Cốc thủy tinh 001

Cốc là một vật dụng thiết yếu hàng ngày trong mỗi gia đình, công ty, nơi làm việc khác nhau. Chính nhờ vào sự cần thiết của mình mà nhiều công ty đã quyết định sử dụng cốc để làm quà tặng cho các khách hàng hoặc đối tác. Sản phẩm cốc thủy tinh 001 với nhiều ưu điểm của mình luôn đứng đầu trong danh sách những sản phẩm quà tặng được ưa chuộng nhất. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những thông tin về sản phẩm này...

 

Cốc là một vật dụng thiết yếu hàng ngày trong mỗi gia đình, công ty, nơi làm việc khác nhau. Chính nhờ vào sự cần thiết của mình mà nhiều công ty đã quyết định sử dụng cốc để làm quà tặng cho các khách hàng hoặc đối tác. Sản phẩm cốc thủy tinh 001 với nhiều ưu điểm của mình luôn đứng đầu trong danh sách những sản phẩm quà tặng được ưa chuộng nhất. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những thông tin về sản phẩm này trong phần dưới đây.


 

Sản phẩm cốc thủy tinh 001

Giới thiệu về cốc thủy tinh 001:

Cốc thủy tinh 001 là sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng Ocean đến từ Thái Lan. Với chất lượng cực cao cùng mẫu mã đẹp, sản phẩm đã được nhiều khách hàng chọn lựa để in logo và làm quà tặng. Một bộ sản phẩm cốc thủy tinh 001 bao gồm 6 chiếc cốc nguyên kiện sẽ được Đ&H chuyển đến khách hàng kèm theo dịch vụ in ấn Logo cực kì chất lượng và đẹp mắt.

Mẫu mã của cốc thủy tinh 001:

Chiếc cốc thủy tinh 001 là sự kết hợp giữa vẻ tinh tế, đơn giản cùng những chi tiết phác họa nổi bật, đem đến sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian sử dụng. Mỗi chiếc ly đều có kích thước rất vừa phải, không quá to cồng kềnh, cũng không quá nhỏ bất tiện. Sản phẩm được chế tạo từ chất liệu thủy tinh cao cấp đem đến ánh nhìn về thẩm mỹ cực kì thanh lịch cho khách hàng.

Ưu điểm của cốc thủy tinh 001:

  • Mẫu mã đẹp mắt, phù hợp với thẩm mỹ của nhiều đối tượng khách hàng.

  • Chất liệu cao cấp với giá thành vừa phải.

  • Đựng được nhiều loại thức uống khác nhau với dung lượng khác nnhau.

  • Được cung cấp trực tiếp và in logo bởi Đ&H – Thương hiệu in logo chất lượng trên thị trường.

Hy vọng với những thông tin trên đây về cốc thủy tinh 001 của chúng tôi, bạn đọc có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm quà tặng hoặc quà trưng bày. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm, đừng quên liên hệ với Đ&H để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.