Cốc thủy tinh 009

Ai cũng muốn được nhận quà dù món quà đó có không đáng giá bao nhiêu như phù hợp với nhu cầu của mình thì sẽ rất thích. Bộ cốc thủy tinh 009 sẽ là sản phẩm được tất cả các khách hàng của công ty bạn cảm thấy hài lòng nhất. Sản phẩm không những làm vừa ý “thượng đế” mà còn mang thông tin quảng bá thương hiệu rất hữu hiệu. Cốc thủy tinh 009 Giới thiệu Cốc thủy tinh 009 của Công ty TNHH Sản...

Ai cũng muốn được nhận quà dù món quà đó có không đáng giá bao nhiêu như phù hợp với nhu cầu của mình thì sẽ rất thích. Bộ cốc thủy tinh 009 sẽ là sản phẩm được tất cả các khách hàng của công ty bạn cảm thấy hài lòng nhất. Sản phẩm không những làm vừa ý “thượng đế” mà còn mang thông tin quảng bá thương hiệu rất hữu hiệu.

Cốc thủy tinh 009

Giới thiệu

Cốc thủy tinh 009 của Công ty TNHH Sản xuất thương mại Đ&H cung cấp và phân phối các loại ly cốc thủy tinh chất lượng cao của những thương hiệu có uy tín. Tất cả các sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp đều có chứng nhận hợp vệ sinh và an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận in logo, in chữ lên cốc, khắc lade, hình ảnh công ty lên tất cả các sản phẩm thủy tinh, gốm sứ trực tiếp tại xưởng với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh so với thị trường  Sản phẩm in cốc thủy tinh, gốm sứ đảm bảo: sắc nét, không xước, không mờ, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Mô tả sản phẩm

Cốc thủy tinh Luminarc 009 được làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp, hình trụ với đáy dầy. Cốc nhìn rất hợp vệ sinh và cách nhiệt tốt, cầm rất chắc tay. Cốc thủy tinh Luminarc 009 với dung tích 310ml. Chính với bàn tay tài hoa của các nghệ nhân của Đ&H đã tạo nên những chiếc ly nghệ thuật không chỉ là vật dụng uống nước mà còn trở thành đồ trang trí làm tôn thêm vẻ đẹp cho căn phòng của bạn. Quy cách đóng gói: 1 bộ gồm 6 cốc được đựng trong một chiếc hộp lịch sự và xinh đẹp.

Ứng dụng

Cốc thủy tinh Luminarc 009 có thể được dùng để: Sử dụng như những chiếc cốc bình thường là đựng các loại thức uống lịch sự và hợp vệ sinh hơn rất nhiều so với các loại cốc sử dụng một lần.

Hy vọng đây là nguồn thông tin hữu ích mà quý khách hàng đang cần tìm hiểu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận bảng giá sản phẩm chi tiết cùng chính sách khuyến mãi hấp dẫn./.