Hũ thủy tinh nắp gỗ

30.000₫

So với những chiếc hũ thủy tinh nắp nhựa thông thường, người dùng hiện nay có xu hướng chuyển sang dòng hũ thủy tinh nắp gỗ vì sự tiện lợi và bảo vệ môi trường. Đây cũng chính là món quà tặng thiết thực nhất vào những dịp đầu năm mới, tân gia…  Hũ thuỷ tinh nắp gỗ phổ biến với nhiều kích thước, trong đó 4 kích thước 350ml, 500ml, 750ml và 1000ml được lựa chọn nhiều nhất.  Hũ thủy tinh nắp gỗ giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn Nhu cầu sử dụng hũ thủy tinh nắp gỗ Để đạt được...

So với những chiếc hũ thủy tinh nắp nhựa thông thường, người dùng hiện nay có xu hướng chuyển sang dòng hũ thủy tinh nắp gỗ vì sự tiện lợi và bảo vệ môi trường. Đây cũng chính là món quà tặng thiết thực nhất vào những dịp đầu năm mới, tân gia…  Hũ thuỷ tinh nắp gỗ phổ biến với nhiều kích thước, trong đó 4 kích thước 350ml, 500ml, 750ml và 1000ml được lựa chọn nhiều nhất. 

Hũ thủy tinh nắp gỗ giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn

Hũ thủy tinh nắp gỗ giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn

Nhu cầu sử dụng hũ thủy tinh nắp gỗ

Để đạt được độ bền cao, phần thân hũ thủy tinh sẽ được chế tác từ thủy tinh cao cấp Borosilicate với đặc tính siêu nhẹ, siêu trong và sử dụng bền. Vì thế khi đặt chúng trong nhiệt độ cao cũng không bị nứt vỡ. Phần nắp thường được làm gỗ tre, chống ẩm mốc tốt, kín hơn và giúp bảo quản thực phẩm được lâu hơn.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu gỗ và thủy tinh còn giúp không gian bếp trở nên mới mẻ, sang trọng và đẹp mắt hơn. Do đó, người tiêu dùng thông minh thường xuyên lựa chọn dòng hũ thủy tinh nắp tre để bảo quản các loại gia vị, đồ khô...

Hũ thuỷ tinh nắp gỗ được ưa chuộng sử dụng

Hũ thuỷ tinh nắp gỗ được ưa chuộng sử dụng

Các dung tích hũ thủy tinh nắp gỗ phổ biến

Các lọ thủy tinh nắp gỗ có nhiều dung tích khác nhau. Mỗi dung tích sẽ phù hợp với đặc tính cũng như số lượng thực phẩm nhất định. Chúng ta sẽ cùng điểm qua 4 dòng hũ thủy tinh nắp gỗ phổ biến nhất hiện nay ngay sau đây.

Hũ thủy tinh nắp gỗ 350ml

- Dung tích: 350ml

- Chất liệu: Nắp bằng gỗ, Hũ làm bằng thủy tinh

- Màu sắc: Trong suốt

Hũ thuỷ tinh nắp gỗ 350ml là loại sản phẩm có dung tích tương đối nhỏ và thường được sử dụng đựng các loại gia vị sử dụng hàng ngày. hoặc cũng có thể đựng các viên bột giặt, thuốc khử mùi… 

Hũ thuỷ tinh 350ml 

Hũ thủy tinh nắp gỗ 500ml

- Dung tích: 500ml

- Chất liệu: Nắp bằng gỗ, Hũ làm bằng thủy tinh

- Màu sắc: Trong suốt

Đây là một trong những dòng hũ thủy tinh nắp gỗ được lựa chọn nhiều nhất tại Đ&H. Nếu như gian bếp của bạn hay khu vực bảo quản thực phẩm là những nơi có độ ẩm cao thì đây chính là sản phẩm thích hợp nhất. Với phần nắp bọc kín hoàn toàn giúp cho gia vị không bị ẩm và chảy nước. Bên cạnh đó, với dung tích lớn 500ml, giúp bạn có thể bảo quản được số lượng lớn thực phẩm để dùng dần.

Hũ thủy tinh nắp gỗ 500ml

Hũ thủy tinh nắp gỗ 500ml

Hũ thủy tinh nắp gỗ 750ml

- Dung tích: 750ml

- Chất liệu: Nắp gỗ, hũ bằng thủy tinh

- Màu sắc: Trong suốt

Hũ thủy tinh nắp gỗ 750ml

Dòng hũ thủy tinh nắp gỗ 750ml có kích cỡ vừa phải. Với dung tích này sẽ thích hợp để bạn bảo quản các thực phẩm khô, ngũ cốc,... Nhờ có thêm nắm cao su bên trong nắp nên thực phẩm sẽ được giữ nguyên độ tươi ngon mà không bị ỉu. Giúp bạn có thể lưu trữ thực phẩm trong thời gian lâu nhất.

Hũ thủy tinh nắp gỗ 1000ml

- Dung tích: 1000ml

- Chất liệu: Nắp gỗ, hũ bằng thủy tinh

- Màu sắc: Trong suốt

Hộp thuỷ tinh giúp cho việc bảo quản thực phẩm tốt hơn 

Hũ thủy tinh nắp gỗ 1000ml

Sản phẩm thường được lựa chọn sử dụng để đựng đường, cà phê, các loại thảo mộc, bánh quy... trong thời gian dài. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng để đựng các viên bột giặt, xả vải cũng rất tiện lợi. 

Hộp thuỷ tinh nắp gỗ cao su sẽ giúp cho việc bảo quản, giữ khí các loại thực phẩm được tốt hơn mà không cần lo các thực phẩm, vật phẩm bị ẩm ướt hay bị mốc. 

Hũ thủy tinh nắp gỗ 1000ml

Hũ thủy tinh nắp gỗ 1000ml

Ngoài các dung tích phổ biến trên, các khách hàng có nhu cầu sử dụng dung tích khác có thể liên hệ trực tiếp với Đ&H để được hỗ trợ và đặt hàng nhanh chóng nhất. 

Hũ thủy tinh nắp gỗ 1300ml

Hũ thủy tinh nắp gỗ 1300ml

Đ&H - Dịch vụ in ấn Hũ thuỷ tinh, Ly cốc thuỷ tinh bằng máy công nghệ cao

Hiện nay, đông đảo khách hàng đã và đang chuyển sang sử dụng hũ thủy tinh nắp gỗ vì độ an toàn và tính tiện lợi cao. Do đó, nhu cầu in trên hũ thủy tinh cũng đang tăng lên mỗi ngày. Đây vừa cách giúp bạn lưu giữ dấu ấn riêng biệt của mình cũng là phương pháp hữu hiệu PR cho doanh nghiệp. Một trong những doanh nghiệp in hũ thủy tinh nắp gỗ chất lượng bạn có thể tham khảo qua là Đ&H.

Đ&H - Đơn vị in logo trên hũ thủy tinh nắp gỗ bền màu giá tốt

Hũ thủy tinh tại Đ&H có đặc tính trong, nhẹ, bền và có khả năng chịu nhiệt

- Đơn vị có thể in được số lượng lớn sản phẩm trong ngày, đảm bảo đúng tiến độ đề ra.

- Hệ thống máy in công nghệ cao, hiện đại

- Thành phẩm cho ra có độ sắc nét cao, đẹp mắt và bền màu

- Đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, tay nghề vững vàng và dành trọn tâm huyết trong từng sản phẩm.

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng hũ thủy tinh nắp gỗ hiện đang rất được lòng đông đảo khách hàng. Nếu như quý bạn đọc cần được tư vấn thêm về dịch vụ in hũ thủy tinh nắp gỗ có thể liên hệ trực tiếp Đ&H để được hỗ trợ nhanh chóng.

Sản phẩm nổi bật