Cốc lùn đáy cắt vát IC01

Công ty sắp tổ chức sự kiện và bạn đang băn khoăn không biết chọn sản phẩm gì để làm quà tặng tri ân khách hàng? Đừng lo, sản phẩm Cốc lùn đáy cắt vát IC01 của chúng tôi chính là cứu cánh cho bạn đó. Mẫu cốc này hiện nay được nhiều doanh nghiệp săn đón làm quà tặng dành cho đối tác, khách hàng bởi chất lượng ưu việt của nó. Hình ảnh Cốc lùn đáy cắt vát IC01 - Cốc...

Công ty sắp tổ chức sự kiện và bạn đang băn khoăn không biết chọn sản phẩm gì để làm quà tặng tri ân khách hàng? Đừng lo, sản phẩm Cốc lùn đáy cắt vát IC01 của chúng tôi chính là cứu cánh cho bạn đó. Mẫu cốc này hiện nay được nhiều doanh nghiệp săn đón làm quà tặng dành cho đối tác, khách hàng bởi chất lượng ưu việt của nó.

 

Hình ảnh Cốc lùn đáy cắt vát IC01

- Cốc lùn đáy cắt vát IC01 được làm từ thủy tinh cao cấp với độ tinh khiết cao, sáng đẹp, chịu được nhiệt độ cao, không chất độc hại an toàn cho sức khỏe người dùng. Chất liệu này còn có khả năng chống bám bẩn, dễ chùi rửa, dùng được cho máy rửa chén. 

- Cốc lùn đáy cắt vát IC01 với thiết kế trụ tròn lùn, phần đáy cắt vát táo bạo, không hoa văn, đơn giản tinh tế, có tính thẩm mĩ cao.

- Sản phầm này có vè ngoài trong suốt và sáng bóng nên không chỉ dùng để uống nước mà còn được sử dụng trong phòng khách gia đình như vật trang trí sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

In ấn đồ thủy tinh

Ngoài cung cấp đồ thủy tinh cao cấp chúng tôi vẫn nhận in ấn các sản phẩm đồ thủy tinh với chi phí vô cùng hợp lý.

Đặc biệt với công nghệ in ấn và chất liệu in vô cùng là hiện đại và tối tân trên thị trường hiện nay. Cụ thể các bạn có thể thấy rất rõ các đường nét dù to hay mỏng đều được in rõ ràng và sắc nét đấy cũng chính là nhờ những người công nhân tâm huyết tỉ mỉ làm ra.

Liên hệ tư vấn qua số Hotline 0903.118.986 để được giải đáp mọi thắc mắc và phương thức đặt hàng các bạn nhé!

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com