Cốc thủy tinh 024

Giới thiệu Thưởng thức những ly rượu thơm ngon nguyên chất luôn là niềm đam mê bất tận của các quý ông lịch lãm và các quý bà sang trọng. Một chiếc ly tinh tế, kiểu dáng bắt mắt sẽ khiến hương vị của rượu càng nồng đậm hơn. Nắm bắt được thị hiếu đó của khách hàng, công ty D & G cho ra mắt thị trường côc thủy tinh 024 với kiểu dáng tinh tế, là chọn lựa không thể thiếu cho các quý ông, quý bà yêu...

Giới thiệu

Thưởng thức những ly rượu thơm ngon nguyên chất luôn là niềm đam mê bất tận của các quý ông lịch lãm và các quý bà sang trọng. Một chiếc ly tinh tế, kiểu dáng bắt mắt sẽ khiến hương vị của rượu càng nồng đậm hơn. Nắm bắt được thị hiếu đó của khách hàng, công ty D & G cho ra mắt thị trường côc thủy tinh 024 với kiểu dáng tinh tế, là chọn lựa không thể thiếu cho các quý ông, quý bà yêu thích rượu và pha chế rượu.

Mô tả sản phẩm

Bộ ly thủy tinh 024 làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp, có kiểu dáng nhỏ, hiện đại chuyên dùng để uống rượu nguyên chất hay làm ly đong để pha chế rượu. Bộ ly  cao cấp, không bám bụi và có tiêu chuẩn vệ sinh an toàn cao tạo sự an tâm cho người sử dụng.

Ly thủy tinh 024 được thiết kế thon gọn, miệng rộng, đáy nhỏ nên khá tinh tế và chắc chắn, bám dính tốt khi sử dụng. Bộ ly thủy tinh 024 sẽ là gợi ý lý tưởng cho những khách hàng sành rượu hoặc để trang điểm thêm cho các buổi tiệc rượu.

Ứng dụng

- Bộ ly thủy tinh 024 dùng để uống rượu hoặc để đong pha chế rượu.

- Bộ cốc này cũng thích hợp làm quà tặng đơn giản, ý nghĩa cho bạn bè, đồng nghiệp hay khách hàng.

- Công ty D&G chuyên in logo, chữ, khắc laze, hình ảnh công ty lên các sản phẩm thủy tinh với chất lượng cao và giá cả phải chăng. Do đó, bộ cốc sẽ là món quà tặng ấn tượng cho các đơn vị, tập thể trong các dịp lễ đặc biệt.

Trên đây là các thông tin chi tiết về bộ cốc thủy tinh 024. Dù lựa chọn cho mục đích sử dụng hay làm quà tặng thì bộ cốc này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng cũng như thẩm mỹ của sản phẩm.