Chai lọ đựng tinh dầu

Liệu rằng việc cung cấp sản phẩm tinh dầu đến với khách hàng của bạn đang gặp khó khăn?

Sản phẩm tinh dầu hầu hết cần được chứa đựng bên trong chai lọ có gam màu tối, chặt kín, dễ dàng sử dụng, chống bị oxi hóa,..

Giờ đây, Công ty Sản xuất và Thương mại D&H đã tìm ra được giải pháp để khắc phục vấn đề này rồi. D&H chúng tôi xin được gửi đến các bạn mẫu sản phẩm Chai lọ đựng tinh dầu với vô vàn kiểu mẫu, màu sắc, tính năng hay là dung tích để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn sử dụng. Chúng tôi tin rằng, với những sản phẩm chai lọ đựng tinh dầu dưới đây sẽ mang đến sự tiện lợi vô cùng. Ngay bây giờ thì cùng với D&H khám phá các mẫu chai lọ đựng tinh dầu đó là gì nhé!

 

Mục Lục:

1.Dạng lọ đựng tinh dầu nhỏ giọt

1.1.Chai lọ đựng tinh dầu 20ml thân vuông nhỏ giọt

1.2.Chai lọ đựng tinh dầu nhỏ giọt màu xanh lá

2.Lọ đựng tinh dầu dạng nắp đậy

2.1.Lọ đựng tinh dầu 10ml màu xanh lá

2.2.Mẫu lọ đựng tinh dầu 20ml màu nâu

2.3.Mẫu lọ đựng tinh dầu trong suốt nắp vàng gold

3.Chai lọ đựng tinh dầu dạng xịt 10ml

4.D&H nhận in ấn logo thương hiệu trên chai lọ đựng tinh dầu

 


Dạng lọ đựng tinh dầu nhỏ giọt

Loại lọ đựng tinh dầu nhỏ giọt này vô cùng tiện lợi và dễ dàng dùng với nhiều thể tinh dầu đa dạng khác. Ngay bây giờ thì hãy cùng với D&H tìm hiểu về hai loại sản phẩm lọ đựng tinh dầu nhỏ giọt này nhé!

Chai lọ đựng tinh dầu 20ml thân vuông nhỏ giọt

Có thể nói rằng, mẫu sản phẩm Chai lọ đựng tinh dầu 20ml thân vuông nhỏ giọt này được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng bởi thiết kế ngoại hình hợp lý, sang trọng mà công dụng tiện ích. Giờ thì cùng D&H tìm hiểu lý do vì sao mà mẫu chai lọ đựng tinh dầu 20ml này lại được yêu thích đến vậy nhé!

Thiết kế mẫu chai lọ đựng tinh dầu 20ml thân vuông nhỏ giọt

Sản phẩm chai lọ đựng tinh dầu 20ml thân vuông nhỏ giọt này được sử dụng làm nên bằng chất liệu thủy tinh cao cấp và chắc chắn. Với độ dày vừa phải giúp cho người dùng cảm thấy cầm chắc tay mà thuận tiện đem đi bên mình. Thú vị nhất của mẫu chai lọ đựng tinh dầu 20ml này là lớp thủy tinh màu nâu. Nhờ có lớp này mà những chất dưỡng, tinh dầu bên trong chai lọ sẽ được bảo quản ở nơi tốt nhất, không phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hay tác động bên ngoài.

Chai lọ đựng tinh dầu được thiết kế đặc biệt với dáng thân vuông, ở phía miệng phình to ra rồi dần dần về xuống phía dưới thì nhỏ lại. Một thiết kế lọ đựng tinh dầu vô cùng độc đáo và sang trọng. 

Để cố định lại thì chai lọ đựng tinh dầu thân vuông này được kết hợp với chiếc nắp có vòi nhỏ giọt rất ấn tượng. Bên ngoài thân nắp được dùng bằng lớp nhôm không gỉ giúp bảo vệ tinh dầu bên trong không bị oxi hóa. Cùng với đó chính là phần vòi bóp nhỏ giọt có phần mút cao su mỏng nhẹ mà lực hút tốt. 

Ứng dụng mẫu chai lọ đựng tinh dầu 20ml thân vuông nhỏ giọt 

Quả thực là chiếc chai lọ đựng tinh dầu 20ml dáng thân vuông nâu này rất thú vị đúng không nào? 

Sản phẩm mang đến rất nhiều tiện ích cho người sử dụng, chúng ta có thể chiết từ những loại tinh dầu, tinh chất từ lọ to sang đây. Giúp chúng ta dễ dàng thuận tiện mang đi, bỏ túi,..

 

Chai lọ đựng tinh dầu nhỏ giọt màu xanh lá

Bên cạnh chiếc lọ đựng tinh chất 20ml thân vuông màu nâu kia thì tiếp tới đây, D&H muốn giới thiệu đến các bạn một sản phẩm thú vị mà sang trọng hơn nữa. Không thể là mẫu nào khác ngoài Chai lọ đựng tinh dầu nhỏ giọt màu xanh lá. Cùng D&H tìm hiểu về sản phẩm này thôi!

Thiết kế của chai lọ đựng tinh dầu nhỏ giọt màu xanh lá

Đối với mẫu chai lọ đựng tinh dầu nhỏ giọt này được làm nên bằng chất liệu thủy tinh dày dặn và chắc chắn. Với độ dày mỏng vừa đủ giúp chứa đựng được khoảng 10ml. Thú vị ở chiếc lọ tinh dầu nhỏ giọt này là được thiết kế sản xuất ra lớp thủy tinh màu xanh lá vô cùng bắt mắt. Không chỉ là vừa tạo nên sự khác biệt và ấn tượng. Mà nhờ lớp màu xanh lá này mà đã bảo vệ được tinh dầu, tinh chất ở bên trong.

Thiết kế hình dáng của chiếc chai lọ đựng tinh dầu nhỏ giọt xanh lá này là dáng thân tròn thẳng. Nhưng phía bên trên lọ tinh dầu này được thu hẹp lại và thắt ở đoạn trên cùng. 

Chiếc nắp bóp nhỏ giọt của lọ đựng tinh dầu 10ml màu xanh lá này được thiết kế vô cùng sang trọng và độc đáo. Điều mà tạo nên sự tinh tế cho sản phẩm đó chính là những họa tiết được khắc ở bên phần trên nắp. Còn đoạn bên dưới thì vẫn được để trơn bóng giúp làm nổi bật phần phía trên. Khác với lọ tinh dầu trên mà D&H đã giới thiệu, thì ở đây chai lọ đựng tinh dầu màu xanh lá có thêm phần mái vòm ở đoạn trên cái bóp nhỏ giọt. Giúp vừa bảo vệ được lớp cao su bóp tinh chất mà cũng tạo thêm nét riêng độc đáo và tinh tế. 

Sự tiện lợi của chai lọ đựng tinh dầu nhỏ giọt màu xanh lá

Nhờ có chất liệu thủy tinh màu xanh lá - gam màu tối mà việc bảo vệ tinh dầu được tốt và an toàn hơn. Các bạn cũng có thể sử dụng chai lọ đựng tinh dầu này để chứa từ lọ sản phẩm size to. Đặc biệt nhờ có nắp kia mà cũng tránh được những vấn đề tác động ảnh hưởng đến phần bóp nhỏ giọt cao su.

 

Lọ đựng tinh dầu dạng nắp đậy

Ngoài ra thì D&H chúng tôi cũng có riêng những sản phẩm lọ đựng tinh dầu dạng nắp đậy như này. Vừa tiện dụng, thuận tiện trong quá trình mang đi mà còn đa dạng về màu sắc. Giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm mà mình yêu thích!

Lọ đựng tinh dầu 10ml màu xanh lá

D&H tin chắc rằng mẫu lọ đựng tinh dầu 10ml màu xanh lá này đã không còn là quá xa lạ gì với chúng ta. Thậm chí, rất nhiều bên đơn vị kinh doanh còn đặt hàng số lượng lớn để bán tinh dầu với lọ 10ml này. Thiết kế đơn giản nhỏ gọn mà giá thành còn phải chăng. Ngay bây giờ hãy cùng với D&H khám phá cụ thể Chiếc lọ đựng tinh dầu 10ml màu xanh lá này nhé!

Thiết kế lọ đựng tinh dầu 10ml màu xanh lá

Mẫu lọ đựng tinh dầu 10ml màu xanh lá này cũng được thiết kế sử dụng chất liệu thủy tinh màu xanh như sản phẩm bên trên mà D&H mới giới thiệu. Chất liệu thủy tinh sở hữu độ mỏng dày vừa đủ mà khả năng thấp bị vỡ do rơi. Lớp thủy tinh màu xanh lá của lọ đựng tinh dầu này đã mang đến cho dưỡng chất bên trong lọ được an toàn và tránh bị tác động bởi ánh nắng mặt trời đem lại. 

Lọ đựng tinh dầu màu xanh lá này được thiết kế với dung tích là 10ml. Phần thân tròn thẳng dáng lùn giúp người dùng dễ dàng cầm hơn. Phần phía miệng lọ đựng tinh dầu thì đã được thắt thu hẹp lại về phía nắp. 

Đối với loại sản phẩm này thì chiếc nắp đậy được sơn lên bề mặt lớp màu vàng gold vô cùng sang trọng. Và điểm gây được ấn tượng hơn đó chính là hai đường viền được khắc ở phần dưới thân nắp.

Sự tiện ích của mẫu lọ đựng tinh dầu 10ml màu xanh lá

So với hai mẫu bên trên thì lọ đựng tinh dầu 10ml màu xanh lá này cũng không thua kém gì. Với dung tích là 10ml cùng với thiết kế nhỏ gọn giúp chúng ta dễ dàng cầm và mang theo bên mình. Đó cũng chính là lý do mà nhiều bên kinh doanh họ lựa chọn sử dụng mẫu lọ đựng tinh dầu 10ml này đựng sản phẩm của họ.

 

 

Mẫu lọ đựng tinh dầu 20ml màu nâu 

Ngoài mẫu lọ đựng tinh dầu 10ml màu xanh lá ra thì tại Công ty Sản xuất và Thương mại D&H chúng tôi cũng có loại sản phẩm có dung tích cao hơn và màu sắc khác biệt. Mẫu sản phẩm mà D&H muốn giới thiệu đó chính là Lọ đựng tinh dầu 20ml màu nâu vô cùng thú vị này.

Thiết kế mẫu lọ đựng tinh dầu 20ml màu nâu

Có thể nói dung tích nhiều hơn cũng chính là một điểm tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm lọ đựng tinh dầu màu nâu này. Khác với sản phẩm trên là mẫu chai lọ này có khả năng chứa gấp đôi dung tích là 20ml. Lọ đựng tinh dầu 20ml màu nâu được tạo nên nhờ chất liệu thủy tinh cao cấp, sở hữu độ dày mỏng phù hợp. Mẫu lọ đựng tinh dầu 20ml đã dùng đến lớp thủy tinh màu gam tối - màu nâu. Giúp mang đến sự bảo đảm chất lượng cho tinh dầu mà đồng thời cũng giúp tạo nên được nét đẹp tinh tế. 

Đối với phần nắp của lọ đựng tinh dầu 20ml màu nâu cũng được thiết kế với lớp bề mặt màu vàng gold sang trọng. Điểm thu hút sự chú ý chính là hai vòng màu bạc nằm đoạn dưới nắp. 

Chiếc lọ đựng tinh dầu 20ml màu nâu này được thiết kế với dáng thân thẳng cao, phía đoạn miệng thì được thắt nhỏ lại vô cùng thuận vừa mắt người nhìn. Bên cạnh đó là việc sử dụng cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn nhiều.

Điểm thú vị của lọ đựng tinh dầu 20ml màu nâu

Nhờ có khả năng chứa được nhiều dung tích mà việc sử dụng loại lọ đựng tinh dầu màu nâu này cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Các đơn vị kinh doanh tinh dầu giờ đây không còn phải quá lo lắng về vấn đề dung tích và bảo quản dưỡng chất nữa rồi.

 

Mẫu lọ đựng tinh dầu trong suốt nắp vàng gold

Việc kinh doanh tinh dầu không thể thiếu được vật chứa đựng sản phẩm. Hơn hết, D&H hiểu được những yêu cầu đề ra của bạn. Sản phẩm đó phải chứa được vừa đủ dung tích, khả năng bảo vệ tinh dầu, giá thành phải chăng,.. Hiểu được nhu cầu đó mà hôm nay, D&H muốn gửi đến các nhà kinh doanh Mẫu lọ đựng tinh dầu trong suốt nắp vàng gold vô cùng sang trọng và thuận tiện này. Cùng D&H khám phá ngay nhé!

Thiết kế mẫu lọ đựng tinh dầu trong suốt nắp vàng gold

Chiếc lọ đựng tinh dầu nắp vàng gold này được sử dụng bằng chất liệu thủy tinh trong suốt với độ bền vừa phải. Lớp trong suốt giúp người sử dụng quan sát được quá trình sử dụng của họ. Nhưng D&H khuyên chúng ta chỉ nên sử dụng chứa đựng tinh dầu đối với các loại không bị tác động bởi ánh nắng mặt trời,..thì có thể dùng loại lọ đựng tinh dầu trong suốt này. 

Thiết kế của mẫu lọ đựng tinh dầu này có dáng thân tròn cao, đoạn miệng nắp thì được thắt thu hẹp lại tạo nên đường nét hài hòa cho sản phẩm. Với thiết kế này thì lọ đựng tinh dầu có thể chứa đến 20ml

Phần nắp cố định được sơn lớp màu vàng gold vô cùng sang trọng. Cùng với đó chính là những đường vân tròn xoay quanh thân nắp vàng gold giúp mẫu lọ đựng tinh dầu trong suốt 20ml này được thu hút và gây được ấn tượng hơn.

Công dụng của lọ đựng tinh dầu trong suốt nắp vàng gold

Các bạn có thể dễ dàng lựa chọn sử dụng bởi thiết kế dáng hình đơn giản, màu sắc trong suốt, nắp vàng gold đã tạo nên một nét đẹp tinh và nổi bật. Với dung tích 20ml thì bất cứ loại tinh dầu hay tinh chất nào cũng đều có thể sử dụng được.

 

Chai lọ xịt 10ml màu xanh dương

Bên cạnh những loại lọ đựng tinh dầu ra thì tại D&H chúng tôi cũng cung cấp cả những dòng sản phẩm khác như Chai lọ xịt 10ml màu xanh dương ấn tượng này. Màu sắc độc đáo và thu hút được người nhìn lẫn người sử dụng. Bây giờ thì tìm hiểu chai lọ xịt 10ml này với D&H nhé!

Thiết kế chai lọ xịt 10ml màu xanh dương

Mẫu chai lọ xịt 10ml màu xanh dương này cũng được thiết kế làm bởi chất thủy tinh bền đẹp. Hơn hết là sử dụng màu gam tối - màu xanh dương đậm, để giúp bảo quản tránh những tác động từ bên ngoài vào. 

Thiết kế mẫu chai lọ xịt màu xanh dương với dung tích 10ml. Chiếc vòi xịt được sử dụng bằng chất liệu nhựa màu trắng, vòi xịt có những phần lỗ nhỏ giúp xịt tản ra được nhiều tinh chất. Để bảo đảm an toàn và vệ sinh thì được sử dụng thêm chiếc nắp trong suốt ở phía bên trên đầu. 

Ứng dụng của chai lọ xịt 10ml màu xanh dương

Đối với các bạn kinh doanh tinh dầu, dưỡng xịt,..thì có lẽ đây sẽ là một sản phẩm không thể thiếu được. Sản phẩm giúp phun xịt ra mạnh vừa đủ, vừa lượng dưỡng chất bên trong. Thiết kế tiện lợi dễ dàng cầm và mang theo trong túi.

 

Có thể nói rằng, kinh doanh quan trọng nhất là đánh dấu được thương hiệu và bản quyền sản phẩm đó. Chính vì thế mà các bạn cũng đừng bỏ qua dịch vụ in ấn logo thương hiệu trên chai lọ đựng tinh dầu này nhé. Việc in ấn giúp khách hàng khi nhận được sản phẩm sẽ cảm nhận được độ uy tín, chuyên nghiệp và từ đó tin tưởng. 

Tại D&H nhận in ấn logo thương hiệu với công nghệ cao tân tiến, với độ sắc nét rõ ràng, màu sắc đa dạng và đặc biệt hơn cả là chát lượng màu in cực kỳ đảm bảo. Khách hàng có thể sử dụng hay cầm và chà xát nhiều lần thì có lẽ cũng không thể đánh bay màu mực mà D&H in ấn trên đó. 

Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong ngành nghề này thì D&H tin chắc rằng sẽ mang đến cho các bạn sản phẩm và dịch vụ chất lượng mà giá thành tốt nhất. Công ty Sản xuất và Thương mại D&H đã không ít lần được cung cấp sản phẩm In ấn cốc thủy tinh với đối tác lớn như VietJet, MB Bank, Agribank, Honda,..

Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi quá số Hotline 0903 118 986 ngay hôm nay để được tư vấn và hướng dẫn đặt hàng nhanh chóng!

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Xem thêm
Chai tinh dầu 20

Chai tinh dầu 20

Liên hệ

Mô tả về sản phẩm Chai tinh dầu 20 sở hữu kiểu dáng đẹp mắt, cực kỳ sang trọng, ngay lập tức hút mắt người tiêu dùng. Đặc biệt, sản phẩm có nhiều dung tích khác nhau, phù hợp với nhu cầu đựng các loại sản phẩm của quý doanh nghiệp. +...

Chai tinh dầu 19

Chai tinh dầu 19

Liên hệ

Mô tả về sản phẩm Chai tinh dầu 19 có thiết kế đẹp, độc đáo, lạ mắt, phù hợp đựng nhiều loại sản phẩm dưỡng chất làm đẹp khác nhau. Đặc biệt, thiết kế dạng dropper giúp thuận tiện cho việc lấy sản phẩm sử dụng, nên người dùng hết mực...

Chai tinh dầu 18

Chai tinh dầu 18

Liên hệ

Mô tả về sản phẩm Chai tinh dầu 18 thiết kế dạng dropper, phù hợp để đựng các loại tinh chất, huyết thanh dưỡng da dạng lỏng. Với thiết kế bề ngoài sang trọng, đây là một trong những mẫu chai đựng tinh dầu mà quý doanh nghiệp không nên bỏ...

Chai tinh dầu 17

Chai tinh dầu 17

Liên hệ

Mô tả về sản phẩm Chai tinh dầu 17 là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm. Thiết kế dạng dropper dễ dàng lấy sản phẩm, màu sắc sang trọng nên được người tiêu dùng rất thích thú. + Dung tích: 5ml, 10ml,...

Chai tinh dầu 16

Chai tinh dầu 16

Liên hệ

Mô tả về sản phẩm Chai tinh dầu 16 có thiết kế vô cùng nhỏ gọn với đầu lăn tiện lợi, phù hợp đựng nhiều loại tinh dầu thơm, tinh dầu nước hoa, dưỡng da khác nhau. + Màu sắc: Chai trong suốt, nắp nhiều màu (đen, bạc, trắng,...) + Dung tích: 3ml...

Chai tinh dầu 15

Chai tinh dầu 15

Liên hệ

Mô tả về sản phẩm Chai tinh dầu 15 là mẫu sản phẩm chai chiết mỹ phẩm có kiểu dáng thanh lịch, màu sắc trang nhã, sang trọng, phù hợp để đựng các loại tinh dầu, dưỡng chất, serum dưỡng da cao cấp. + Chất liệu: Thủy tinh cao cấp + Màu sắc:...

Chai tinh dầu 14

Chai tinh dầu 14

Liên hệ

Mô tả về sản phẩm Chai tinh dầu mẫu 14 cung cấp bởi Đ&H được thiết kế trang nhã, đơn giản mà vô cùng lịch sự. Đây là mẫu chai tinh dầu có nhiều size, nhiều màu, phù hợp cho nhiều dòng sản phẩm tinh dầu, chăm sóc da của quý...

Chai tinh dầu 13

Chai tinh dầu 13

Liên hệ

Mô tả về sản phẩm Chai tinh dầu 13 thiết kế khá lạ mắt với chai thủy tinh hình vuông, hơi phình nhẹ ở nút cổ chai. Chai có nhiều dung tích khác nhau, phù hợp để đựng sản phẩm tinh dầu, serum dưỡng da đa dạng. + Dung tích: 10ml, 25ml,...

Chai tinh dầu 12

Chai tinh dầu 12

Liên hệ

Mô tả về sản phẩm Chai tinh dầu 12 được làm bằng chất liệu cứng cáp, chắc chắn, bền bỉ theo thời gian. Đây là một trong số mẫu chai tinh dầu được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn sử dụng. + Dung tích: 30ml + Chất liệu: Thủy tinh cao...

Chai tinh dầu 11

Chai tinh dầu 11

Liên hệ

Mô tả về sản phẩm Chai tinh dầu 11 được làm bằng chất liệu thủy tinh đẹp mắt, sang trọng. Đặc biệt với thiết kế nhiều mẫu nắp khác nhau, đây là mẫu chai thủy tinh được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn dùng đựng mỹ phẩm mới ra mắt của...

Chai tinh dầu 10

Chai tinh dầu 10

Liên hệ

Mô tả về sản phẩm Chai tinh dầu 10 có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản với những đường bo tròn ở phần cổ chai rất mềm mại. Chất liệu chắc chắn, thiết kế ấn tượng, độc đáo và giá thành rẻ là những ưu điểm khiến cho mẫu chai tinh...

Chai tinh dầu 09

Chai tinh dầu 09

Liên hệ

Mô tả về sản phẩm Chai tinh dầu mẫu 09 có kiểu dáng thanh lịch, sang trọng, rất “lung linh” nhờ thiết kế ấn tượng, vô cùng đẹp mắt.  + Dung tích: 15ml + Chất liệu: Thủy tinh cao cấp. + Màu sắc: Trong suốt Ưu điểm nổi bật của Chai tinh dầu 09 Chai chiết...

Chai tinh dầu 08

Chai tinh dầu 08

Liên hệ

Mô tả về sản phẩm Chai tinh dầu 08 nổi bật với màu đen vô cùng huyền bí, tạo cảm giác đang ẩn chứa một bí mật, dưỡng chất quý báu ở bên trong. Phần nắp chai màu vàng đồng, càng tăng thêm sự sang trọng cho sản phẩm. + Chất liệu:...

Chai tinh dầu 07

Chai tinh dầu 07

Liên hệ

Mô tả về sản phẩm Chai tinh dầu 07 được làm bằng chất liệu thủy tinh, dày hai lớp vô cùng chắc chắn. Thiết kế ống dropper tạo điều kiện lấy sản phẩm ra một cách dễ dàng. + Dung tích: 15ml + Màu sắc: Trong suốt + Chất liệu: Thủy tinh cao cấp Ưu...

Chai tinh dầu 06

Chai tinh dầu 06

Liên hệ

Mô tả về sản phẩm Chai tinh dầu 06 được thiết kế với hai màu chủ đạo là hồng trong suốt và hồng nhám trên nền chất liệu thủy tinh trong suốt vô cùng đẹp mắt, thanh lịch và sang trọng. + Chất liệu: Thủy tinh cao cấp + Dung tích: 15ml Ưu điểm...

Chai tinh dầu 05

Chai tinh dầu 05

Liên hệ

Mô tả về sản phẩm Chai tinh dầu 05 có thiết kế đơn giản với phần đầu dạng dropper giúp việc lấy tinh chất bên trong để sử dụng trở nên dễ dàng. + Dung tích: 30ml + Chất liệu: Thủy tinh cao cấp + Màu sắc: Nhám trong Ưu điểm nổi bật của Chai...

Chai tinh dầu 04

Chai tinh dầu 04

Liên hệ

Mô tả về sản phẩm Chai tinh dầu có kiểu dáng bắt mắt, thiết kế chai có nhiều màu sắc, có thể nhìn thấy dưỡng chất trong suốt chứa bên trong, thuận tiện sử dụng cho người tiêu dùng. + Chất liệu: Thủy tinh cao cấp. + Dung tích: 10m, 15ml, 20ml, 30ml,...

Chai tinh dầu 03

Chai tinh dầu 03

Liên hệ

Mô tả về sản phẩm Chai tinh dầu số 03 mang kiểu dáng cơ bản, có ưu điểm nhiều màu sắc, dễ dàng phù hợp với màu của thương hiệu, giúp doanh nghiệp thêm sự lựa chọn sản phẩm. + Chất liệu: Thủy tinh cao cấp + Dung tích: 5ml, 10ml, 15ml, 30ml,...

Chai tinh dầu 02

Chai tinh dầu 02

Liên hệ

Mô tả về sản phẩm Chai tinh dầu 02 có đa dạng dung tích khác nhau, phù hợp sử dụng để đựng các loại tinh dầu, nước hoa chiết,... Đặc biệt, với thiết kế dạng vòi xịt tiện dụng, đây là một trong những mẫu chai tinh dầu nhận được sự...

Chai tinh dầu 01

Chai tinh dầu 01

Liên hệ

Mô tả về sản phẩm Chai tinh dầu 01 có kiểu dáng nhỏ gọn, chắc chắn. Chất liệu làm bằng thủy tinh giúp bảo quản các loại tinh dầu chứa đựng bên trong hiệu quả trong thời gian dài. + Dung tích: 5ml, 10ml, 15ml, 30ml, 50ml, 100ml + Chất liệu: Thủy tinh Ưu...

Chai đựng mỹ phẩm, chai tinh dầu 5ml 8ml 10ml 15ml 20ml 30ml 50ml 60ml 80ml 100ml 110ml

Chai đựng mỹ phẩm, chai tinh dầu 5ml 8ml 10ml 15ml 20ml 30ml 50ml 60ml 80ml 100ml 110ml

1₫

5ml 8ml 10ml 15ml 20ml 30ml 50ml 60ml 80ml 100ml 110ml Màu sắc: Hổ phách/xanh/Màu xanh lá cây/Trắng vv Công dụng: Đựng nước hoa, tinh dầu, khử mùi... Nắp ống nhỏ giọt, nắp thường ... In logo theo yêu cầu của khách hàng

Thêm vào giỏ hàng
Chai đựng mỹ phẩm, chai tinh dầu 10ml, 15ml, 30ml, 60ml, 100ml, 120ml

Chai đựng mỹ phẩm, chai tinh dầu 10ml, 15ml, 30ml, 60ml, 100ml, 120ml

1₫

Chai tinh dầu 10ml, 15ml, 30ml, 60ml, 100ml, 120ml Màu sắc: trắng, đen, xanh, hổ phách, trong suốt Nắp nhỏ giọt

Thêm vào giỏ hàng
Mẫu lọ đựng tinh dầu trong suốt nắp vàng gold

Mẫu lọ đựng tinh dầu trong suốt nắp vàng gold

Liên hệ

Liệu có phải các bạn đang tìm kiếm lọ đựng tinh dầu trong suốt tiện lợi mà nhỏ gọn? Vậy thì giờ đây, các bạn sẽ không còn phải tìm đâu xa nữa. Ngay tại đây, Công ty Sản xuất và Thương mại D&H xin được gửi đến các bạn một...

Chai lọ đựng tinh dầu 20ml thân vuông nhỏ giọt

Chai lọ đựng tinh dầu 20ml thân vuông nhỏ giọt

Liên hệ

Việc mua về những sản phẩm mỹ phẩm tinh dầu kích cỡ lớn rồi mỗi lần lấy ra sử dụng vô cùng bất tiện và cồng kềnh. Chính vì thế mà Công ty Sản xuất và Thương mại D&H chúng tôi xin được gửi đến các bạn một giải pháp...