Cốc lùn đáy cắt vát

Trong phong thủy, nước tượng trưng cho sự dồi dào về tài lộc. Tặng bộ cốc thủy tinh cho bạn bè, cho khách hàng hay cho đối tác giống như một cách thể hiện thay lời muốn nói chúc cho những điều may mắn, sự thịnh vượng sẽ đến với người được tặng. Để cụ thể hơn, các bạn có thể lựa chọn mẫu Cốc lùn đáy cắt vát vô cùng sang trọng, lịch sự mà lại tiện lợi dễ sử dụng. Hình ảnh Cốc lùn đáy cắt vát ...

Trong phong thủy, nước tượng trưng cho sự dồi dào về tài lộc. Tặng bộ cốc thủy tinh cho bạn bè, cho khách hàng hay cho đối tác giống như một cách thể hiện thay lời muốn nói chúc cho những điều may mắn, sự thịnh vượng sẽ đến với người được tặng. Để cụ thể hơn, các bạn có thể lựa chọn mẫu Cốc lùn đáy cắt vát vô cùng sang trọng, lịch sự mà lại tiện lợi dễ sử dụng.

Hình ảnh Cốc lùn đáy cắt vát

Sản phẩm tuy rằng đơn gian nhưng lại là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại D&H với vẻ đẹp giản dị, tinh tế và sang trọng.

- Được nhập từ thương hiệu lớn chuyên làm về các đồ thủy tinh.. Lớp mặt kính được làm ra bởi sự tỉ mỉ của người công nhân nên sản phẩm vô cùng sáng, trong suốt và bền đẹp.

- Điểm đặc biệt của chiếc cốc này chính là phần thiết kế sang trọng, đáy cắt vát táo bạo tạo cảm giác mới mẻ, phá cách nhưng không mất đi vẻ tinh tế.

- Với chất liệu thủy tinh cao cấp trong suốt, sáng bóng rất đẹp. Nhất là với những bộ cốc thủy tinh cao cấp thì chúng lại càng trở nên sang trọng và tinh tế hơn rất nhiều. Nếu sử dụng chúng làm quà tặng thì tin rằng đây sẽ là món quà tặng cao cấp thể hiện sự chân thành cũng như đẳng cấp của người tặng với người được tặng.

In ấn đồ thủy tinh

Ngoài cung cấp các mẫu cốc thủy tinh cao cấp ra chúng tôi còn có thêm dịch vụ in ấn logo thương hiệu lên mặt với độ sắc nét, rõ ràng. Các nét chữ dù to dù nhỏ bên chúng tôi đều có thể xử lý được hết, các nét sẽ không bị đứt đoạn hay nhòe. Và đặc biệt với công nghệ in mới này bên mình đảm bảo rằng cốc sẽ rất bền màu và lâu trôi.

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất có thể để được tư vấn và nhận các ưu đãi giá cả hợp lý nhất có thể! Liên hệ qua số Hotline 0903.118.986 ngay thôi!

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com