Cốc thủy tinh 012

Công ty TNHH Sản xuất thương mại Đ&H chuyên in logo, in chữ lên cốc, khắc lade, hình ảnh công ty lên tất cả các sản phẩm thủy tinh, gốm sứ trực tiếp tại xưởng với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh so với thị trường. Sản phẩm Cốc thủy tinh 012 của công ty sẽ là món quà đặc biệt cho bạn. Sản phẩm của Công ty TNHH Sản xuất thương mại Đ&H Sản phẩm in cốc thủy tinh, gốm sứ đảm bảo:...

 

Công ty TNHH Sản xuất thương mại Đ&H chuyên in logo, in chữ lên cốc, khắc lade, hình ảnh công ty lên tất cả các sản phẩm thủy tinh, gốm sứ trực tiếp tại xưởng với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh so với thị trường. Sản phẩm Cốc thủy tinh 012 của công ty sẽ là món quà đặc biệt cho bạn.

Sản phẩm của Công ty TNHH Sản xuất thương mại Đ&H

Sản phẩm in cốc thủy tinh, gốm sứ đảm bảo: sắc nét, không xước, không mờ, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Giao hàng đúng hẹn theo yêu cầu của khách hàng. Đóng gói sản phẩm an toàn, tránh vỡ khi vận chuyển.

Cốc thủy tinh 012

Mô tả sản phẩm Cốc thủy tinh 012 .

Hình dạng Cốc thủy tinh 012

Sản phẩm có thiết kế tinh tế sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi thưởng thức những thức uống yêu thích. Bộ sản phẩm cốc thủy tinh 012 sang trọng thích hợp dùng trên bàn tiệc và làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

Kích thước

Quy cách đóng gói: 1 bộ gồm 6 cốc....Cốc có hình dạng đều nhau, sản phẩm chất lượng đồng đều. Có 3 kích thước để Quý khách lựa chọn: Cốc ngắn, nhỡ, cao.

Chất liệu.

Cốc thủy tinh 012 được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp của Thổ Nhĩ Kỳ, trong suốt,...Cốc thủy tinh 012 được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp, bền đẹp, sang trọng, mẫu mã lạ mắt, hiện đại.

Ứng dụng của Cốc thủy tinh 012.

Cốc thủy tinh 012 là lựa chọn tuyệt vời dành cho gia đình bạn. Sản phẩm có thể dùng làm món quà ý nghĩa trong những dịp tân gia của bạn bè. Hoặc làm quà tặng, đồ trang trí hoặc được sử dụng trong các quán cafe.

Cốc thủy tinh 012 sản phẩm tuyệt vời cho bạn

Lưu ý khi sử dụng đồ thủy tinh:

- Khi chùi rửa Cốc thủy tinh 012 cũng như các loại đồ dùng bằng thủy tinh khác, bạn nên thật nhẹ tay để hạn chế va chạm, sứt mẻ.

 - Rửa đồ thuỷ tinh ngay sau khi sử dụng

- Rửa thuỷ tinh với nước ấm bằng đồ lau chùi không để lại vết xước, đồ lau bằng chất liệu mềm hoặc bọt biển.

- Cầm ở bụng ly, khi rửa hoặc lau khô không vặn bụng ly và đế ly theo chiều ngược nhau.

- Lót chậu rửa bằng khăn hay miếng lót cao su để giữ đồ dùng thuỷ tinh không va chạm mạnh vào đáy chậu rửa.

- Đối với bình thuỷ tinh có cổ thon dài, có thể dùng những viên bi nhỏ li ti bằng thép không gỉ để rửa chất cặn và vết bẩn trong bình.