Cốc thủy tinh trà chanh chuyên dụng

1₫

Hiện nay, trên thị trường các hàng quán tiệm trà chanh đang ngày một phát triển lớn mạnh. Nhưng để mở và hoạt động quán thì chắc chắn chúng ta không thể thiếu những mẫu Cốc tiệm trà chanh với kích thước và ngoại hình phù hợp được. Để tìm hiểu kỹ hơn thì hãy cùng với Công ty D&H chúng tôi khám phá ngay nhé!   Thiết kế của các mẫu Cốc thủy tinh trà chanh chuyên dụng Đối với nhiều chủ cửa hàng việc tìm được loại Cốc thủy tinh trà chanh chuyên dụng, thì luôn cần đến độ dày và khả...

Hiện nay, trên thị trường các hàng quán tiệm trà chanh đang ngày một phát triển lớn mạnh. Nhưng để mở và hoạt động quán thì chắc chắn chúng ta không thể thiếu những mẫu Cốc tiệm trà chanh với kích thước và ngoại hình phù hợp được. Để tìm hiểu kỹ hơn thì hãy cùng với Công ty D&H chúng tôi khám phá ngay nhé!

 

Thiết kế của các mẫu Cốc thủy tinh trà chanh chuyên dụng

Đối với nhiều chủ cửa hàng việc tìm được loại Cốc thủy tinh trà chanh chuyên dụng, thì luôn cần đến độ dày và khả năng chịu nhiệt tốt.

Cốc thủy tinh trà chanh chuyên dụng có nhiều kích thước và dáng vẻ khác nhau. Dáng lùn và dáng cao để phục vụ được đúng nhu cầu sử dụng của quán và đồ uống mà khách hàng gọi phục vụ. 

Miệng cốc thủy tinh trà chanh tròn và rộng vừa đủ, nửa thân trên được thiết kế kiểu dáng trơn còn nửa phần bên dưới sẽ có những khối lăng trụ đều. Giúp cho chiếc cốc thủy tinh trà chanh chuyên dụng này trở nên sang trọng, tinh tế và đồng thời cũng tránh được các vấn đề rơi vỡ, nghiêng đổ,..

 

Nhận in ấn logo trên Cốc thủy tinh trà chanh chuyên dụng

In logo luôn là việc đầu tiên và vô cùng quan trọng khi bắt đầu kế hoạch mở quán cafe hoặc chuổi cửa hàng đồ uống.

Khi các cốc tiệm trà chanh được in tên quán, tên của hàng, in logo lên cốc thủy tinh sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp và độc đáo của quán.  Đồng thời giúp cho các vị khách hàng nhớ đến quán hơn.

D&H chúng tôi sử dụng công nghệ in ấn logo mới giúp cho đường nét in được sắc nét, màu sắc chuẩn xác và đặc biệt nhận in lấy nhanh mà giá cả phải chăng. Mang đến cho các chủ quán trà chanh sự thuận tiện, chuyên nghiệp. 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật