Cốc thủy tinh 026

Giới thiệu Cốc uống nước luôn là vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đình. Chọn lựa những chiếc cốc vừa đẹp lại vừa đảm bảo sức khỏe luôn là mối quan tâm của mỗi người tiêu dùng. Nắm bắt được thị hiếu đó của khách hàng, công ty D &G cho ra mắt sản phẩm bộ cốc thủy tinh 026 với thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế và sang trọng chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Bộ cốc thủy...

 

Giới thiệu

Cốc uống nước luôn là vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đình. Chọn lựa những chiếc cốc vừa đẹp lại vừa đảm bảo sức khỏe luôn là mối quan tâm của mỗi người tiêu dùng. Nắm bắt được thị hiếu đó của khách hàng, công ty D &G cho ra mắt sản phẩm bộ cốc thủy tinh 026 với thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế và sang trọng chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Bộ cốc thủy tinh 026 – vật dụng quan trọng bảo vệ sức khỏe

Mô tả sản phẩm

Cốc thủy tinh 026 được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp Luminarc ARC. Cốc có bề mặt trơn bóng, chất liệu thủy tinh xanh sang trọng. Sản phẩm bền đẹp, sang trọng, tinh tế trong từng chi tiết. Cốc đảm bảo an toàn chất lượng cho người sử dụng, bảo vệ sức khỏe cho người thân yêu của bạn. Bộ cốc 6 chiếc, mỗi cốc có thể tích 350 ml, đường kính miệng 7 cm, chiều cao 12,5 cm rất đẹp mắt và tiện dụng.

Ứng dụng

- Cốc thủy tinh 026 rất lý tưởng cho việc thưởng thức các đồ uống mà bạn yêu thích lại đảm bảo cho sức khỏe, giúp bạn cảm nhận được vị tinh khiết, thơm ngon của đồ uống.

- Cốc thủy tinh 026 có thể sử dụng cả trong gia đình và ở văn phòng.

- Bộ cốc này cũng thích hợp làm quà tặng đơn giản, ý nghĩa cho bạn bè, đồng nghiệp hay khách hàng.

- Công ty D&G chuyên in logo, chữ, khắc laze, hình ảnh công ty lên các sản phẩm thủy tinh với chất lượng cao và giá cả phải chăng. Do đó, bộ cốc sẽ là món quà tặng ấn tượng cho các đơn vị, tập thể trong các dịp lễ đặc biệt.

Trên đây là các thông tin chi tiết về bộ cốc thủy tinh 026. Dù lựa chọn cho mục đích sử dụng hay làm quà tặng thì bộ cốc này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng cũng như thẩm mỹ của sản phẩm.