Cốc thủy tinh Luminarc G2571

Cốc ly tinh Luminarc 2571 035 thiết kế trơn, đơn giản nhưng thanh lịch, sang trọng. Sản phẩm được thiết kế vừa tay mang lại cảm giác chắc chắn, không trơn trượt khi sử dụng. Bộ ly Luminarc G2571 được làm từ thủy tinh cao cấp với độ tinh khiết cao, sáng đẹp. Chất liệu này còn có khả năng chống bám bẩn, dễ chùi rửa, dùng...

            Cốc ly tinh Luminarc 2571 035 thiết kế trơn, đơn giản nhưng thanh lịch, sang trọng. Sản phẩm được thiết kế vừa tay mang lại cảm giác chắc chắn, không trơn trượt khi sử dụng.

            Bộ ly Luminarc G2571 được làm từ thủy tinh cao cấp với độ tinh khiết cao, sáng đẹp. Chất liệu này còn có khả năng chống bám bẩn, dễ chùi rửa, dùng được cho máy rửa chén; đồng thời chịu được nhiệt độ cao, hạn chế sự nứt vỡ do tác động của nhiệt, an toàn cho sức khỏe người dùng.

            Thiết kế đơn giản, tinh tế và tiện dụng, bộ ly thủy tinh cao cấp Luminarc G2571 phù hợp cho gia đình sử dụng hoặc bạn có thể gắn thêm logo công ty để tặng cho khách hàng, đối tác.

            Chúng tôi chuyên in logo, in chữ lên cốc, khắc lade, hình ảnh công ty lên tất cả các sản phẩm thủy tinh, gốm sứ trực tiếp tại xưởng với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh so với thị trường.

Sản phẩm in cốc thủy tinh, gốm sứ đảm bảo: sắc nét, không xước, không mờ, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

 Giao hàng đúng hẹn theo yêu cầu của khách hàng. Đóng gói sản phẩm an toàn, tránh vỡ khi vận chuyển

             Thông tin chi tiết sản phẩm:

            Dung tích: 290ml

            - Chất liệu: Thủy tinh

            - Thương hiệu: Pháp

           Quy cách đóng gói sản phẩm: 1 hộp 6 chiếc cốc.