Cốc thuỷ tinh chịu nhiệt Rock Bar IC01

Chất liệu thủy tinh đẹp nhưng cũng khá dễ vỡ, đặc biệt là dễ nứt vỡ khi rót nước nóng. Bạn đang muốn tìm một loại cốc thủy tinh bền đẹp, chắc chắn hơn? Vậy thì sản phẩm phù hợp nhất dành cho bạn chắc chắn là mẫu Cốc thuỷ tinh chịu nhiệt Rock Bar IC01 . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu cốc này nhé! Hình ảnh Cốc thuỷ tinh chịu nhiệt Rock Bar IC01 -Cốc thuỷ tinh chịu nhiệt Rock Bar IC01 có...

Chất liệu thủy tinh đẹp nhưng cũng khá dễ vỡ, đặc biệt là dễ nứt vỡ khi rót nước nóng. Bạn đang muốn tìm một loại cốc thủy tinh bền đẹp, chắc chắn hơn? Vậy thì sản phẩm phù hợp nhất dành cho bạn chắc chắn là mẫu Cốc thuỷ tinh chịu nhiệt Rock Bar IC01. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu cốc này nhé!

Hình ảnh Cốc thuỷ tinh chịu nhiệt Rock Bar IC01

-Cốc thuỷ tinh chịu nhiệt Rock Bar IC01 có chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

- Cốc thủy tinh chịu nhiệt có ưu điểm nổi bật là điều tiết được nhiệt độ của cốc không sợ nước nóng hay nước lạnh hiệu quả hơn những loại cốc thông thường. Do vậy, Cốc thuỷ tinh chịu nhiệt Rock Bar IC01 có độ bền cao hơn các loại cốc thông thường khác.

- Thiết kế đơn giản với độ dày chắc chắn, cầm rất vừa tay nên mẫu cốc này thường được các khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Video về Cốc thuỷ tinh chịu nhiệt Rock Bar

In ấn sản phẩm Cốc thuỷ tinh chịu nhiệt Rock Bar IC01

Nhu cầu in ấn trên cốc ngày càng nhiều, với tư cách là nhà cung cấp đồ thủy tinh lâu năm và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng thì chắc chắn chúng tôi không thể bỏ qua đáp ứng nhu cầu này của khách hàng.

Chúng tôi mang đến sản phẩm công nghệ in ấn tân tiến, hiện đại nhất để phục vụ khách hàng của mình. Với các màu in rõ chuẩn màu, các nét chữ dù là nét thanh hay nét đậm đều được in lại rõ ràng, sắc nét.

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com