Thói quen buổi sáng của những người mảnh mai | Công ty Sản Xuất Thương Mại Đ&H

Thói quen buổi sáng của những người mảnh mai

Bạn thực hiện ăn kiêng và luyện tập tích cực nhưng kế hoạch giảm cân vẫn không như ý muốn. Tập theo thói quen của những người mảnh mai sau đây để tăng hiệu quả giảm cân của bạn.

Tác giả: Nguyễn Thị Hương Ngày đăng: 18/07/2017

Bạn thực hiện ăn kiêng và luyện tập tích cực nhưng kế hoạch giảm cân vẫn không như ý muốn. Tập theo thói quen của những người mảnh mai sau đây để tăng hiệu quả giảm cân của bạn.
Khởi động ngày mới bằng cách vận động nhẹ nhàng, tắm nắng hay dùng bữa sáng giàu đạm giúp bạn giữ vóc dáng cân đối. Theo Reader's digest, những thói quen nhỏ buổi sáng sau đây có thể giúp bạn giữ vóc dáng mảnh mai và cân đối.

 
 
Tắm nắng sớm
Theo nghiên cứu của đại học Northwestern, những người tiếp xúc với ánh sáng vừa phải vào buổi sáng có chỉ số khối cơ thể BMI thấp hơn đáng kể so với những người không tiếp xúc với ánh nắng. Sự tiếp xúc với ánh nắng quyết định 20% chỉ số BMI của mỗi người. Thiếu tiếp xúc với nắng dẫn đến kém trao đổi chất, dễ béo phì. Tắm nắng sớm 20-30 phút mỗi ngày là mức vừa đủ tác động đến chỉ số BMI.
Ăn sáng lành mạnh
Những người có cân nặng quá khổ luôn có cảm giác đói và có xu hướng nạp đồ ăn vào cơ thể mọi lúc mọi nơi. Chính vì thế, chìa khóa của việc giảm cân là ăn những thực phẩm tạo cảm giác no lâu, quên đói. Chất xơ có trong các loại rau củ quả như táo, dâu tây...có thể giúp bạn điều này, 8 gram chất xơ cho bữa sáng là con số lý tưởng cho thực đơn của những người đang muốn giảm cân. Một cốc sinh tố hoa quả vào buổi sáng có thể cung cấp cho bạn tới 11,7 gram chất xơ hoặc nhiều hơn.
Uống nước bằng ly thủy tinh nhỏ, cao
Nhiều người uống sữa, các loại nước trái cây ép vào bữa sáng. Các nhà nghiên cứu của Đại học Cornell phát hiện rằng, mọi người có xu hướng chú ý đến chiều cao của thức uống trong cốc hơn. Mỗi lần uống nước, người ta thường uống 20%-30% chiều cao của ly nước. VÌ vậy, chọn uống bằng ly thủy tinh nhỏ và cao giúp bạn  giảm lượng đường từ các loại nước vào cơ thể nhiều hơn.
=>> Mời tham khảo mẫu bộ ly thủy tinh uống nước tại incocthuytinh.net do Công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H  chính thức phân phối tại TP Hà Nội. Chúng tôi có nhận in logo lên ly thủy tinh giá rẻ toàn quốc.
 
Bữa sáng giàu đạm giúp bạn đủ năng lượng cho cả ngày - bộ ly thủy tinh.
Ăn bữa sáng giàu protein
Một nghiên cứu về béo phì cho biết, những phụ nữ ăn một bữa sáng với 30g protein từ xúc xích và trứng sẽ cần ăn ít vào bữa trưa 100 calo so với người ăn bữa sáng ít protein. Ăn bữa sáng giàu protein giúp hạn chế sự thèm ăn và nhu cầu nạp thêm năng lượng của cơ thể trong ngày. Do đó, nó giúp bạn nạp vừa đủ năng lượng so với nhu cầu của cơ thể.
Tích cực vận động trước bữa sáng
Thí nghiệm với 2 nhóm đối tượng cho thấy, những người tập thể dục trước khi ăn sáng ít thừa cân hơn những người vận động sau bữa sáng. Các nhà nghiên cứu cho biết, vận động trước bữa sáng kích thích cơ thể chuyển hóa năng lượng nhiều hơn. Tập thể dục cũng giúp tinh thần sảng khoái và minh mẫn cho ngày dài làm việc hơn.
Tĩnh tâm vài phút
Ngồi thiền vào sáng sớm có tác dụng tuyệt vời đối với cơ thể và tinh thần. Nghiên cứu tại Đại học Brown, Mỹ với 400 người cho thấy, những người dành vài phút để tĩnh tâm, hít thở mỗi sáng ít béo phì hơn 34%. Vài phút ngồi thiền mỗi ngày giúp các cá nhân có ý thức hơn về suy nghĩ của bản thần, giảm các cảm xúc tiêu cực, căng thẳng và hạn chế ăn quá nhiều trong ngày.

Bạn đang xem: Thói quen buổi sáng của những người mảnh mai
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 0903 118 986
Liên hệ qua Zalo
Messenger Shopee
popup

Số lượng:

Tổng tiền: