Cốc thủy tinh quán cafe loe miệng 02

Những chiếc cốc thủy tinh đang dần phổ biến rộng rãi vậy lựa chọn cốc thủy tinh làm quà tặng là rất thông mình và hợp thời. Cốc loe miệng IC02 đem tới một thiết kế vô cùng đẹp mắt thích hợp là món quà tặng cho nhiều đối tượng. Chúng tôi - Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H chuyên cung cấp các sản phẩm thủy tinh cao cấp với đa dạng dáng, màu sắc, giá cả,..Cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu cốc này nhé!   Hình ảnh Cốc thủy tinh quán cafe loa miệng 02 - Cốc thủy tinh quán cafe loa miệng 02 sản xuất từ...

Những chiếc cốc thủy tinh đang dần phổ biến rộng rãi vậy lựa chọn cốc thủy tinh làm quà tặng là rất thông mình và hợp thời. Cốc loe miệng IC02 đem tới một thiết kế vô cùng đẹp mắt thích hợp là món quà tặng cho nhiều đối tượng.

Chúng tôi - Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H chuyên cung cấp các sản phẩm thủy tinh cao cấp với đa dạng dáng, màu sắc, giá cả,..Cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu cốc này nhé!

 

Hình ảnh Cốc thủy tinh quán cafe loa miệng 02

Cốc thủy tinh quán cafe loe miệng 02

Cốc thủy tinh quán cafe loa miệng 02 sản xuất từ thủy tinh cao cấp, lựa chọn kỹ lưỡng dưới bàn tay của các nghệ nhân tài hoa và máy móc hiện đại đa mang tới một sản phẩm sản phẩm bền, cứng, khó mẻ, khó trầy xước không bị rạn nứt trong sử dụng hằng ngày.

- Sản phẩm là một thiết kế bắt mắt có thẩm mỹ cao. Cốc được thiết kế miệng tròn với những đường cong mềm mại, uyển chuyển ở phần miệng kéo nhỏ dần xuống phần đáy, tạo ra một cảm giác vô cùng thanh thoát.

- Cốc thủy tinh quán cafe loa miệng 02  mang vẻ đẹp trong suốt đầy tinh tế của thủy tinh mang tới một cái nhìn rất nhẹ nhàng cũng không kém phần sang trọng.

Cốc thủy tinh quán cafe loe miệng 02

Cốc thủy tinh quán cafe loe miệng 02

 

Nhận in ấn đồ thủy tinh cao cấp

Có thể nói rằng, mẫu Cốc thủy tinh quán cafe loa miệng 02 này là một trong các mẫu Cốc quán cafe được chủ quán yêu thích và tin dùng nhất. Bên cạnh đó, tại đây chúng tôi còn nhận in ấn các sản phẩm đồ thủy tinh cao cấp với công nghệ vô cùng tân tiến và hiện đại nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi có rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghành in ấn đồ thủy tinh này, với chất liệu thủy tinh cao cấp được in lên các màu sắc bền đẹp, các nét thanh nét đậm đều được D&H xử lý sắc nét, rõ ràng. Mà đặc biệt chỉ với chi phí vô cùng rẻ. 

Sự tin yêu của khách hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cũng nhận được rất nhiều lời nhận xét từ khách hàng của mình. Khách hàng dù đặt hàng số lượng lớn hay số lượng nhỏ đều khen về chất lượng sản phẩm cũng như về chất lượng dịch vụ tại D&H. Đó là những niềm vui nho nhỏ đó cũng là động lực giúp chúng tôi ngày càng cố gắng, cải thiện và phát triển lớn mạnh hơn.

Và còn vui hơn nữa khi các khách hàng cũ đã liên tục giới thiệu khách hàng mới có nhu cầu đến chúng tôi, quả thực rất vui và hạnh phúc vì được nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. 

Sự tin tưởng của bạn sẽ là sự nỗ lực của chúng tôi!

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật