Ấm chén sứ trắng IC01

Uống trà là thú vui văn hóa Việt, văn hóa uống trà từ lâu đã đi vào tiềm thức của người Việt. Trà ngon phải có bạn hiền, có bạn hiền thì phải có ấm trà xinh. Ấm sứ trắng IC01 chắc chắn sẽ là sản phẩm làm hài lòng tất cả các khách hàng. Cùng tìm hiểu về chiếc ấm trà " nhỏ nhưng có võ" này nhé! Hình ảnh Ấm sứ trắng IC01 - Sản phẩm Ấm sứ trắng IC01 được làm từ chất liệu sứ cao cấp, lớp men sứ trắng sáng,bóng mịn. Ấm sứ trắng IC01 vừa mang đến cảm giác thanh...

Uống trà là thú vui văn hóa Việt, văn hóa uống trà từ lâu đã đi vào tiềm thức của người Việt. Trà ngon phải có bạn hiền, có bạn hiền thì phải có ấm trà xinh. Ấm sứ trắng IC01 chắc chắn sẽ là sản phẩm làm hài lòng tất cả các khách hàng. Cùng tìm hiểu về chiếc ấm trà " nhỏ nhưng có võ" này nhé!

Hình ảnh Ấm sứ trắng IC01

Ấm chén sứ trắng IC01

- Sản phẩm Ấm sứ trắng IC01 được làm từ chất liệu sứ cao cấp, lớp men sứ trắng sáng,bóng mịn. Ấm sứ trắng IC01 vừa mang đến cảm giác thanh nhàn nhưng không quá cổ điển mà ngược lại vẫn thể hiện được nét hiện đại, phù hợp với cuộc sống ngày nay.

- Ấm trà với thiết kế thanh thoát, phần quai cách điệu uốn lượn tạo cảm giác tinh tế, kèm theo là đĩa lót, rất an toàn khi sử dụng với nước nóng.

- Sản phẩm không chỉ được sử dụng tại nhà mà còn rất thích hợp để làm quà tặng bạn bè và người thân trong những dịp đặc biệt.

Ấm chén sứ trắng IC01

In logo lên đồ gốm sứ

Với xưởng in kinh nghiệm lâu năm, công nghệ in hiện đại in logo lên đồ dùng gốm sứ của công ty D&H rất rõ ràng, sắc nét, đảm bảo không bị nhòe, phai, bền lâu, dao kéo cạo không hề bong tróc. In logo lên đồ gốm sứ trắng chất lượng cao, được tuyển lựa kỹ càng. Sản phẩm được tráng men bóng đẹp, in logo lên vị trí trung tâm đảm bảo bắt mắt và nổi bật nhất.

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật