Bộ ấm chén 005

Ấm Chén Sứ 005 Nhỏ Gọn, Độc Đáo Bộ ấm chén 005 có kết cấu nhỏ gọn, độc đáo, đặc biệt thích hợp để trong phòng làm việc riêng ở mỗi công ty, tiết kiệm không gian, tiện lợi, chỉ có tại Đ&H. Bộ ấm chén sứ 005 là sản phẩm độc đáo gần như độc quyền của công ty Đ&H. Sản phẩm này đem đến cái nhìn mới trong việc uống trà, thưởng thức trà và hoạt động giao tiếp. Bộ ấm chén sứ 005 được công nhận là sản phẩm cực kỳ thích hợp để trong phòng làm việc riêng...

Ấm Chén Sứ 005 Nhỏ Gọn, Độc Đáo

Bộ ấm chén 005 có kết cấu nhỏ gọn, độc đáo, đặc biệt thích hợp để trong phòng làm việc riêng ở mỗi công ty, tiết kiệm không gian, tiện lợi, chỉ có tại Đ&H.

Bộ ấm chén sứ 005 là sản phẩm độc đáo gần như độc quyền của công ty Đ&H. Sản phẩm này đem đến cái nhìn mới trong việc uống trà, thưởng thức trà và hoạt động giao tiếp. Bộ ấm chén sứ 005 được công nhận là sản phẩm cực kỳ thích hợp để trong phòng làm việc riêng và gặp gỡ các đối tác thân thiết.

Đặc điểm của bộ ấm chén sứ 005

Nếu như người xưa, vốn sành uống trà thường có câu nói, trà tam, rượu tứ (nghĩa là uống trà phải có đủ ba người, uống rượu phải có đủ bốn người thì cuộc trà hoặc cuộc rượu mới trọn vẹn ý nghĩa). Thì nay sản phẩm bộ ấm chén sứ 005 ra đời đã đem đến một khái niệm mới trong việc uống trà, tiếp trà mang phong cách hiện đại. Đó là uống trà chỉ với hai người.

https://incocthuytinh.net/do-gom-su

 

Bộ ấm chén sứ 005 gồm một ấm trà và hai chén trà. Ấm trà có kích thước lớn, hình dáng dạng bầu tròn, bụng ấm to. Ấm trà có thể chứa được 350 ml đến 500 ml nước trà. Chén trà có kích thước nhỏ, cả bộ chỉ có hai chén. Đi kèm ấm trà, chén trà còn có các đĩa nhỏ, dùng làm phần lót đế cho cả bộ ấm chén sứ 005.

Ý nghĩa của bộ ấm chén sứ 005

Với thành phần gồm một ấm trà lớn và hai chén trà nhỏ, bộ ấm chén sứ 005 không phải là sản phẩm để tiếp khách với số lượng nhiều. Mà sản phẩm này thích hợp hơn để trưng bày trong phòng làm việc riêng. Trong trường hợp, khách, đối tác là những người thân thiết, chỉ có một hoặc hai người.

Ở các công ty, doanh nghiệp, với cương vị lãnh đạo, đôi khi các sếp cần bàn bạc nhiều vấn đề quan trọng, không phải lúc nào cũng có nhiều người tham gia. Trong tình huống có các hoạt động giao tiếp riêng tư, thì bộ ấm chén sứ 005 là sản phẩm rất thích hợp.

Liên hệ công ty Đ&H để có ngay bộ ấm chén sứ 005 nhỏ gọn, độc đáo trưng bày trong phòng làm việc.

Sản phẩm nổi bật