Cách Làm Sạch Đồ Thủy Tinh: Tẩy Vết Bẩn và Nhãn Mác Trên Ly Cốc | Công ty Sản Xuất Thương Mại Đ&H

Cách Làm Sạch Đồ Thủy Tinh: Tẩy Vết Bẩn và Nhãn Mác Trên Ly Cốc

Tác giả: Nguyễn Thị Hương Ngày đăng: 28/03/2018

làm sao để tẩy sạch vết bẩn và nhãn mác dán trên đồ thuỷ tinh như ly, cốc thủy tinh, các mẹo hay của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hành việc đó thật thuận tiện.

 Lời Khuyên trước nhất

phương pháp tốt nhất để khiến cho sạch ly cốc thủy tinh là rửa bằng tay với nước ấm hòa cùng chút nước rửa chén bát như của Sunlight. dùng 1 miếng khăn mềm, ko xổ lông khi lau khô để hạn chế trầy xước. không những thế không quên đọc kỹ phần chỉ dẫn ghi trên bao bì khi tiêu dùng có dung dịch chất gột rửa bạn nhé!

 những món đồ thủy tinh đẹp đẽ và óng ánh có thể làm cho sáng bất cứ căn phòng nào, nhưng theo thời gian nước cứng và xà phòng có thể làm lu mờ bề mặt của chúng. May mắn thay, sở hữu phần nhiều phương pháp để tẩy bỏ những vết bẩn, và thậm chí còn sở hữu một vài cách thức “chuẩn” để bóc đi những nhãn mác dính trên bát đĩa hay ly tách nữa đấy. Dưới đây là 1 số lời khuyên để giúp bạn trả lại vẻ đẹp vốn sở hữu cho những món đồ thủy tinh.

 bí quyết Vệ Sinh Ly Cốc thủy tinh

Ngay cả trong bí quyết rửa ly cốc hàng ngày, bạn cần bảo quản cho những món đồ thủy tinh của mình bằng việc tiêu dùng cách thức đúng để loại bỏ bụi và các vết bẩn.

 Rửa ly cốc thủy tinh bằng tay. lý tưởng nhất, ly cốc thủy tinh – đặc thù là những bộ cốc uống rượu đắt tiền hoặc được làm thủ công từ pha lê – cần phải được rửa bằng tay để tránh để lại vết cũng như giảm thiểu khả năng bị hư hại. Máy rửa bát có thể gây ra vấn đề bởi lúc rửa máy thường xuyên sẽ tạo ra những mảng bám xà phòng và chúng để lại một lớp mỏng mờ mờ trên bề mặt.

sở hữu cách tốt. khi rửa ly cốc thủy tinh bằng tay, hãy tiêu dùng nước với một chút nước rửa ly cốc để loại bỏ dầu mỡ nhờn. Tráng ngay với nước rồi để khô khi không, cho mồm cốc gác lên 1 chiếc khăn sạch. nếu cần phải lau khô ngay ly cốc, bạn hãy tiêu dùng 1 dòng khăn ko xổ lông, chả hạn như khăn mang chất liệu microfibre hay khăn chuyên lau cốc.

 bí quyết Tẩy Bỏ Vết Bẩn Trên Đồ Thủy Tinh

các vết nước cứng hay chất cặn tình cờ như cà phê, trà hay rượu có thể được tẩy bỏ theo như cách ở trên. Cũng với những hoạt chất gia dụng khác tương đối hữu hiệu để vệ sinh đồ thủy tinh như muối nở, nước chanh và giấm. Bạn cũng có thể tiêu dùng dung dịch nước rửa cửa sổ hay kính để tẩy bỏ các vết bẩn cứng đầu.

 với các vết bẩn dạng nhẹ hoặc sở hữu nguyên do trong khoảng chất cặn thiên nhiên thì bạn có thể ứng dụng mẹo khiến sạch ly cốc như sau:

 dùng muối nở và bàn chải mềm – một chiếc bàn chải đánh răng cũ chẳng hạn – để chà xát từng vết bẩn.

hỗn tạp giấm trắng hoà cộng nước cất mang 2 phần bằng nhau, để khiến cho sạch các ly cốc đã bị lu mờ. Ngâm ly cốc trong hổ lốn ít ra 12 giờ, tráng lại rồi để khô tình cờ.

 ngoài ra, bạn mang thể rắc vài thìa giấm hoặc dung dịch làm cho sạch thuỷ tinh lên 1 loại khăn và lau chùi từng món đồ, nhớ rửa chúng lại như thường ngày sau đó.

Bạn đang xem: Cách Làm Sạch Đồ Thủy Tinh: Tẩy Vết Bẩn và Nhãn Mác Trên Ly Cốc
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 0903 118 986
Liên hệ qua Zalo
Messenger Shopee
popup

Số lượng:

Tổng tiền: