Bộ ấm chén sứ to IC02

Chắc hẳn các bạn cũng biết rằng, bộ ấm chén là một trong các đồ dùng mà không thể thiếu trong căn phòng tiếp khách được đúng không nào? Nhưng lại có rất nhiều các mẫu bộ ấm chén đa dạng từ kiểu dáng đến chất liệu. Chúng ta nên sử dụng mẫu sản phẩm nào để phù hợp và sang trọng mà lại có vẻ đơn giản? Vậy cũng xem qua mẫu Bộ ấm chén sứ IC02 này nhé. Đảm bảo rằng có thể đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu trên của bạn đó!   Thiết kế dáng Bộ ấm...

Chắc hẳn các bạn cũng biết rằng, bộ ấm chén là một trong các đồ dùng mà không thể thiếu trong căn phòng tiếp khách được đúng không nào?

Nhưng lại có rất nhiều các mẫu bộ ấm chén đa dạng từ kiểu dáng đến chất liệu. Chúng ta nên sử dụng mẫu sản phẩm nào để phù hợp và sang trọng mà lại có vẻ đơn giản? Vậy cũng xem qua mẫu Bộ ấm chén sứ IC02 này nhé. Đảm bảo rằng có thể đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu trên của bạn đó!

 

Thiết kế dáng Bộ ấm chén sứ to IC02

Bộ ấm chén sứ to IC02

- Được sử dụng chất liệu sứ cao cấp với độ bền và độ dày chắc chắn giúp tăng tuổi thọ cho bộ ấm chén này

- Bộ ấm chén sứ IC02 có kiểu dáng hiện đại, tinh tế khi là dáng bầu tròn. Phía trên nhỏ và đáy có kích thước nhỏ nhưng lại được phình to ra hơn ở đoạn giữa.

- Phần quai cầm của ấm nước chắc chắn, thiết kế hơi vuông góc giúp việc cầm và sử dụng sẽ dễ dàng và chắc chắn an toàn hơn rất nhiều.

- Bộ ấm chén sứ IC02 không chỉ màu trắng tròn mà còn được điểm thêm vài đường viền chỉ màu xanh vô cùng khác lạ và thú vị. Những đường chỉ mỏng và ít nhưng vẫn mang đến nét sang trọng và hiện đại trong đó từ nắp ấm đến tách đựng ấm hay miệng chén sứ.

Bộ ấm chén sứ to IC02

 

Nhận in ấn logo Bộ ấm chén sứ to IC02

Chúng tôi nhận in ấn logo thương hiệu lên bề mặt thủy tinh, gốm, sứ với công nghệ cao hiện đại và tân tiến nhất hiện nay, Với màu sắc đa dạng, các nét thanh nét đậm được làm cẩn thận và vô cùng tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất. Dịch vụ mang đến nhiều lợi ích như mang nét đẹp, chuyện nghiệp mà chi phí thấp, thời gian làm nhanh chóng đồng thời thì nhận làm với số lượng nhỏ đến lớn giúp cho bất cứ ai cũng có thể trải nghiệm sản phẩm bên chúng tôi. 

Bộ ấm chén sứ viền chỉ xanh

Sự cẩn thận, tỉ mỉ và chỉnh chu của chúng tôi đã phần nào tọa nên được lòng tin yêu của khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp lớn mạnh như MB Bank, VietJet,..đều dần trở thành khách hàng quen của chúng tôi. Nhờ đó mà D&H không ngừng cố gắng và nỗ lực tìm kiếm sản phẩm và công nghệ tân tiến và mới nhất để phục vụ khách. 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật