Cốc uống bia có quai - 330 ml

Trong nhà chắc chắn phải có những chiếc cốc phù hợp cho các ngày lễ, tết hay buổi tiệc để cùng nhau vui vẻ, quẩy tưng bừng phải không? Vậy thì các bạn đừng bỏ qua mẫu cốc này nhé! Vì tôi chắc chắn rằng nhà nào cũng nên có để bữa tiệc trở nên hoàn hảo hơn.. D&H chúng tôi xin giới thiệu mẫu Cốc bia có quai có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu...

Trong nhà chắc chắn phải có những chiếc cốc phù hợp cho các ngày lễ, tết hay buổi tiệc để cùng nhau vui vẻ, quẩy tưng bừng phải không?

Vậy thì các bạn đừng bỏ qua mẫu cốc này nhé! Vì tôi chắc chắn rằng nhà nào cũng nên có để bữa tiệc trở nên hoàn hảo hơn..

D&H chúng tôi xin giới thiệu mẫu Cốc bia có quai có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bữa tiệc sôi động.

 

 

- Mẫu sản phẩm được xuất khẩu từ hãng lớn tại Thái Lan – Ocean với chất liệu thủy tinh cao cấp, lớp cốc dày dặn và trong suốt.

- Với thiết kế cao, với chất liệu dày dặn chắc chắn, dáng cốc cao thẳng có thể đựng được đến 370ml nước. Phía bên cạnh cốc có quai cầm giúp cầm chắc chắn hơn và không cảm thấy lạnh hay nóng khi uống nước.

- Đồng thời cốc Berliner được tạo điểm nhấn nhờ các khối trụ nhỏ bao quanh cốc một phần tạo nên điểm lạ mắt và một phần làm tăng ma sát giúp khi cầm không bị rơi.

 

 

Thông số kích thước

- Chất liệu: Thủy tinh cao cấp

- Dung tích: 

- Kích thước: 14,5 x 6,5 x 6

- Xuất xứ: Thái Lan

Chúng tôi – Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H chuyên cung cấp các đồ thủy tinh cao cấp với giá cả vô cùng hợp lý. 

 

In ấn logo thương hiệu

Ngoài cung cấp sản phẩm đồ thủy tinh, chúng tôi vẫn nhận in ấn sản phẩm trên các mẫu đồ thủy tinh với chi phí vô cùng hợp lý. Các nét chữ hay hình đều được in  tỉ mỉ và chăm chút từng họa tiết hay hình thù nhỏ. Màu in đẹp và rất bền màu.

 

 

Nhờ có công nghệ in ấn mới hiện đại mà chúng tôi đã thu hút được rất nhiều khách hàng từ nhỏ đến lớn tin dùng, như VietJet, Layla Coffee,.. Với mong muốn sẽ đem đến khách hàng một sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có thể!

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật