Bộ ấm chén Bát Tràng dáng Camelia

Bộ ấm chén sứ Bát Tràng dáng Camelia là bộ ấm chén Bát Tràng nổi tiếng với chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp và giá cả vô cùng hợp lý. Đây sẽ là một món quà tặng chứa đầy tình cảm yêu thương của các bạn dành cho những người bạn thương yêu trong dịp lễ tết. Ấm chén sứ dáng Camelia Giới thiệu về bộ ấm chén Bát Tràng dáng Camelia Bộ ấm chén Bát Tràng dáng Camelia được làm từ 100% gồm sứ Bát Tràng chính hãng. Bộ ấm chén Bát Tràng dáng Camelia được làm từ chất liệu gốm sứ sáng bóng,...

Bộ ấm chén sứ Bát Tràng dáng Camelia  bộ ấm chén Bát Tràng nổi tiếng với chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp và giá cả vô cùng hợp lý. Đây sẽ là một món quà tặng chứa đầy tình cảm yêu thương của các bạn dành cho những người bạn thương yêu trong dịp lễ tết.

Ấm chén sứ dáng Camelia

Giới thiệu về bộ ấm chén Bát Tràng dáng Camelia

Bộ ấm chén Bát Tràng dáng Camelia được làm từ 100% gồm sứ Bát Tràng chính hãng.

Bộ ấm chén Bát Tràng dáng Camelia được làm từ chất liệu gốm sứ sáng bóng, không bám ố trà.

Bộ ấm chén Bát Tràng dáng Camelia được Công ty Đ&H làm từ men đẹp, đất trắng nên sản phẩm sẽ là một món quà tuyệt vời.

Một bộ sản phẩm bao gồm 1 ấm 0.8 lít, 6 chén và 7 đĩa kê

 

Ưu điểm của Bộ ấm chén Bát Tràng dáng Camelia

  • Sản phẩm được làm từ cốt đất gốm sứ tự nhiên, không chứa chất độc hại, được nung ở nhiệt độ cao, đảm bảo ổn định, chịu va đập hơn và bền màu theo thời gian.

  • Bộ ấm chén Bát Tràng dáng Camelia được phủ một lớp men bên ngoài nên giảm thiểu bám bụi, dễ lau chùi, vệ sinh.

  • Bộ ấm chén Bát Tràng dáng Camelia có thể đặt trên bàn phòng khách hay văn phòng sẽ tạo nên điểm nhấn cho một không gian độc đáo.

  • Sản phẩm có thể được sử dụng làm một món quà tinh tế, ý nghĩa và chứa đầy tình cảm thân thương chứ không chỉ là thích hợp mua dùng trong gia đình.

Trên đây là những thông tin thiết thực về sản phẩm Bộ ấm chén Bát Tràng dáng Camelia của Công ty Đ&H. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp cho quý khách hàng chọn lựa được món quà thật hay và ý nghĩa.

Điều đáng lưu ý là Công ty có thể in mọi logo hình ảnh lên sản phẩm Bộ ấm chén Bát Tràng dáng Camelia. Mọi chi tiết xin khách hàng vui lòng truy cập tại địa chỉ website của Công ty Đ&H: https://incocthuytinh.net/ để có được sự tư vấn và chọn lựa tốt nhất.
 

 

Sản phẩm nổi bật