Mẫu lọ đựng tinh dầu trong suốt nắp vàng gold

Liệu có phải các bạn đang tìm kiếm lọ đựng tinh dầu trong suốt tiện lợi mà nhỏ gọn? Vậy thì giờ đây, các bạn sẽ không còn phải tìm đâu xa nữa. Ngay tại đây, Công ty Sản xuất và Thương mại D&H xin được gửi đến các bạn một sản phẩm Mẫu lọ đựng tinh dầu trong suốt nắp vàng gold này. D&H tin chắc rằng các bạn sẽ vô cùng ấn tượng đấy! Thiết kế mẫu lọ đựng tinh dầu trong suốt nắp vàng gold Đây là mẫu lọ đựng tinh dầu trong suốt nắp vàng gold được làm bằng...

Liệu có phải các bạn đang tìm kiếm lọ đựng tinh dầu trong suốt tiện lợi mà nhỏ gọn?

Vậy thì giờ đây, các bạn sẽ không còn phải tìm đâu xa nữa. Ngay tại đây, Công ty Sản xuất và Thương mại D&H xin được gửi đến các bạn một sản phẩm Mẫu lọ đựng tinh dầu trong suốt nắp vàng gold này. D&H tin chắc rằng các bạn sẽ vô cùng ấn tượng đấy!

Lọ đựng tinh dầu trong suốt chiết tiện lợi

Thiết kế mẫu lọ đựng tinh dầu trong suốt nắp vàng gold

Đây là mẫu lọ đựng tinh dầu trong suốt nắp vàng gold được làm bằng chất liệu thủy tinh dày dặn và chắc chắn. Với lớp kính thủy tinh trong suốt, giúp các bạn có thể theo dõi được quá trình sử dụng của mình.

Thân lọ đựng tinh dầu trong suốt có dáng đứng thẳng, đoạn trên miệng thì được thắt nhỏ lại tạo điểm nhắn cũng như thuận tiện trong việc sử dụng. Sản phẩm này có thể chứa đựng được khoảng 20ml tinh dầu bên trong.

Lọ đựng tinh dầu trong suốt chiết tiện lợi

Lọ đựng tinh dầu trong suốt chiết tiện lợi

Mẫu lọ đựng tinh dầy trong suốt được đậy bằng chiếc nắp bằng nhôm bền đẹp, bên ngoài có lớp vàng gold vô cùng tinh tế và độc đáo với hàng loạt đường viền vòng xoay quanh.

Lọ đựng tinh dầu chiết tiện lợi

Lọ đựng tinh dầu chiết màu nâu

Ứng dụng mẫu lọ đựng tinh dầu trong suốt nắp vàng gold

Một chiếc lọ đựng tinh dầu nắp vàng gold 20ml nhỏ gọn vậy mà cũng mang đến sự tiện lợi cho tất cả mọi người. 

Chúng ta có thể ứng dụng mẫu lọ đựng tinh dầu trong suốt 20ml này vào kinh doanh chiết mỹ phẩm, kinh doanh chiết tinh dầu thơm hay là các chị em mua về sử dụng chiết từ sản phẩm lọ tinh dầu to sang lọ nhỏ tiện lợi này. 

Lọ đựng tinh dầu trong suốt tiện lợi

Các bạn đừng quên tham khảo thêm các sản phẩm Chai lọ đựng tinh dầu thú vị nhé. Và đồng thời hãy liên hệ với số Hotline 0903 118 986 của D&H để được đội ngũ nhân viên tư vấn luôn luôn giải đáp giúp đỡ bạn!

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật