Kỷ niệm chương thuỷ tinh

Kỷ niệm chương thuỷ tinh là một trong những lựa chọn được sử dụng nhiều trong cá sự kiện với mục đích lưu lại những kỷ niệm, tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Chúng tôi - Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H chuyên cung cấp tất cả các mẫu đồ thủy tinh cao cấp số lượng lớn hoặc lẻ với giá vô cùng hấp dẫn. Cùng tìm hiểu về sản phẩm Kỷ niệm chương thuỷ tinh này nhé! Hình...

Kỷ niệm chương thuỷ tinh là một trong những lựa chọn được sử dụng nhiều trong cá sự kiện với mục đích lưu lại những kỷ niệm, tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. 

Chúng tôi - Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H chuyên cung cấp tất cả các mẫu đồ thủy tinh cao cấp số lượng lớn hoặc lẻ với giá vô cùng hấp dẫn. Cùng tìm hiểu về sản phẩm Kỷ niệm chương thuỷ tinh này nhé!

 

Hình ảnh Kỷ niệm chương thuỷ tinh

Kỷ niệm chương thuỷ tinh

Kỷ niệm chương thủy tinh là dòng sản phẩm kỷ niệm chương, với chất liệu thủy tinh cao cấp. Sản phẩm được in khắc nội dung theo yêu cầu riêng của quý khách hàng.

- Kỷ niệm chương thủy tinh là vật phẩm quà tặng kiểu dáng nghệ thuật với chất liệu thuỷ tinh sang trọng cao cấp được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, tinh tế và trường tồn theo thời gian.

Kỷ niệm chương thường được người nhận trưng bày ở những nơi trang trọng và đặc biệt là chi phí sản xuất thấp nên được các cá nhân tổ chức rất ưa chuộng chọn làm quà tặng tri ân khách hàng, vinh danh nhân viên cuối năm, quà lưu niệm cho các đối tác để ghi nhớ thương hiệu,…

Kỷ niệm chương thuỷ tinh

Kỷ niệm chương thuỷ tinh

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được nghe tư vấn về sản phẩm tuyệt vời này?

 

In ấn logo thương hiệu

Ngoài cung cấp sản phẩm đồ thủy tinh, chúng tôi vẫn nhận in ấn sản phẩm trên các mẫu đồ thủy tinh với chi phí vô cùng hợp lý. Các nét chữ hay hình đều được in  tỉ mỉ và chăm chút từng họa tiết hay hình thù nhỏ. Màu in đẹp và rất bền màu.

Kỷ niệm chương thuỷ tinh

Nhờ có công nghệ in ấn mới hiện đại mà chúng tôi đã thu hút được rất nhiều khách hàng từ nhỏ đến lớn tin dùng, như VietJet, Layla Coffee,.. Với mong muốn sẽ đem đến khách hàng một sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có thể!

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật