Bộ ấm chén sứ IC03

Bộ ấm chén sứ liệu có phải là một món quà tặng phù hợp để dành cho đối tác hay tri ân khách hàng? Chắc chắn là vậy các bạn nhé! Có thể nói rằng, bộ ấm chén sứ là một phần quà tặng vô cùng tuyệt vời khi trong đó toát lên được toàn bộ vẻ đẹp thanh lịch, chuyên nghiệp, sang trọng. Nhưng sẽ tuyệt vời hơn khi mà món quà đó được in ấn lên trên bề mặt tên logo thương hiệu của doanh nghiệp. Như vậy sẽ càng giúp khách hàng nhớ đến tên doanh nghiệp cùng với...

Bộ ấm chén sứ liệu có phải là một món quà tặng phù hợp để dành cho đối tác hay tri ân khách hàng?

Chắc chắn là vậy các bạn nhé! Có thể nói rằng, bộ ấm chén sứ là một phần quà tặng vô cùng tuyệt vời khi trong đó toát lên được toàn bộ vẻ đẹp thanh lịch, chuyên nghiệp, sang trọng. Nhưng sẽ tuyệt vời hơn khi mà món quà đó được in ấn lên trên bề mặt tên logo thương hiệu của doanh nghiệp. Như vậy sẽ càng giúp khách hàng nhớ đến tên doanh nghiệp cùng với khi có nhu cầu sẽ nghĩ đến bạn đầu tiên. Vậy thì theo bạn đó đã là một món quà tặng phù hợp chưa nào?

Bây giờ, hãy cùng với chúng tôi - Công ty Sản xuất và Thương mại D&H tìm hiểu Bộ ấm chén sứ IC03 này nhé!

 

Hình ảnh bộ ấm chén sứ IC03

Bộ ấm chén sứ IC03

- Bộ ấm chén sứ IC03 được sử dụng chất liệu sứ cao cấp với độ dày của ấm chắc chắn, màu trắng cùng độ bóng được tráng bên ngoài bề mặt đang càng tạo nên sự nổi bật và sang trọng.

- Được thiết kế dáng bầu tròn, phía bên trên và dưới đế thắt lại rồi phình và rộng ra tại vị trí giữa ấm. Có phần chiếc vòi của ấm cong nhẹ giúp người dùng dễ dàng rót mà không sợ bị bắn nước hay đổ.

- Ngoài ra, bộ ấm chén sứ IC03 còn thiết kế chung với phần tay cầm ấm dáng như hình chiếc tai khi phần quai trên rộng và tròn còn phần dưới dần dần nhỏ lại. Nhờ đó mà đang tạo nên một sự nổi bật và thu hút ánh nhìn.

- Để tăng thêm sự sang trọng, bộ ấm chén sứ IC03 đã được điểm thêm vài đường kẻ chỉ màu vàng gold vô cùng hiện đại, tinh tế và ấn tượng.

Bộ ấm chén sứ IC03

Bộ ấm chén sứ IC03

 

In ấn logo thương hiệu 

Làm tăng thêm sự chuyên nghiệp và giúp khách hàng nhớ đến doanh nghiệp chúng ta thì việc sử dụng mực in ấn logo thương hiệu là vô cùng phù hợp và hoàn hảo. Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn logo với công nghệ cao, mực in chất lượng màu sắc bền lâu trôi, các đường nét in sắc nét rõ ràng cho dù là nét thanh mảnh hay nét đậm đều được xử lý rất hoàn hảo.

Bộ ấm chén sứ IC03

Đối với bộ ấm chén sứ IC03 này chắc chắn là một trong các món quà phù hợp có thể đáp ứng được hết tất cả các nhu cầu của bạn đã đề ra. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đặt hàng ngay những bộ ấm chén sứ sang trọng và hiện đại như này! 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật