Cốc thủy tinh 027

Giới thiệu. Bộ cốc thủy tinh 027 Luminarc cao cấp được sản xuất và phân phối bởi công ty Đ&H. Công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H là công ty chuyên in quà tặng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chuyên in hình, logo lên cốc thủy tinh, gốm sứ. Mô tả sản phẩm bộ cốc thủy tinh 027. Bộ cốc thủy tinh 027 Bộ ly thủy tinh Luminarc 027 gồm có sáu ly, bộ ly thủy tính làm tôn...

Giới thiệu.

Bộ cốc thủy tinh 027 Luminarc cao cấp được sản xuất và phân phối bởi công ty Đ&H.

Công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H là công ty chuyên in quà tặng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chuyên in hình, logo lên cốc thủy tinh, gốm sứ.

Mô tả sản phẩm bộ cốc thủy tinh 027.

Bộ cốc thủy tinh 027

Bộ ly thủy tinh Luminarc 027 gồm có sáu ly, bộ ly thủy tính làm tôn thêm vẻ đẹp cho không gian trong căn phòng của bạn, sở hữu thiết kế độc đáo với miệng ly rộng, phần thân ly dày và bo tròn bầu bĩnh, họa tiết hoa xinh xắn, tạo cảm giác vui vẻ nhẹ nhàng cho người xem, cũng như mang lại cảm giác ngon miệng cho người dùng.

Không những được thiết kế tinh tế, sản phẩm không chỉ đẹp mà còn bền bỉ bởi được làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp nên bộ ly thủy tinh 027 với khả năng chịu nhiệt cao, dễ dàng vệ sinh, mang đến nhiều tiện ich tối đa cho người sử dụng.

Những sản phẩm xinh xắn trong bộ cốc thủy tinh 027 ngoài việc dùng để đựng thức uống còn tạo ra một không gian đẹp cho phòng ăn, cho bàn ăn.

Ứng dụng của bộ cốc thủy tinh 027.

Bạn có thể dùng bộ cốc thủy tinh 027 để uống nước, uống trà, uống rượu hoặc nước trái cây đều tiện dùng mà lại đẹp mắt.

Ngoài ra với thiết kế đẹp và tinh tế như thế bộ sản phẩm còn được dùng làm qua tặng cho người thân trong gia đình, hay trong những dịp tân gia.

Với thiết kế 6 sản phẩm được đóng trong hộp giấy, vừa đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển vừa mang lại cảm giác sang trọng, lịch thiệp.

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu bộ cốc thuy tinh 027 vui lòng liên hệ Công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H thông qua website https://incocthuytinh.net/.