In logo thương hiệu lên thủy tinh | Công ty Sản Xuất Thương Mại Đ&H

In logo thương hiệu lên thủy tinh

Tác giả: Nguyễn Thị Hương Ngày đăng: 13/10/2017

In logo thương hiệu lên thủy tinh

Bạn là chủ cơ quan, doanh nghiệp có logo thương hiệu và muốn tạo ra món quà lưu niệm để tặng khách hàng, đối tác. Công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H chuyên in logo thương hiệu lên thủy tinh.

Chúng tôi in logo thương hiệu lên thủy tinh và chúng tôi tạo ra các mối quan hệ. Chúng tôi hiểu rằng bao bì của bạn có ảnh hưởng mạnh mẽ đến hành vi mua hàng. Vì vậy, cho dù bạn muốn làm mới một thương hiệu hiện tại hay khởi động một thương hiệu mới, các nhãn in trên thủy tinh sẽ làm cho thương hiệu của bạn nổi bật.  Sử dụng logo thương hiệu của bạn trên thủy tinh dành cho khách hàng đặc biệt hoặc các sự kiện kinh doanh thể hiện sự kinh doanh chuyên nghiệp, thân thiện. Rốt cuộc, nó không chỉ là nghệ thuật mà còn là phương thức quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp. Nó phản ánh sự toàn vẹn, ổn định và tạo độ tin cậy cho đối tác, khách hàng.

Logo thương hiệu của bạn sẽ trông tuyệt vời trên bất kỳ loại đồ thủy tinh có giá trị cao, nhưng giá rẻ. Tại sao lại không biến đồ thủy tinh thành sản phẩm tiếp thị mạnh mẽ và thú vị? Những món đồ thủy tinh có in logo thương hiệu của công ty là một cách rẻ tiền để tạo ấn tượng tích cực ngay lập tức và lâu dài về thương hiệu của công ty bạn. Chọn các sản phẩm thủy tinh mang logo thương hiệu cho thấy cam kết của bạn đối với các sáng kiến "xanh".  Người Mỹ tái chế khoảng 80% thủy tinh và chỉ khoảng khoảng 25% hộp nhựa.

In logo thương hiệu lên thủy tinh, chúng tôi cung cấp lời hứa 100% đảm bảo hài lòng cho khách hàng của chúng tôi. Điều này có ý nghĩa gì với bạn?

Sự tin tưởng - chúng tôi coi sản phẩm của bạn như là của riêng chúng tôi, đảm bảo rằng mỗi sản phẩm thủy tinh in logo thương hiệu đạt tiêu chuẩn.

Kiến thức - cung cấp cho bạn hướng dẫn và tư vấn sản phẩm để đảm bảo quá trình in ấn không căng thẳng và đạt được chất lượng sản phẩm.

Thuận tiện - chúng tôi in trên sản phẩm đầy đủ, cho bạn tùy chọn để in logo thương hiệu của bản trên thủy tinh khi bạn liên hệ.

 Chăm sóc - cơ sở kiểm soát khí hậu đảm bảo sản phẩm của bạn không bị phơi nhiễm với bất kỳ nhiệt độ cực đoan nào.

Dễ dàng - quá trình hợp lý và giao tiếp thường xuyên của chúng tôi có nghĩa là bạn sẽ biết chính xác khi nào sản phẩm của bạn sẽ hoàn thiện.

In logo thương hiệu lên thủy tinh như thế nào?

Kỹ thuật in logo thương hiệu trên thủy tinh đạt được mức độ cao như tùy chỉnh cao, kiểm soát độ mờ và độ mờ đục, sự khuếch tán và truyền ánh sáng, khả năng tính toán hiệu quả thu được năng lượng mặt trời, độ dẫn điện, chống trượt và giảm tỷ lệ va chạm.

Chúng tôi chỉ sử dụng các loại mực hữu cơ hàng đầu 100% không có kim loại nặng, điều khó tìm thấy khi bạn in trên thủy tinh. Cả quy trình của chúng tôi và mực in của chúng tôi đều đạt được tất cả các quy định về môi trường trên toàn thế giới, bao gồm cả Châu Âu, nơi luật pháp có khuynh hướng nghiêm khắc hơn mức trung bình khi in trên thủy tinh. Quá trình chuyên môn cao của chúng tôi cho phép hiệu quả, chất lượng và vẻ đẹp cao hơn trong sản phẩm cuối cùng. Các máy in thủy tinh có độ chính xác cao, mực in tráng men lâu bền và dễ sử dụng phần mềm xử lý hình ảnh.

Chúng tôi có thể in chi tiết tốt không? Vâng, chúng tôi có thể!

Hình ảnh phức tạp và chi tiết nhỏ dễ dàng đạt được bằng kỹ thuật đúng. Chăm sóc đặc biệt ở mỗi giai đoạn của quá trình in cho phép chúng tôi đạt được điều này mỗi lần. Phần mềm xử lý ản máy in thủy tinh tính toán mức độ sử dụng mực để kiểm soát mức độ mờ và độ mờ đục, để kiểm soát màu sắc phù hợp và pha trộn. Tính chính xác và phức tạp của tính toán và phép đo được thực hiện bởi phần mềm cho phép đạt được kết quả mong muốn. Chúng tôi bắt đầu bằng cách tinh chỉnh các thiết kế nghệ thuật để đảm bảo các chi tiết là hoàn hảo. Sau đó chúng tôi tập trung vào việc chuẩn bị màn hình in và kiểm tra lại toàn bộ chi tiết được chuyển qua. Cuối cùng, trong khi in, chúng tôi liên tục theo dõi hình ảnh, mực in và độ nhất quán của mực để đảm bảo mỗi sản phẩm được in hoàn hảo.

Quá trình chuyên môn cao của chúng tôi cho phép hiệu quả, chất lượng và vẻ đẹp cao hơn trong sản phẩm cuối cùng.

Chúng tôi sẽ mang lại màu sắc sinh động vô cùng mà bạn không nghĩ là có thể khi in trên thủy tinh. Không chỉ điều này sẽ tạo ra một sản phẩm mượt mà, bóng lộn hơn và ấn tượng hơn, nó cũng mang lại kết quả phù hợp với màu sắc hơn, do đó bạn có thể yên tâm rằng logo của bạn đã được in rất cẩn thận lên thủy tinh.

Chất lượng, hiệu quả là những gì bạn có thể mong đợi khi làm việc với Công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H chuyên in logo thương hiệu lên thủy tinh.

Bạn đang xem: In logo thương hiệu lên thủy tinh
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 0903 118 986
Liên hệ qua Zalo
Messenger Shopee
popup

Số lượng:

Tổng tiền: