Cốc thủy tinh 002

Có rất nhiều lý do khác nhau để người ta lựa chọn các sản phẩm cốc thủy tinh làm quà tặng hoặc in logo cho khách hàng. Ngoài việc cốc thủy tinh được sử dụng hàng ngày thì đây còn là loại quà tặng có mẫu mã rất thanh lịch và giá thành không quá cao. Bạn có thể bắt gặp nhiều mẫu cốc thủy tinh khác nhau tại Đ&H, và một trong số những mẫu được chú ý nhiều nhất chính là cốc thủy tinh 002. Trong bài viết dưới...

 

Có rất nhiều lý do khác nhau để người ta lựa chọn các sản phẩm cốc thủy tinh làm quà tặng hoặc in logo cho khách hàng. Ngoài việc cốc thủy tinh được sử dụng hàng ngày thì đây còn là loại quà tặng có mẫu mã rất thanh lịch và giá thành không quá cao. Bạn có thể bắt gặp nhiều mẫu cốc thủy tinh khác nhau tại Đ&H, và một trong số những mẫu được chú ý nhiều nhất chính là cốc thủy tinh 002. Trong bài viết dưới đây, cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này.

Sản phẩm cốc thủy tinh 002

Giới thiệu về sản phẩm cốc thủy tinh 002:

Sản phẩm cốc thủy tinh 002 là một trong số những sản phẩm được chú ý do công ty Đ&H cung cấp. Kiểu dáng của cốc đến từ những hãng sản xuất cốc thủy tinh hàng đầu tại Thái Lan và Indonexia. Bạn hoàn toàn có thể đặt in bất kỳ logo nào trên chiếc ly để làm quà tặng cho những khách hàng của mình hoặc trưng bày ở công ty để thu hút sự chú ý từ những người đến với đơn vị của bạn.

Mẫu mã, hình dáng cốc có điểm gì nổi bật?

So với nhiều mẫu ly khác do Đ&H cung cấp, mẫu cốc 002 lần này có mẫu mã đơn giản hơn rất nhiều. Nhưng đằng sau vẻ đơn giản ấy lại là sự hấp dẫn và thu hút lạ kỳ đối với người đối diện. Cốc được thiết kế theo kiểu váng lên, với kích thước vừa tay. Có thể được sử dụng để làm ly rượu hoặc ly uống nước đều phù hợp.

Ưu điểm của cốc thủy tinh 002:

  • Vẻ đẹp đơn giản, thanh lịch, thu hút người nhìn.

  • Sử dụng được cho nhiều không gian, mục đích khác nhau.

  • Đến từ thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo về chất lượng.

  • Được Đ&H cung cấp với nhiều dịch vụ theo kèm rất hấp dẫn.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm cốc thủy tinh 002. Bạn đọc nếu có mong muốn được sở hữu những bộ cốc thủy tinh, vui lòng liên hệ ngay với Đ&H để được tư vấn kỹ càng hơn.