Cốc thủy tinh Ocean giá rẻ

Các bạn ơi! Mẫu cốc thủy tinh tròn lùn chất lượng cao tại chúng tôi đang có giá rất rẻ đây! Mau mau đặt hàng ngay thôi! Trong đợt này, chúng tôi - Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H cho ra mắt mẫu cốc thủy tinh giá rẻ mà chất lượng thì cực kỳ tốt đó. Cùng khám phá mẫu Cốc thủy tinh Ocean giá rẻ này các bạn nhé!   Hình ảnh mẫu Cốc thủy tinh Ocean giá rẻ     - Cốc thủy tinh Ocean giá rẻ được nhập khẩu từ thương hiệu Cốc Ocean - Thái Lan nổi tiếng với chất liệu thủy tinh cao...

Các bạn ơi! Mẫu cốc thủy tinh tròn lùn chất lượng cao tại chúng tôi đang có giá rất rẻ đây! Mau mau đặt hàng ngay thôi!

Trong đợt này, chúng tôi - Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H cho ra mắt mẫu cốc thủy tinh giá rẻ mà chất lượng thì cực kỳ tốt đó. Cùng khám phá mẫu Cốc thủy tinh Ocean giá rẻ này các bạn nhé!

 

Hình ảnh mẫu Cốc thủy tinh Ocean giá rẻ

 

Cốc thủy tinh Ocean giá rẻ

 

- Cốc thủy tinh Ocean giá rẻ được nhập khẩu từ thương hiệu Cốc Ocean - Thái Lan nổi tiếng với chất liệu thủy tinh cao cấp, có độ dày chắc chắn, cốc thủy tinh sáng bóng, trong suốt giúp người dùng thấy được sự trang trọng, tinh tế.

- Cốc thủy tinh Ocean giá rẻ có thiết kế tròn lùn đúng như tên gọi của nó, miệng cốc tròn rộng vừa đủ dễ dàng uống. Là dáng thằng rồi dần dần xuống dưới đế thì được thiết kế theo đường vòng giúp cốc trở nên nhìn nhẹ nhàng, thanh thoát, tao nhã hơn rất nhiều.

- Bên cạnh đó Cốc thủy tinh Ocean giá rẻ đơn giản nhưng vẫn toát lên được vẻ sang trọng, tao nhã. Đồng thời hiện đang có giá vô cùng rẻ.

Nhanh tay đặt hàng Cốc thủy tinh Ocean giá rẻ sớm để được nhận giá ưu đãi này các bạn nhé!

 

Cốc thủy tinh Ocean giá rẻ

Cốc thủy tinh Ocean giá rẻ

 

Thông số kích thước Cốc thủy tinh Ocean giá rẻ

- Chất liệu: Thủy tinh giá rẻ

- Kích thước: 8 x 6 x 5

- Thương hiệu: Ocean - Thái Lan

 

 

In ấn đồ thủy tinh giá rẻ

Với chất liệu in ấn công nghệ cao tân tiến nhất thị trường hiện nay, chúng tôi có thể đảm bảo rằng độ in đậm rõ nét, màu sắc rõ ràng, họa tiết nhỏ được xử lý hoàn hảo, không phai mờ, xước,..Công nghệ cao và hiện đại như vậy nhưng chi phí lại vô cùng thấp. Còn lý do gì mà bạn chưa lựa ngay cho mình một mẫu hình, logo để in lên chiếc cốc tròn lùn này nhỉ!

 

Hãy cùng liên hệ với D&H qua số Hotline 0903.118.986 để được tư vấn, hướng dẫn đặt hàng và giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí các bạn à! Nhanh tay thôi!

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật