Cốc thủy tinh 033

Nhưng không phải cốc thủy tinh nào cũng có những công dụng giống nhau. Mỗi loại cốc với thiết kế khác nhau sẽ có những cách sử dụng khác nhau. Để hiểu rõ hơn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cốc thủy tinh 033 ngay sau đây. Mô tả chung về sản phẩm cốc thủy tinh 033 Cốc thủy tinh 033 hay còn được gọi là cốc bia 033 thường được sử dụng để uống bia và cũng có thể để uống các đồ...

 

Nhưng không phải cốc thủy tinh nào cũng có những công dụng giống nhau. Mỗi loại cốc với thiết kế khác nhau sẽ có những cách sử dụng khác nhau. Để hiểu rõ hơn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cốc thủy tinh 033 ngay sau đây.

Mô tả chung về sản phẩm cốc thủy tinh 033

Cốc thủy tinh 033 hay còn được gọi là cốc bia 033 thường được sử dụng để uống bia và cũng có thể để uống các đồ uống như nước ngọt thông thường. Cốc có chiều cao khá cao hơn so với những chiếc cốc thông thường tạo nên một phong cách riêng biệt. Cấu tạo của chiếc cốc có quai đẹp và hình dáng sang trọng, chất lượng cao và bền giúp bạn có thể sử dụng lâu dài mà không bị ố vàng hay nứt vỡ nếu không va chạm mạnh. Bên cạnh đó thiết kế trơn cũng giúp cho người dùng dễ sử dụng hơn so với những chiếc cốc thông thường.

Cốc thủy tinh 033

Cốc thủy tinh 033 được sản xuất tại đất nước Thái Lan và sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, sang trọng, lịch sự để phù hợp cho mọi gia đình từ trung lưu tới thượng lưu. Bên cạnh đó chiếc cốc này cũng có đủ sự sang trọng và lịch lãm để sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn lớn.

Ứng dụng của cốc thủy tinh 033

Với một hộp bao gồm 6 chiếc cốc thủy tinh 033 bạn có thể sử dụng trong các bữa cơm gia đình để các thành viên cùng sum vầy và uống những li bia mát mẻ, khuấy động không khí của bữa cơm.

Ngoài ra thì công ty sản xuất cốc thủy tinh 033 còn nhận in logo, in chữ lên cốc, khác lade hay hình ảnh lên các sản phẩm bằng thủy tinh để bạn thỏa sức sáng tạo theo tính cách và thể hiên lên cá tính của mình.

Sản phẩm cốc thủy tinh đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng. Bên cạnh đó thì sản phẩm in cũng đảm bảo độ sắc nét và không bị trầy xước khiến khách hàng yên tâm khi sử dụng.