Bộ ấm chén 004

Ấm Chén Sứ 004-Hiện Đại, Phong Cách Đặt hàng tại công ty Đ&H để sở hữu ấm chén sứ 004 hiện đại, phong cách, thiết kế trang nhã. Nhắc đến uống trà, người ta thường nghĩ ngay đến sự truyền thống và những triết lý sâu xa. Ngày nay, uống trà ngày càng gần gũi với các hoạt động của mọi người. Trên nền tảng về sự thay đổi đó, ấm chén sứ 004 ra đời sở hữu vẻ đẹp độc đáo, tượng trưng cho sự hiện đại và phong cách. Ấm chén sứ 004 như mang thông điệp vừa gìn giữ...

Ấm Chén Sứ 004-Hiện Đại, Phong Cách

Đặt hàng tại công ty Đ&H để sở hữu ấm chén sứ 004 hiện đại, phong cách, thiết kế trang nhã.

Nhắc đến uống trà, người ta thường nghĩ ngay đến sự truyền thống và những triết lý sâu xa. Ngày nay, uống trà ngày càng gần gũi với các hoạt động của mọi người. Trên nền tảng về sự thay đổi đó, ấm chén sứ 004 ra đời sở hữu vẻ đẹp độc đáo, tượng trưng cho sự hiện đại và phong cách. Ấm chén sứ 004 như mang thông điệp vừa gìn giữ giá trị truyền thống, vừa phát huy những giá trị hiện đại.

Ý nghĩa của ấm chén sứ 004

Uống trà được nâng tầm thành nghệ thuật. Việc uống trà được thực hiện rất cung kính. Vì vậy, nhắc đến uống trà, người ta hay nghĩ đến lớp người lớn tuổi, thâm trầm. Tuy vậy, cuộc sống đã có nhiều biến chuyển. Việc uống trà cũng có thể thu hút được người trẻ thông qua sự mới mẻ và hấp dẫn của ấm chén sứ. Đó chính là ý nghĩa sự ra đời của ấm chén sứ 004.


Ấm chén sứ 004

Đặc điểm của ấm chén sứ 004

Bộ ấm chén sứ 004 mang màu sắc trắng thanh khiết nguyên bản của sứ. Màu trắng trong một số trường hợp có thể hiện cảm xúc thoải mái, giản dị, bình yên, không gò bó, hoặc có thể là sự mới mẻ, sẵn sàng đón nhận. Với lớp ý nghĩa này thì ấm chén sứ 004 rất dễ dàng tiếp cận được với mọi người, ở mọi lứa tuổi.

Trên nền màu sắc chủ đạo đó, ấm chén sứ 004 có các thiết kế độc đáo, táo bạo. Các góc cạnh trên tay cầm của ấm trà và chén trà khá phóng khoáng, các đường nét gãy gọn, mạnh mẽ.

Độ vát, độ uốn lượn của các chén trà và ấm trà gần như không có. Thay vào đó là dáng đứng khá vững chãi, vuông vắn của ấm trà và chén trà thuộc bộ ấm chén sứ 004. Điều này tạo nên sự khác biệt cũng là phong cách cho bộ ấm chén sứ 004.

Ấm chén sứ 004- hiện đại, phong cách

Với các đặc điểm về màu sắc phổ biến, độ uốn lượn của cốc, góc cạnh mạnh mẽ, bộ ấm chén 004 xứng tầm mang vẻ hiện đại và phong cách.

Liên hệ ngay với công ty Đ&H để sở hữu bộ ấm chén 004.

Sản phẩm nổi bật