Ly Thủy Tinh Quà Tặng | Công ty Sản Xuất Thương Mại Đ&H

Ly Thủy Tinh Quà Tặng

Tác giả: Nguyễn Thị Hương Ngày đăng: 17/10/2017

Sử dụng ly thủy tinh như là một món quà tặng khách hàng, đối tác được in logo hay slogan của doanh nghiệp luôn là một kênh marketing thương hiệu không bao giờ lỗi thời.

In hình, logo, thông điệp lên ly thủy tình là hình thức quảng cáo giúp cho doanh nghiệp có cơ hội xuất hiện trong mắt của khách hàng và đối tác một cách lâu dài và nhiều lần. Thống kê cho thấy những chiếc ly thủy tình này được sử dụng hơn một năm sau khi được tặng. Liệu có hình thức quảng cáo nào hiệu quả hơn? Để lại ấn tượng lâu hơn? Những quà tặng này hiện diện bên cạnh người sở hữu chúng nhắc nhở họ về công ty, doanh nghiệp, về thông tin mà bạn muốn nhắn gửi.

Vậy làm thế nào để tận dụng hiệu quả kênh marketing đầy tiềm năng này? Hãy tham khảo một số bước tiến hành hoạt động marketing với ly thủy tinh quà tặng sau đây


  1. Đưa ra chiến lược Marketing với quà tặng ly thủy tinh hoàn hảo

Để thực hiện các hoạt động nói chung và một sự kiện marketing cho doanh nghiệp nói riêng, các doanh nghiệp, công ty cần phải lên một kế hoạch, chiến lược hoàn hảo toàn diện, từ khâu chuẩn bị nhân sự, vật chất, đặt hàng, thăm dò khách hàng,… đến khâu thực hiện, tuyên truyền,… phải làm sao cho thật ấn tượng, thật hoành tráng và đúng với tiêu chí đề ra của chiến lược. Có một chiến lược hoàn hảo như vậy, đảm bảo sự kiện Marketing của công ty sẽ thành công mỹ mãn.

  1. Chọn kiểu dáng ly phù hợp với các đối tượng khách hàng

Đưa ly thủy tinh quà tặng vào để lấy lòng khách hàng, trước hết phải am hiều về đối tượng khách hàng mà mình muốn thực hiện marketing. Hãy chọn những kiểu dáng ly sao cho phù hợp với đối tượng khách hàng này, khiến khách hàng phải thường xuyên sử dụ đến, qua đó có thể để lại ấn tượng nhiều lần trong lòng khách hàng về logo, quảng cáo của công ty doanh nghiệp, mang lại hiệu quả thiết thực và bền vững cho chiến dịch Marketing.

 

  1. Thiết kế hình ảnh, logo in phù hợp

Một chiến dịch tốt, kế hoạch hoàn hảo, kiểu dáng mẫu mã đẹp phải đi kèm với những thông điệp ý nghĩa mà công ty muốn truyền tải đến cho khách hàng.

Hãy nghiên cứu thật kỹ về xu hướng thị trường, về các loại đối tượng khác nhau. Thể hiện hình ảnh sao cho phù hợp với chiến lượt Marketing, phù hợp với xu hướng và truyền thống của công ty.

Nên đầu tư kỹ lưỡng về cả thời gian lẫn vật chất cho khâu này, vì nó quyết định hoàn toàn đến thắng bai của chiến dịch. Theo nghiên cứu, những thông tin được chia sẽ bằng mắt luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người dùng. Dĩ nhiên, thông tin đó phải thực sự bổ ích và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng họ.

Bản thân một chiếc ly thủy tinh quà tặng có kiểu dáng đẹp, đã có thể khiến khách hàng của công ty xiêu lòng, nếu in lên đó một logo, hình ảnh hay một slogan ý nghĩa nào đó nhắn gửi thông điệp của công ty, giá trị của chiếc ly thủy tinh quà tặng đó sẽ được nâng lên đáng kể, xứng tầm là một món vật khiên người dùng không thể quên

  1. Kiểm tra kỹ thuật từng bước chi tiết khi đặt hàng

Bề ngoài đẹp, thì chất lượng bên trong món quà cũng phải đảm bảo. Hãy kiểm tra kỹ lưỡng các khâu từ sổ sách, chiến lược tới đặt hàng ly quà tặng, phải kiểm tra, lựa chọn các mẫu thật kỹ càng, đảm bảo hợp chất lượng yêu cầu, có thể giúp khách hàng dùng lâu, dùng bền mà vẫn thấy còn sử dụng được. Có như vậy thì ấn tượng để lại mới sâu sắc.

Có thể nói, chất lượng món quà là cái cốt lõi, đánh giá sự chuyên nghiệp, nghiêm túc làm việc của công ty. Nếu quà tặng của công ty bạn đảm bảo chất lượng thì sẽ tạo được niềm tin, uy tín trong lòng khách hàng rằng các mặt hàng do công ty sản xuất ra cũng là hàng tốt, hàng chất lượng, xứng đáng để móc hầu bao mang về.


  1. Thực hiện tặng ly thủy tinh kết hợp các hoạt động Marketing

Các bước chuẩn bị hoàn tất, bây giờ là đến đội ngũ truyền thông Marketing, tổ chức sự kiện Marketing phải thật nổi bật, tôn lên giá trị của công ty, làm nổi lên các lợi ích mà công ty mang lại. Và đừng quên, tặng cho khách hàng một chiếc ly thủy tinh quà tặng để lại ấn tượng sâu sắc.

  1. Dịch vụ in logo hình ảnh lên ly thủy tinh uy tín chất lượng

Công ty Đ&H là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thủy tinh, pha lê đạt chất lượng cao và được kiểm định thường xuyên. Đên đây, bạn có thể tự do lựa chọn các loại quà tặng thủy tinh như ly, tách, bình hoa,… mẫu mã đẹp và chất lượng. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể để lại dấu ấn đậm đà của mình hay của công ty doanh nghiệp, bằng cách in hình ảnh, logo của công ty doanh nghiệp bạn lên những sản phẩm thủy tinh chất lượng này. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in quà tặng thủy tinh. Công ty Đ&H luôn tự tin là một trong những doanh nghiệp đi đầu, có kỹ thuật, chất lượng, luôn làm ra những chiếc ly thủy tinh quà tặng chất lượng nhất, đẹp nhất và tuyệt vời nhất. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với Công ty Đ&H qua số máy: 0903 118 986 – 0989 093 028 để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí

Bạn đang xem: Ly Thủy Tinh Quà Tặng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 0903 118 986
Liên hệ qua Zalo
Messenger Shopee
popup

Số lượng:

Tổng tiền: