Cốc thủy tinh 036

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm từ thủy tinh có thể sử dụng trong gia đình, ví dụ như cốc thủy tinh 036. Vậy nếu bạn muốn biết chiếc cốc này có gì đặc biệt và được sử dụng như thế nào hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay sau đây. Mô tả sản phẩm cốc thủy tinh 036 Chiếc cốc thủy tinh 036 được thiết kế với một hình trụ đứng và không có hoa...

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm từ thủy tinh có thể sử dụng trong gia đình, ví dụ như cốc thủy tinh 036. Vậy nếu bạn muốn biết chiếc cốc này có gì đặc biệt và được sử dụng như thế nào hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay sau đây.

Mô tả sản phẩm cốc thủy tinh 036

Chiếc cốc thủy tinh 036 được thiết kế với một hình trụ đứng và không có hoa văn cầu kì trên thân cốc. Bên cạnh đó những đường nét khắc hoặc tay cầm cũng không xuất hiện trên chiếc cốc này. Nó là một chiếc cốc trơn và rất đơn giản nhưng khi cầm trên tay bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế và sang trọng mà chiếc cốc mang lại. Vậy tại vì sao một chiếc cốc đơn giản lại có thể đem đến cho bạn sự tinh tế đó? Vì cốc thủy tinh 036 được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp với độ trong suốt cực kì cao, thiết kế tuy đơn giản nhưng tiện ích.

Cốc thủy tinh 036

Ứng dụng của cốc thủy tinh 036

Với một chiếc cốc sang trọng như vậy bạn có thể sử dụng trong phòng khách của gia đình hoặc sử dụng để uống rượu theo phong cách Châu Âu hay sử dụng tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp.

Bên cạnh đó bạn còn có thể in logo, in chữ lên cốc để tạo một nét riêng cho chiếc cốc đó. Ngoài ra bạn còn được in hình ảnh công ty lên sản phẩm thủy tinh, gốm sứ trực tiếp tại xưởng sản xuất với chất lương hình ảnh cao và giá cả phù hợp, cạnh tranh so với các công ty trên thị trường.

Sản phẩm in ra được đảm bảo hình ảnh sắc nét, không bị xước, không bị mờ và rất an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Ngoài ra bạn còn nhận được chính sách giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn. Đóng gói sản phẩm an toàn và tránh sứt vỡ khi vận chuyển đến nơi giao hàng.