Hũ thủy tinh

Hiện nay, việc sử dụng hũ thủy tinh thay cho các sản phẩm đựng bằng nhựa đang được rất thịnh hành. Có thể nói rằng việc sử dụng hũ in hình trên thủy tinh vừa tạo được độ an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng mà thậm chí còn đang góp phần bảo vệ môi trường xung quanh ta khỏi rác thải khó phân hủy nữa. 

Chính vì thế mà các bạn đừng ngần ngại tìm hiểu xem tại Công ty Sản xuất và Thương mại D&H chúng tôi có đa dạng Hũ thủy tinh đẹp tiện lợi như thế nào nhé!

Đầu tiên thì D&h xin được giới thiệu đến các bạn sản phẩm Hũ thủy tinh dáng lùn tròn tiện lợi!

Mục Lục:

Mẫu hũ thủy tinh dáng tròn lùn tiện lợi

Hũ thủy tinh dáng hình vuông lùn

Kiểu hũ thủy tinh hình lục giác

Kiểu hũ thủy tinh dung tích 250ml

Loại hũ thủy tinh dung tích 250ml dáng thân tròn

Loại hũ thủy tinh dung tích 250ml dáng vuông ⅔ 

Sản phẩm hũ thủy tinh 350ml

Mẫu hũ thủy tinh 350ml dáng tròn cổ điển

Mẫu hũ thủy tinh 350ml dáng vuông ½

Các mẫu hũ thủy tinh 500ml

Loại hũ thủy tinh 500ml tròn đều lùn

Loại hũ thủy tinh 500ml tròn đều cao

Loại hũ thủy tinh 500ml dáng thân vuông

Mẫu hũ thủy tinh chứa 1 lít

Nhận in ấn logo thương hiệu công nghệ cao

 

Mẫu hũ thủy tinh dáng tròn lùn tiện lợi

D&H chúng tôi tin chắc rằng, các bạn sẽ không cảm thấy quá xa lạ gì với mẫu sản phẩm này bởi đi bất cứ siêu thị, tạp hóa hay cửa hàng cafe đều sẽ thấy bày bán món ăn đựng trong chiếc hũ thủy tinh dáng tròn lùn tiện lợi này. 

Mẫu sản phẩm hũ thủy tinh dáng tròn lùn này được thiết kế bằng chất liệu thủy tinh có độ chắc chắn và an toàn cho người tiêu dùng. Lớp thủy tinh dày vừa đủ giúp bảo vệ được thực phẩm hay đồ dùng bên trong mà đồng thời vẫn tôn lên được nét đẹp hiện đại.

Mẫu loại hũ thủy tinh dáng tròn lùn tiện lợi này có thể sử dụng đa dạng với loại sản phẩm đồ hạt khô, đồ gia vị, sữa chua,..với dung tích 100-150ml.

Hũ thủy tinh được thiết kế với dáng tròn lùn, phần thân hũ được thiết kế đồng đều nhau từ trên xuống dưới. Riêng phần gần miệng hũ thủy tinh này được thiết kế đặc biệt khi thu hẹp lại rồi hướng thẳng lên trên. 

Phía bên dưới, còn được thiết kế với nhiều đường văn giúp giảm được tình trạng dễ trượt rơi vỡ.

Hũ thủy tinh dáng hình vuông lùn

Bên cạnh chiếc mẫu hũ thủy tinh dáng tròn lùn tiện lợi mà D&H mới giới thiệu phía trên ra chúng tôi còn có thêm chiếc Hũ thủy tinh dáng hình vuông lùn thú vị này! 

Mẫu hũ thủy tinh dáng hình vuông lùn này được làm với chất liệu thủy tinh dày dặn chắc chắn. Với độ dày này thì các bạn vẫn có thể sử dụng với nhiều loại đồ nhiệt độ cao thấp khác nhau. 

Xem thêm: Dịch vụ in coc thuy tinh

Hũ thủy tinh được thiết kế với dáng hình vuông lùn nhỏ gọn mà dễ dàng thuận tiện mang đi. 

Để cố định lại thì hũ thủy tinh dáng hình vuông lùn được kết hợp với nắp bằng thép không gỉ màu đen bóng. Tại D&H cũng có rất nhiều kích thước dung tích khác nhau cho các bạn dễ dàng lựa chọn như hũ thủy tinh vuông lùn 50ml, 200ml, 300ml. 

 

Kiểu hũ thủy tinh hình lục giác

Bên cạnh những sản phẩm đơn giản và phổ biến thì tại D&H chúng tôi vẫn còn có những mẫu sản phẩm hũ thủy tinh hình lục giác độc đáo này nữa. Cùng với D&H tìm hiểu xem chiếc hũ thủy tinh hình lục giác thú vị như nào nhé!

Hũ thủy tinh hình lục giác được thiết kế với chất liệu thủy tinh cao cấp và có độ dày mỏng vừa phải. Dáng thiết kế hũ thủy tinh bằng hình lục giác vừa mang đến nét đẹp ấn tượng mà cũng làm tăng thêm điểm cộng cho mắt người nhìn. 

Sản phẩm hũ thủy tinh lục giác này cố định lại bằng chiếc nắp sơn màu vàng gold bóng bẩy mà thoạt nhìn thôi ai cũng thấy thích thú. Mẫu hũ thủy tinh lục giác mà D&H giới thiệu gồm có hai loại thể tích chứa khác nhau, đó là hũ 100ml và hũ lục giác 200ml

Xem thêm: Các mẫu cốc thủy tinh giá rẻ

Kiểu hũ thủy tinh dung tích 250ml

Khi chúng ta sử dụng hũ thủy tinh với những yêu cầu về kích thước nhỏ gọn và thuận tiện mang đi. Thì D&H chúng tôi tin chắc rằng, mẫu sản phẩm hũ thủy tinh dung tích 250ml này sẽ khiến các bạn ấn tượng ngay từ lần đầu nhìn. Tại đây, D&H chúng tôi sở hữu hai kiểu hũ thủy tinh vô cùng đa dạng về hình dáng cũng như ưu điểm vượt trội của nó. Còn chờ gì nữa, hãy cùng chúng tôi khám phá các hũ thủy tinh dung tích 250ml như thế nào nhé!

Loại hũ thủy tinh dung tích 250ml dáng thân tròn

Mẫu sản phẩm hũ thủy tinh dung tích 250ml được sản xuất nhờ nguyên liệu thủy tinh hiện đại có khả năng chịu nhiệt khá tốt. Chính vì vậy mà với sản phẩm hũ thủy tinh 250ml này các bạn sẽ không phải đắn đo suy nghĩ có thể sử dụng chứa đựng đồ nóng hay lạnh được không nhé! 

Loại hũ thủy tinh dung tích 250ml được thiết kế với kiểu dáng thân tròn nhẹ nhàng giúp tạo nên được sự hài hòa trên tổng thể. Điểm phình to ra duy nhất chắc là ở phần thân giữa, nhưng cũng không quá bị to khiến cảm giác cầm khó chịu đâu.

Mà thậm chí, nhờ thiết kế hũ thủy tinh dung tích 250ml dáng thân tròn này mà người sử dụng hay nhà kinh doanh phân phối bán cũng cầm chắc tay và thoải mái dùng. 

Chiếc nắp của hũ thủy tinh thân tròn được sơn bên trên lớp màu vàng gold khá độc đáo. Đồng thời nhờ sự kết hợp này mà giúp sản phẩm trở nên sang trọng, hiện đại vô cùng.

Để cố định hũ thủy tinh dáng thân tròn này thì Công ty in cốc thủy tinh D&H đã sử dụng chiếc nắp chắc chắn với màu sơn vàng gold bóng bẩy sang trọng.

Loại hũ thủy tinh dung tích 250ml dáng vuông ⅔ 

Có thể nói, việc sử dụng hũ thủy tinh 250ml dáng tròn giờ đây không còn là gì quá xa lạ. Nhưng D&H tin chắc với mẫu thiết kế dáng vuông ⅔ này sẽ gây được ấn tượng tốt với người nhìn đó! 

Sản phẩm hũ thủy tinh dung tích 250ml dáng vuông được tạo nên nhờ chất liệu kính thủy tinh cao cấp. Sở hữu độ bền đẹp, chắc chắn mà còn hoàn toàn an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng nữa. 

Thiết kế mẫu hũ thủy tinh 250ml lần này là kiểu dáng thân vuông chiếm khoảng ⅔ cả hũ. Với thiết kế phía trên đoạn vuông bắt đầu được thiết kế nhỏ gọn lại với miệng hũ hình tròn. 

D&H nhận xét tổng thể thì hũ thủy tinh 250ml dáng vuông ⅔ này rất hài hòa mà còn dễ dàng cầm sử dụng nữa.

Nhờ những đường khung thiết kế vuông mà khi đặt nằm ngang hũ thủy tinh, chúng ta cũng không còn phải lo lắng vấn đề hũ bị lăn trôi đi mất nữa. 

Chiếc nắp của hũ thủy tinh 250ml dáng vuông được làm bằng chất liệu thép không gỉ, bề mặt ngoài thì được sơn kín bằng màu đen. Còn phía bên trong thì được bóc xung quanh miệng hũ thủy tinh bằng lớp cao su an toàn. 

Sản phẩm hũ thủy tinh 350ml

Tiếp theo sau sản phẩm hũ thủy tinh 250ml đó chính là loại Hũ thủy tinh 350ml tiện dùng và kiểu dáng lại đa dạng. Ở mẫu hũ thủy tinh chứa dung tích 350ml này thì D&H chúng tôi có hai kiểu mẫu đó là dáng thân tròn cổ điển và dáng thân vuông ½ hũ. Ngay bây giờ hãy cùng D&H khám phá cụ thể hai sản phẩm hũ thủy tinh đó như nào nhé!

Mẫu hũ thủy tinh 350ml dáng tròn cổ điển

Mẫu sản phẩm hũ thủy tinh 350ml dáng tròn cổ điển này luôn là hàng được nhiều vị khách tại D&H săn đón. Bởi nhờ thiết kế đơn giản những vẫn tạo nên nét tinh tế khi nhìn tổng thể. Đồng thời là hũ thủy tinh 350ml dáng tròn cổ điển này còn cầm chắc tay, dễ dàng sử dụng.

Thiết kế mẫu hũ thủy tinh bằng dáng thân tròn, đoạn ở gần phía miệng hũ thì được thắt thu hẹp lại vừa đủ. Chính nhờ nét thắt thu hẹp miệng đó mà giúp hũ thủy tinh trở nên hài hòa mà lại dễ dàng cầm dùng. 

Chiếc nắp của hũ thủy tinh 350ml dáng tròn được thiết kế bằng màu sơn vàng gold giúp tạo nên sự nổi bật, ấn tượng cho người nhìn.

Với dung tích 350ml thì có thể chứa đựng được rất nhiều loại đồ uống, đồ hạt đa dạng khác nhau. Chẳng trách mà sản phẩm hũ thủy tinh dáng tròn cổ điển lại được nhiều khách hàng ưa chuộng đến như vậy. 

Vừa sở hữu dáng hũ thủy tinh đẹp, đơn giản mà lại còn có chi phí giá thành thấp phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh.

Xem thêm: In thủy tinh theo yêu cầu

Mẫu hũ thủy tinh 350ml dáng vuông ½

Bên cạnh chiếc hũ thủy tinh 350ml dáng tròn kia thì D&H cũng cung cấp cùng với mẫu hũ thủy tinh 350ml dáng vuông ½ này. Vừa chứa đựng được nhiều mà cũng mang đến nét đẹp hiện đại và độc đáo.

Chất liệu của hũ thủy tinh 350ml này là bằng thủy tinh cao cấp, có độ dày hoàn hảo giúp người sử dụng có thể dùng với nhiều nhiệt độ khác nhau.

Chiếc hũ thủy tinh 350ml được thiết kế với dáng thân vuông 1/2 , còn phần nửa còn lại thì dần dần thu hẹp lại về phía miệng nắp.

Nhờ có thiết kế dáng vuông ½ hũ thủy tinh mà mang đến sự tiện lợi, bảo đảm an toàn khi đặt hũ nằm ngang hay trong lúc cầm không bị rơi vỡ. 

Sản phẩm hũ thủy tinh dáng vuông tại D&H có hai kiểu dáng nắp đa dạng màu giúp người mua có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Ở D&H chúng tôi có nắp màu đen đơn giản cùng với nắp màu vàng gold tinh tế.

Các mẫu hũ thủy tinh 500ml

Ngoài chiếc hũ thủy tinh có dung tích thấp như trên thì đối với các hũ thủy tinh thông dụng nhiều thể tích tại D&H cũng cung cấp luôn. Ngay bây giờ, D&H chúng tôi muốn giới thiệu và gửi đến các bạn các mẫu hũ thủy tinh 500ml đặc biệt này! 

Loại hũ thủy tinh 500ml tròn đều lùn

Mẫu sản phẩm hũ thủy tinh 500ml tròn đều lùn này, D&H tin chắc rằng các bạn ít nhiều cũng đã từng một lần nhìn qua rồi. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy ở cửa hàng, cửa tiệm, bên kinh doanh mặt hàng mật ong hay đồ ngâm. 

Loại hũ 500ml được thiết kế sử dụng bằng chất liệu thủy tinh an toàn vệ sinh cho người tiêu dùng. Không những vậy còn sở hữu độ bảo quản chặt giúp đồ bên trong được an toàn trong quá trình vận chuyển hay ngâm. 

Hũ thủy tinh 500ml có thiết kế đơn giản với dáng thân tròn đều những chiều cao lại lùn nên hay phần sẽ bè ra hai bên nhiều hơn. Nếu mà các bạn cũng muốn có sản phẩm hũ 500ml nhưng với dáng tròn cao thì D&H chúng tôi cũng có.

Loại hũ thủy tinh 500ml tròn đều cao

Đối với mẫu sản phẩm hũ thủy tinh 500ml tròn đều cao này cũng giống chất liệu và khả năng công dụng mang lại như mẫu hũ tròn đều lùn ở phía trên.

Nhưng duy nhất sự khác biệt đó chính là thiết kế hũ thủy tinh 500ml lần này lại là dáng thân tròn đều có chiều cao thon gọn hơn. Đó cũng chính là điểm mạnh của sản phẩm này giúp người dùng dễ dàng cầm và thuận tiện sử dụng hơn.

Chiếc nắp của hũ thủy tinh 500ml tròn đều cao này được sử dụng bằng chất liệu thép không gỉ giúp bảo vệ được sản phẩm bên trong. Mà đồng thời còn giúp tạo nên nét đẹp hiện đại tinh tế nhờ lớp sơn trên bề mặt nắp màu vàng gold nữa.

 

Loại hũ thủy tinh 500ml dáng thân vuông

Chắc chắn, D&H cũng không thể thiếu sản phẩm hũ thủy tinh 500ml dáng thân vuông được. Đối với sản phẩm hũ thủy tinh đặc biệt vừa sở hữu thể tích chứa nhiều mà lại còn mang đến những nét đẹp hiện đại phá cách. 

Sản phẩm được thiết kế độc đáo và ấn tượng nhờ dáng thân vuông chiếm khoảng ⅔ tổng thể hũ.

Phía còn lại bên trên gần miệng nắp thì được thu hẹp hoàn toàn lại chỉ giữ duy nhất chiều dài để sử dụng.

Đoạn đáy hũ thủy tinh 500ml dáng vuông còn đã khắc họa thêm vài chi tiết gồ ghề giúp tránh được vấn đề trơn trượt khi để lên trên bề mặt bàn. 

Có thể nói, đây cũng chính là sự kết hợp hài hòa tạo nên hũ thủy tinh 500ml dáng thân vuông độc đáo như này. 

Khác với các mẫu sản phẩm nắp trước đây mà D&H đã giới thiệu thì với sản phẩm hũ thủy tinh dáng vuông dung tích 500ml được có thêm chiếc nắp khác lạ được làm bằng nhôm có màu sắc xám hoặc trắng. 

Mẫu hũ thủy tinh chứa 1 lít

Tiếp đến đây là mẫu sản phẩm hũ thủy tinh chứa 1 lít bên trong. Đặc biệt với những sản phẩm đồ hạt khô hay đồ ngâm lâu thì các bạn sẽ không thể bỏ qua mẫu sản phẩm này được. 

Mẫu hũ có khả năng chứa đựng được 1 lít, đã làm nên bằng chất liệu thủy tinh dày dặn và chắc chắn. 

Cùng với đó chính là chiếc nắp chặt giúp bảo vệ và bảo đảm được sản phẩm chứa bên trong. Hũ thủy tinh chứa 1 lít này đảm bảo giúp đồ bên trong tránh được các ảnh hưởng từ phía bên ngoài tác động vào.

Hũ thủy tinh chứa 1 lít có thiết kế dáng thân tròn thẳng và đều giúp khi người tiêu dùng cầm sẽ có cảm giác chắc tay và thuận tiện trong việc sử dụng. Đặc biệt ở đoạn gần miệng của hũ thủy tinh 1 lít được làm nhỏ dần lại vô cùng hài hòa tổng thể. 

D&H chúng tôi tin chắc rằng, với các bạn kinh doanh về mặt sản phẩm ngâm số lượng lớn hay chứa đồ hạt khô sẽ không thể thiếu được chiếc hũ thủy tinh chứa 1 lít này được. 

Bên cạnh những sản phẩm hũ thủy tinh ra thì chúng tôi vẫn còn nhận cung cấp thêm dịch vụ in logo thương hiệu lên thủy tinh nữa. Các bạn biết không? Việc in ấn logo lên trên sản phẩm cũng chính là một chiến lược quảng bá thương hiệu và đánh dấu chủ quyền sản phẩm. 

Tại D&H chúng tôi sở hữu những công nghệ in ấn hiện đại và tân tiến nhất. Sản phẩm được in ấn hoàn thiện mà D&H mang đến đều đáp ứng đầy đủ sắc nét, màu sắc đa dạng và màu bền theo thời gian. 

Qua nhiều năm làm trong ngành nghề này thì D&H chúng tôi đã không ít lần được vinh dự hợp tác với những bên đơn vị có tiếng như: Honda, MB bank, VIB,..Nhờ sự tin tưởng của khách hàng đã thôi thúc chúng tôi cố gắng và nỗ lực từng ngày để mang đến sản phẩm tốt nhất!

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC THỦY TINH CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Xem thêm
Hũ thủy tinh nắp gỗ

Hũ thủy tinh nắp gỗ

30.000₫

So với những chiếc hũ thủy tinh nắp nhựa thông thường, người dùng hiện nay có xu hướng chuyển sang dòng hũ thủy tinh nắp gỗ vì sự tiện lợi và bảo vệ môi trường. Đây cũng chính là món quà tặng thiết thực nhất vào những dịp đầu năm...

Thêm vào giỏ hàng
Hũ thuỷ tinh 20

Hũ thuỷ tinh 20

Liên hệ

Mô tả sản phẩm Hũ thủy tinh 20 sở hữu kiểu dáng tương đối lạ mắt hình trụ vuông, dung tích khá lớn, phù hợp đựng và bảo quản nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Bên cạnh đó, hũ thủy tinh 20 được thiết kế nắp tre giúp bảo quản nguyên...

Hũ thuỷ tinh 09

Hũ thuỷ tinh 09

Liên hệ

Mô tả sản phẩm Hũ thủy tinh 09 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt với nhiều dung tích khác nhau, đáp ứng nhu cầu đựng được đa dạng các loại thực phẩm từ đường, bột mì, cà phê tới các loại thảo mộc, bánh quy,... trong thời gian dài...

Hũ thuỷ tinh 08

Hũ thuỷ tinh 08

Liên hệ

Mô tả sản phẩm Hũ thủy tinh 08 sở hữu thiết kế đẹp mắt với hình tròn, dẹt ở hai bên. Được thiết kế với chất liệu thủy tinh trong suốt, đa dạng dung tích, hũ thủy tinh đáp ứng nhu cầu đựng nhiều loại nguyên liệu khác nhau. + Dung tích:...

Hũ thuỷ tinh 07

Hũ thuỷ tinh 07

Liên hệ

Mô tả sản phẩm Hũ thủy tinh 07 được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt, hình tròn với nhiều kích thước khác nhau. Đặc biệt phần nắp dạng vặn, hũ thủy tinh mang tới giải pháp bảo quản các nguyên liệu đồ khô trong thời gian dài mà không lo...

Hũ thuỷ tinh 06

Hũ thuỷ tinh 06

Liên hệ

Mô tả sản phẩm Hũ thủy tinh 06 là mẫu hũ thủy tinh nắp cài được yêu thích nhất bởi đa dạng kích thước, đẹp mắt, thiết kế chắc chắn, phù hợp đựng rất nhiều loại nguyên liệu, bảo quản trong thời gian dài. + Dung tích: 10ml, 20ml, 30ml, 50ml, 100ml...

Hũ thuỷ tinh 05

Hũ thuỷ tinh 05

Liên hệ

Mô tả sản phẩm Hũ thủy tinh 05 là một trong những mẫu hũ đựng thực phẩm rất được yêu thích bởi kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, có nhiều kích thước lựa chọn. Đặc biệt chất liều vô cùng chắc chắn, chỗ vặn xoáy thông minh, giúp bảo quản nguyên...

Hũ thuỷ tinh 04

Hũ thuỷ tinh 04

Liên hệ

Mô tả sản phẩm Hũ thủy tinh 04 được làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp, phần nắp làm bằng chất liệu gỗ tre với các đường vân đẹp mắt. Mẫu hũ thủy tinh này phù hợp đựng nhiều loại gia vị, đồ khô khác nhau tiện lợi, vừa giúp...

Hũ thuỷ tinh 03

Hũ thuỷ tinh 03

Liên hệ

Mô tả sản phẩm Hũ thủy tinh 03 có nhiều dung tích khác nhau, cùng với thiết kế đẹp mắt, vô cùng chắc chắn, đem lại tính tiện dụng cao nên được nhiều người tiêu dùng yêu thích, lựa chọn sử dụng. + Dung tích: ≥200ml + Chất liệu: Nắp bằng gỗ, Hũ...

Hũ thuỷ tinh 02

Hũ thuỷ tinh 02

Liên hệ

Mô tả sản phẩm Hũ thủy tinh 02 được thiết kế nắp gỗ, bịt kín ngăn cho không khí vào trong, giúp bảo quản các loại đồ khô thời gian dài, không sợ ẩm mốc, hư hỏng. + Dung tích: 500ml. + Màu sắc: Trong suốt. + Chất liệu: Nắp bằng gỗ, hũ bằng...

Hũ thuỷ tinh 01

Hũ thuỷ tinh 01

Liên hệ

Mô tả sản phẩm Hũ thủy tinh 01 có thiết kế kiểu dáng hình trụ đơn giản, bằng chất liệu thủy tinh trong suốt vô cùng đẹp, mắt. Hũ có nhiều dung tích, đáp ứng nhu cầu đựng đa dạng loại thực phẩm khác nhau. + Kích thước: 300ml, 500ml. + Màu sắc:...

Hũ thuỷ tinh 19

Hũ thuỷ tinh 19

Liên hệ

Mô tả sản phẩm Hũ thủy tinh 19 có thiết kế hình trụ cùng với chất liệu thủy tinh rất đẹp mắt. Hũ có nhiều dung tích khác nhau, đáp ứng nhu cầu đựng các loại gia vị, đồ khô khác nhau. + Dung tích: 350ml, 500ml, 750ml. + Chất liệu: Nắp bằng...

Hũ thuỷ tinh 18

Hũ thuỷ tinh 18

Liên hệ

Mô tả sản phẩm Hũ thủy tinh 18 sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế hình trụ, thon dài và bo tròn ở phần đế tạo cảm giác mềm mại. Bên ngoài của hũ in hình các loại trái cây khá bắt mắt.  + Dung tích: 350ml, 500ml, 1 lít. + Màu...

Hũ thuỷ tinh 12

Hũ thuỷ tinh 12

Liên hệ

Mô tả sản phẩm Hũ thủy tinh 12 được thiết kế tiện lợi có quai cầm, hình dáng đa dạng, phù hợp đựng rất nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Cùng với mức giá rẻ, đây là mẫu hũ thủy tinh nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng. +...

Hũ thuỷ tinh 11

Hũ thuỷ tinh 11

Liên hệ

Mô tả sản phẩm Hũ thủy tinh 11 với vẻ ngoài sạch sẽ, trang trọng và tiện lợi, có thể đáp ứng nhu cầu đựng nhiều loại nguyên liệu khác nhau. + Dung tích: Đa dạng dung tích (có thể đặt theo yêu cầu) + Màu sắc: Trong suốt. + Chất liệu: Thủy tinh...

Hũ thuỷ tinh 17

Hũ thuỷ tinh 17

Liên hệ

Mô tả sản phẩm Hũ thủy tinh 17 sở hữu thiết kế hình tròn nhỏ gọn, tiện lợi, rất thích hợp để trong góc bàn bếp. Các loại gia vị đựng trong hũ lấy để nấu ăn vô cùng thuận tiện. Đặc biệt, có mức giá rẻ nên hũ thủy tinh...

Hũ thuỷ tinh 16

Hũ thuỷ tinh 16

Liên hệ

  Mô tả sản phẩm Hũ thủy tinh 16 có kiểu dáng hình lục giác rất đẹp mắt. Thiết kế nắp chắc chắn, bảo quản nguyên liệu hoàn hảo. Hũ có tới 3 dung tích khác nhau, đáp ứng nhu cầu đựng nhiều loại thực phẩm, được rất nhiều người dùng yêu...

Hũ thuỷ tinh 13

Hũ thuỷ tinh 13

Liên hệ

Mô tả sản phẩm Hũ thủy tinh 13 được làm hoàn toàn bằng thủy tinh cao cấp, vô cùng cứng cáp, giúp bảo quản nguyên liệu chứa đựng bên trong thời gian dài.  + Dung tích: 350ml, 500ml, 1 lít. + Chất liệu: Thủy tinh cao cấp + Màu sắc: Trong suốt Đặc điểm nổi...

Hũ thuỷ tinh 14

Hũ thuỷ tinh 14

Liên hệ

Mô tả sản phẩm Mẫu hũ thủy tinh 14 với thiết kế hình bầu dục, điểm nhấn ở phần cổ và đế hũ dạng xếp tầng  mang tới tính thẩm mỹ cao. Phần nắp cũng được làm bằng thủy tinh, kết hợp với vòng silicon chắc chắn, ngăn cho sự xâm...

Hũ thuỷ tinh 15

Hũ thuỷ tinh 15

Liên hệ

Mô tả sản phẩm Hũ thủy tinh 15 có kiểu dáng hình chữ nhật, đường góc bo tròn chắc chắn, đẹp mắt. Điểm nhấn của hũ là các hình hoạt họa dễ thương, được in trên nền chất liệu hũ thủy tinh, không dễ bị phai ngay cả khi sử dụng...

Hũ thuỷ tinh 10

Hũ thuỷ tinh 10

Liên hệ

Mô tả sản phẩm Hũ thủy tinh 10 được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt, làm hoàn toàn bằng chất liệu thủy tinh với vòng silicon bịt kín, ngăn cho các tác nhân từ bên ngoài tác động, ảnh hưởng tới chất lượng của nguyên liệu đựng bên trong. + Dung...

Hũ thủy tinh làm sữa chua nắp nhựa giá rẻ

Hũ thủy tinh làm sữa chua nắp nhựa giá rẻ

Liên hệ

Mùa hè nóng nực bắt đầu đến và đây cũng chính là lúc mà món ăn Sữa chua đang dần được lên ngôi. Tại hàng quán hay ngay tại nhà của chúng ta cũng có thể tự làm cho mình món ăn sữa chua mát lạnh và thơm ngon. Tất...