Bộ Ấm Chén Hải Dương Hoa Mai Vàng Kim

Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn đang quan tâm và tìm hiểu về dòng sản phẩm Bộ ấm chén, món quà tặng đầy ý nghĩa, trao gửi yêu thương mang đến cho bạn sự hài lòng và người nhận cảm thấy được tôn trọng với có ý nghĩa nhất. Ấm Chén Sứ Hải Dương  Bộ ấm chén – Quà tặng đầy ý nghĩa, trao gửi yêu thương Giới thiệu Từ xưa đến nay, việc uống trà đã là một thú vui tao nhã không thể thiếu trong đời sống người dân Việt. Thưởng thức chén trà nóng với hương và vị...

Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn đang quan tâm và tìm hiểu về dòng sản phẩm Bộ ấm chén, món quà tặng đầy ý nghĩa, trao gửi yêu thương mang đến cho bạn sự hài lòng và người nhận cảm thấy được tôn trọng với có ý nghĩa nhất.

Bộ ấm chén Ấm Chén Sứ Hải Dương 

Bộ ấm chén – Quà tặng đầy ý nghĩa, trao gửi yêu thương

Giới thiệu

Từ xưa đến nay, việc uống trà đã là một thú vui tao nhã không thể thiếu trong đời sống người dân Việt. Thưởng thức chén trà nóng với hương và vị đặc trưng của dân tộc quả là một điều hết sức thú vị. Hãy tận hưởng thú vui trà đạo với bộ ấm chén cao cấp men sứ trắng bóng cùng họa tiết bắt mắt này được Công ty Trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại Đ & H mang đến cho mọi khách hàng nhằm tạo ấn tượng, sự bắt mắt cho không gian bạn sinh sống cũng như gợi ý đây là món quà lý tưởng cho mọi người thân yêu.

Mô tả sản phẩm

Bộ ấm chén làm từ chất liệu gốm sứ sáng bóng, không bám ố trà. Bộ ấm chén được trang trí với họa tiết cành hoa hồng sắc vàng ánh kim  trên nền men trắng vô cùng nổi bật tượng trưng cho hạnh phúc, niềm vui và sự tươi mới tạo nên không khí vui tươi, đầm ấm.  Một bộ sản phẩm bao gồm có 06 chén và 01 ấm pha. 

Ứng dụng

- Bộ ấm chén  có thể đặt trên bàn phòng khách hay văn phòng tạo điểm nhấn cho gian

- Sản phẩm không những thích hợp mua dùng cho gia đình mà còn là món quà thật tinh tế, trang trọng và có ý nghĩa cho những người thương hay làm quà tặng bạn bè, đối tác,..

Trên đây là các thông tin thiết thực nhất về sản phẩm ấm chén tại Công ty Đ &H. Hy vọng đây là nguồn thông tin  hữu ích mà quý khách hàng đang cần tìm hiểu. Mọi chi tiết xin vui lòng truy cập ngay tại địa chỉ trang web: https://incocthuytinh.net để có sự tư vấn tốt nhất.

Sản phẩm nổi bật