Cốc thủy tinh Ocean bầu lùn

Trong thời đại ngày nay các sản phẩm Thủy tinh Ocean - Thái Lan ngày càng trở nên đa dạng và được sử dụng rộng rãi trong đời sống trong đó có dòng cốc thủy tinh dáng lùn. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn mẫu Cốc thủy tinh Ocean bầu lùn. Cùng tìm hiểu xem mẫu cốc này có gì đặc biệt nhé! Hình ảnh mẫu Cốc thủy tinh Ocean bầu lùn - Cốc thủy tinh Ocean bầu lùn được làm từ thủy tinh trong suốt với công nghệ tân tiến hiện đại chuẩn quốc tế tạo nên một sản phẩm tuyệt vời tiện dụng cho người...

Trong thời đại ngày nay các sản phẩm Thủy tinh Ocean - Thái Lan ngày càng trở nên đa dạng và được sử dụng rộng rãi trong đời sống trong đó có dòng cốc thủy tinh dáng lùn. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn mẫu Cốc thủy tinh Ocean bầu lùn. Cùng tìm hiểu xem mẫu cốc này có gì đặc biệt nhé!

Hình ảnh mẫu Cốc thủy tinh Ocean bầu lùn

Cốc thủy tinh Ocean bầu lùn

- Cốc thủy tinh Ocean bầu lùn được làm từ thủy tinh trong suốt với công nghệ tân tiến hiện đại chuẩn quốc tế tạo nên một sản phẩm tuyệt vời tiện dụng cho người tiêu dùng.

- Cốc thủy tinh Ocean bầu lùn có thiết kế rất đơn giản, kiểu dáng nhỏ gọn nên Cốc lùn IC01 mang đến lại cảm giác thoải mải khi cầm trên tay. Vì sử dụng chất liệu thủy tinh trong suốt, không hoa văn cầu kì nên mang lại cảm giác sang trọng.

- Cốc thủy tinh Ocean bầu lùn có thể dùng để uống nước hoặc các loại rượu mạnh. Với sự tiện dụng như vậy Cốc thủy tinh Ocean bầu lùn rất thích hợp sử dụng làm quà tặng và là vật dụng không thể thiếu trong các gia đình hiện nay.

Cốc thủy tinh Ocean bầu lùn

Bạn hãy nhanh tay sở hữu cho mình mẫu cốc quốc dân này đi nào!

 

Nhận in ấn logo thương hiệu

Nếu bạn muốn đem tặng cho khách hàng, cho sếp, gia đình, bạn bè,..thì có thể sử dụng thêm dịch vụ in ấn hình ảnh lên các bề mặt cốc, giúp tạo nên một sự chuyên nghiệp, gần gũi, thể hiện cá tính,..

Với công nghệ cao in ấn sắc nét, rõ ràng, màu sắc chuẩn xác, nét mảnh nhỏ đều được xử lý hoàn hảo,.. Hãy cùng trải nghiệm dịch vụ này nhé!

In Cốc thủy tinh Ocean bầu lùn

Sự tin yêu khách hàng

Qua nhiều năm làm trong nghề, chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi nhận được rất nhiều lời nhận xét, đóng góp từ khách hàng. chính nhờ các lời đó đã giúp chúng tôi ngày càng khắc phục, cải thiện và phát triển thêm lớn mạnh. 

Các bạn có thể đặt hàng liên hệ qua Hotline 0903.118.986 để nhận sự tư vấn và giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí!

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật