Cốc thủy tinh Ocean 20

Không niềm vui nào tuyệt vời hơn mà người nhận quà rất thích món quà mình tặng. Cốc thủy tinh Ocean 20 chính là món quá ý nghĩa và đáng trân quý thể hiện sự quan tâm của công ty bạn đến khách hàng nhân kỷ niệm những ngày lễ lớn của công ty. Cốc thủy tinh Ocean 20 Giới thiệu Cốc thủy tinh Ocean 20 Cốc thủy tinh Ocean 20 của Công ty TNHH Sản xuất thương mại Đ&H cung cấp và phân phối không chỉ là...

Không niềm vui nào tuyệt vời hơn mà người nhận quà rất thích món quà mình tặng. Cốc thủy tinh Ocean 20 chính là món quá ý nghĩa và đáng trân quý thể hiện sự quan tâm của công ty bạn đến khách hàng nhân kỷ niệm những ngày lễ lớn của công ty.

Cốc thủy tinh Ocean 20

Giới thiệu Cốc thủy tinh Ocean 20

Cốc thủy tinh Ocean 20 của Công ty TNHH Sản xuất thương mại Đ&H cung cấp và phân phối không chỉ là một vật dụng quà tặng đẹp mắt và tinh tế, thay lới tri ân của bạn đến với khách hàng, đồng nghiệp, người thân, bạn bè nhân một dịp đặt biệt nào đó.

 

Mô tả sản phẩm Cốc thủy tinh Ocean 20

Cốc thủy tinh Ocean 20 được làm bằng chất liệu Thủy tinh Ocean cao cấp, hình trụ với đáy dầy. Mặc dù không hoa văn nhưng cực kì tinh tế với tôn màu tím quý phái giúp thức uống như rượu, cocktail, nước ngọt, trà… đẹp hơn, thơm ngọn hơn.

Cốc thủy tinh Ocean 20 với dung tích 310ml. Chính với bàn tay tài hoa của các nghệ nhân của Đ&H đã tạo nên những chiếc ly nghệ thuật không chỉ là vật dụng uống nước mà còn trở thành đồ trang trí làm tôn thêm vẻ đẹp cho căn phòng của bạn.

Quy cách đóng gói: 1 bộ gồm 6 cốc được đựng trong một chiếc hộp lịch sự và xinh đẹp.

 

Ứng dụng Cốc thủy tinh Ocean 20

Cốc thủy tinh Ocean 20 có thể được dùng để:

+ Làm vật trang trí trưng bày trong tử kệ khi chưa dùng đến.

+ Sử dụng như những chiếc cốc bình thường là đựng nước, trà, rượu các loại giúp tôn lên vẻ sang trọng và đẹp mắt của thức uống, giúp người thưởng thức thoải mãi vị giác và cả thị giác.

Hy vọng đây là nguồn thông tin hữu ích mà quý khách hàng đang cần tìm hiểu. Ngoài việc bán các sản phẩm chất lượng như ly cóc thủy tinh  thì chúng tôi chuyên in logo, in chữ lên cốc, khắc lade, hình ảnh công ty lên tất cả các sản phẩm thủy tinh, gốm sứ trực tiếp tại xưởng với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh so với thị trường  Sản phẩm in cốc thủy tinh, gốm sứ đảm bảo: sắc nét, không xước, không mờ, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật