Cốc thủy tinh 029

Giới thiệu. Bộ sản phẩm cốc thủy tinh 029 là sản phẩm được phân phối bởi công ty Đ&H, được nhập khẩu từ Thái Lan và mang thương hiệu Ocean. Công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng bằng thủy tinh, gốm sứ, ngoài ra còn bao gồm dịch vụ in logo, in chữ lên cốc, khắc lade, hình ảnh công ty lên tất cả các sản phẩm bằng thủy tinh hay gốm sứ với giá thành thấp nhưng chất lượng cao. Mô tả sản phẩm...

Giới thiệu.

Bộ sản phẩm cốc thủy tinh 029 là sản phẩm được phân phối bởi công ty Đ&H, được nhập khẩu từ Thái Lan và mang thương hiệu Ocean.

Công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng bằng thủy tinh, gốm sứ, ngoài ra còn bao gồm dịch vụ in logo, in chữ lên cốc, khắc lade, hình ảnh công ty lên tất cả các sản phẩm bằng thủy tinh hay gốm sứ với giá thành thấp nhưng chất lượng cao.

Mô tả sản phẩm cốc thủy tinh 029.

Cốc thủy tinh 029

Với chất liệu thủy tinh cao cấp bộ sản phẩm cốc thủy tinh 029 mang thương hiệu Ocean của Thái Lan đảm bảo về chất lượng thủy tinh thể hiện ở độ trong của sản phẩm, chứng tỏ không pha tạp chất.

Bộ sản phẩm cốc thủy tinh 029 với thiết kế thon dài, to ở miệng và hẹp lại ở eo, dung tích của ly là 415 ml, đường kính miệng ly là 68 mm, chiều cao lên đến 130 mm, nhưng chỉ nặng 265 g.

Bộ sản phẩm được đóng gói theo quy cách 1 bộ gồm 6 chiếc.

Ứng dụng của bộ sản phẩm cốc thủy tinh 029.

Với chất liệu thủy tinh trong suốt, sản phẩm dễ chùi rửa, dễ lau dọn lại không bị phai màu rất thích hợp sử dụng cho các quán cafe, quán trà sữa, nhà hàng, quán ăn…

Với thiết kế đơn giản nhưng lại mang đến cảm giác sang trọng, dung tích lớn nhưng thiết kế lại mang đến cảm giác thon gọn, nhẹ nhàng.

Bộ sản phẩm cốc thủy tinh 029 ngoài sử dụng cho các hàng quán, còn có thể sử dụng trong nhà hoặc làm món quà tặng cho khách hàng đối tác, một món quà tinh tế.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả rẻ nhất. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm quà tặng thủy tinh, gốm sứ đẹp, cũng như nhận in logo và bất cứ thông tin gì khách hàng yêu cầu.

Hãy truy cập website https://incocthuytinh.net/coc-thuy-tinh-029 để tìm hiểu cụ thể hơn.