Cốc thủy tinh Luminarc vuông cao 022

Giới thiệu Khi cầm trên tay một chiếc cốc trong suốt, cảm nhận độ tinh khiết của nước uống, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú. Cốc thủy tinh 022 Luminarc không chỉ mang lại cho bạn cảm giác về sự tinh tế mà còn là một sản phẩm thích hợp làm quà tặng ý nghĩa cũng không kém phần chất lượng cho những người mà bạn quan tâm. Công ty D &G xin giới thiệu tới người sử dụng sản phẩm cốc thủy tinh Luminarc có xuất...

 

Giới thiệu

Khi cầm trên tay một chiếc cốc trong suốt, cảm nhận độ tinh khiết của nước uống, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú. Cốc thủy tinh 022 Luminarc không chỉ mang lại cho bạn cảm giác về sự tinh tế mà còn là một sản phẩm thích hợp làm quà tặng ý nghĩa cũng không kém phần chất lượng cho những người mà bạn quan tâm. Công ty D &G xin giới thiệu tới người sử dụng sản phẩm cốc thủy tinh Luminarc có xuất xứ từ Pháp tiện dụng cho cuộc sống hàng ngày, an toàn bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân yêu.

Cốc thủy tinh 022 –món quà tặng ý nghĩa

Mô tả sản phẩm

Cốc thủy tinh 022 được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp, được sản xuất trên dây chuyền chất lượng cao của Pháp. Bề mặt cốc trơn bóng, trong suốt như pha lê, dễ rửa. Do đó, vi khuẩn và các chất cặn khó bám vào bề mặt cốc. Cốc trong suốt nên khi sử dụng để uống nước và uống sữa có cảm giác rất đẹp mắt. Cốc có thể tích 385 ml, đường kính miệng 71 mm, chiều cao 145 mm.

Ứng dụng

- Cốc thủy tinh 022 dùng để uống nước, uống sữa.

- Bộ cốc này cũng thích hợp làm quà tặng đơn giản, ý nghĩa cho bạn bè, đồng nghiệp hay khách hàng.

- Công ty D&G chuyên in logo, chữ, khắc laze, hình ảnh công ty lên các sản phẩm thủy tinh với chất lượng cao và giá cả phải chăng. Do đó, cốc thủy tinh 022 Luminarc sẽ là món quà tặng ấn tượng cho các đơn vị, tập thể trong các dịp lễ đặc biệt.

Trên đây là các thông tin chi tiết về cốc thủy tinh 022 Luminarc. Dù lựa chọn cho mục đích sử dụng hay làm quà tặng thì bộ cốc này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng cũng như thẩm mỹ của sản phẩm.