Cốc thủy tinh 031

Giới thiệu. Bộ sản phẩm cao cấp đến từ Thái Lan bộ cốc thủy tinh 031 được phân phối bởi công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại Đ&H. Ngoài việc cung cấp những sản phẩm bằng thủy tinh hay gốm sứ cao cấp, công ty Đ&H còn nhận in logo, slogan, thông tin doanh nghiệp, hình ảnh hay bất cứ một nội dung gì theo yêu cầu của khách hàng. Mô tả sản phẩm cốc thủy tinh 031. Cốc thủy tinh 031 ...

 

Giới thiệu.

Bộ sản phẩm cao cấp đến từ Thái Lan bộ cốc thủy tinh 031 được phân phối bởi công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại Đ&H.

Ngoài việc cung cấp những sản phẩm bằng thủy tinh hay gốm sứ cao cấp, công ty Đ&H còn nhận in logo, slogan, thông tin doanh nghiệp, hình ảnh hay bất cứ một nội dung gì theo yêu cầu của khách hàng.

Mô tả sản phẩm cốc thủy tinh 031.

Cốc thủy tinh 031

Bộ sản phẩm cao cấp cốc thủy tinh 031 được sản xuất tại Thái Lan với chất liệu cao cấp, bền đẹp và sang trọng.

Chất liệu cao cấp đảm bảo độ sắc nét, không trầy xước, độ trong suốt hiếm thấy, làm ánh lên thức uống bên trong một cách ngon mắt. Ngoài ra với chất liệu cao cấp sẽ mang đến sự an toàn cho người dùng.

Sản phẩm được thiết kế hình trụ thon với tay cầm thuận tiện cho việc cầm ly lên thưởng thức, sản phẩm được thiết kế cách điệu nữa phần dưới, không thiết kế hoa văn, tạo nên sự đơn giản nhưng vô cùng sang trọng.

Bộ sản phẩm cốc thủy tinh 031 được thiết kế với chiều cao 13 cm và dung tích vừa phải cùng thiết kế tay cầm là bộ ly hoàn toàn thích hợp cho bạn thưởng thức những ly bia mát lạnh hay những thức ép trái cây vào mùa hè.

Ứng dụng của sản phẩm cốc thủy tinh 031.

Ngoài công dụng để đựng thức uống thì với kiểu dáng sang trọng bộ sản phẩm cốc thủy tinh 031 bạn có thể sử dụng làm quà tặng tân gia, quà tặng khai trương, hay quà mừng kỉ niệm thành lập công ty, bạn có thể in logo thương hiệu của công ty lên thân ly.

Ngoài việc tạo cho khách hàng thấy được sự quan tâm của công ty đến khách hàng còn giúp công ty quảng cáo thương hiệu một cách đầy hiệu quả.

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại Đ&H thông qua trang web https://incocthuytinh.net/. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sự hài lòng bậc nhất.