Bộ ấm chén 003

Ấm Chén Sứ 003 - Nhỏ Gọn, Tiện Dụng Ấm chén sứ 003 là phiên bản ấm chén sứ nhỏ gọn, tiện dụng vừa thích hợp tiếp khách vừa có thể làm quà tặng có in logo giới thiệu thương hiệu. Uống trà ngoài ý nghĩa thưởng thức còn là nghi thức ngoại giao khá quan trọng. Thông qua chén trà, câu chuyện dù là về công việc hay đời sống đều có thể trở nên nhẹ nhàng, thoải mái hơn. Ấm chén sứ 003 là phiên bản ấm chén sứ nhỏ gọn, tiện dụng vừa thích hợp cho việc tiếp trà...

Ấm Chén Sứ 003 - Nhỏ Gọn, Tiện Dụng

Ấm chén sứ 003 là phiên bản ấm chén sứ nhỏ gọn, tiện dụng vừa thích hợp tiếp khách vừa có thể làm quà tặng có in logo giới thiệu thương hiệu.

Uống trà ngoài ý nghĩa thưởng thức còn là nghi thức ngoại giao khá quan trọng. Thông qua chén trà, câu chuyện dù là về công việc hay đời sống đều có thể trở nên nhẹ nhàng, thoải mái hơn. Ấm chén sứ 003 là phiên bản ấm chén sứ nhỏ gọn, tiện dụng vừa thích hợp cho việc tiếp trà với khách vừa có thể làm quà tặng đối tác.

Ấm chén sứ 003 nhỏ gọn, tiện dụng

Khác với các mẫu ấm chén khác, Ấm chén sứ 003 có kết cấu đặc biệt là các chén trà nhỏ gọn, dễ cầm. Người uống trà có thể dễ dàng cầm chén trà thuộc bộ ấm chén sứ 003 trên tay lâu, vừa để thưởng thức vừa để trò chuyện thoải mái.

ấm chén

Chén trà của bộ ấm chén sứ 003 có kích thước nhỏ còn có ý nghĩa là để chén trà mau vơi. Chủ hoặc khách có thể làm động tác rót trà để cho không khí trở nên tự nhiên, bớt sự gượng gạo. Đây cũng được đánh giá như một bí quyết trong giao tiếp, rất phù hợp trong công việc mang tính chất ngoại giao.

Tuy chén trà có kích thước nhỏ nhưng ấm trà của bộ ấm chén sứ 003 lại có kích thước khá lớn so với các ấm trà thuộc bộ khác. Điều này giúp cho ấm trà chứa được nhiều nước trà hơn, thuận tiện để tiếp khách trong thời gian dài và nhiều khách.

Ấm chén sứ 003 độ bền cao

Ấm chén sứ 003 được làm từ chất liệu sứ cao cấp, độ bền rất cao, giảm hư hại khi va đập, chịu được nhiệt tốt. Do đó, khi uống trà nóng thì trà trong ấm và chén giữ được độ ngon lâu hơn. Còn sử dụng trong thời gian dài Ấm chén sứ 003 không bị xuất hiện vết nứt.

Ấm chén sứ 003 in logo

Ngoài ra, khách hàng có thể đặt hàng in logo theo ý muốn lên ấm chén sứ 003. Logo đảm bảo rõ, đẹp, lâu phai, bền màu.

Liên hệ công ty Đ&H để được tư vấn chu đáo.

Sản phẩm nổi bật