Cốc thủy tinh 021

Giới thiệu Khi uống nước hay uống sữa, đặc biệt đối với trẻ nhỏ, các bậc cha mẹ luôn chú ý đến sản phẩm an toàn, chất lượng cho sức khỏe lại có thẩm mỹ cao. Làm thế nào để uống nước ấm hay uống sữa mà người uống vẫn cảm nhận được sự tinh khiết của nước hay vị béo ngậy của sữa? Công ty D&G xin giới thiệu bộ cốc thủy tinh 021 có xuất xứ Thái Lan như một sản phẩm quan trọng cho hoạt động thiết...

Giới thiệu

Khi uống nước hay uống sữa, đặc biệt đối với trẻ nhỏ, các bậc cha mẹ luôn chú ý đến sản phẩm an toàn, chất lượng cho sức khỏe lại có thẩm mỹ cao. Làm thế nào để uống nước ấm hay uống sữa mà người uống vẫn cảm nhận được sự tinh khiết của nước hay vị béo ngậy của sữa? Công ty D&G xin giới thiệu bộ cốc thủy tinh 021 có xuất xứ Thái Lan như một sản phẩm quan trọng cho hoạt động thiết yếu hàng ngày của bạn. Bên cạnh đó, bộ cốc còn là gợi ý lý tưởng cho một món quà tặng đơn giản và ý nghĩa cho những người mà bạn quan tâm.

Bộ cốc thủy tinh 021 – sản phẩm tiện lợi và món quà tặng ý nghĩa

Mô tả sản phẩm

Cốc thủy tinh 021 được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp của Thái Lan.  Bề mặt cốc trơn bóng, dễ rửa. Do đó, vi khuẩn và các chất cặn khó bám vào bề mặt cốc. Cốc trong suốt nên khi sử dụng để uống nước và uống sữa có cảm giác rất đẹp mắt. Cốc có thể tích 255 ml, đường kính miệng 63 mm, chiều cao 120 mm, bộ gồm 6 cốc đẹp mắt, tiện lợi.

Ứng dụng

- Cốc thủy tinh 021 dùng để uống nước, uống sữa.

- Bộ cốc này cũng thích hợp làm quà tặng đơn giản, ý nghĩa cho bạn bè, đồng nghiệp hay khách hàng.

- Công ty D&G chuyên in logo, chữ, khắc laze, hình ảnh công ty lên các sản phẩm thủy tinh với chất lượng cao và giá cả phải chăng. Do đó, bộ cốc sẽ là món quà tặng ấn tượng cho các đơn vị, tập thể trong các dịp lễ đặc biệt.

Trên đây là các thông tin chi tiết về bộ cốc thủy tinh 021. Dù lựa chọn cho mục đích sử dụng hay làm quà tặng thì bộ cốc này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng cũng như thẩm mỹ của sản phẩm.