Bộ bình nước thủy tinh 016

  Đối với những đơn vị kinh doanh thì việc sử dụng bộ bình nước để trưng bày trong phòng làm việc hoặc làm quà tặng cho khách hàng là điều cực kì cần thiết. Vì bình nước là thứ được sử dụng hàng ngày và có khả năng để lại dấu ấn sâu đậm đối với người được tặng quà. Thấu hiểu được điều này, công ty Đ&H đã cho ra đời mẫu bộ bình nước 016 với nhiều ưu điểm trong sử dụng và mẫu mã. Cùng tìm hiểu sản phẩm này trong bài viết dưới đây. Sản phẩm bộ...

 

Đối với những đơn vị kinh doanh thì việc sử dụng bộ bình nước để trưng bày trong phòng làm việc hoặc làm quà tặng cho khách hàng là điều cực kì cần thiết. Vì bình nước là thứ được sử dụng hàng ngày và có khả năng để lại dấu ấn sâu đậm đối với người được tặng quà. Thấu hiểu được điều này, công ty Đ&H đã cho ra đời mẫu bộ bình nước 016 với nhiều ưu điểm trong sử dụng và mẫu mã. Cùng tìm hiểu sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Sản phẩm bộ bình nước 016

Giới thiệu về bộ bình nước 016:

Sản phẩm bộ bình nước 016 do công ty Đ&H – Một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn thủy tinh cung cấp. Sản phẩm được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp đem đến sự tinh tế, đơn giản và góp phần tạo dấu ấn không nhỏ về hình ảnh của công ty đối với khách hàng.

Mẫu mã bộ bình nước 016:

Sản phẩm bộ bình nước 016 với mẫu mã được thiết kế tối giản nhằm hướng sự chú ý một cách tối đa nhất vào logo in trên bộ bình nước. Sản phẩm bao gồm 1 bình nước cao cùng 6 chiếc ly đi kèm. Mỗi chiếc ly đều có kích thước khá vừa vặn và phù hợp để dùng trong nhiều trường hợp khác nhau. Điểm nhấn đặc biệt của bộ bình nước nằm ở phần nắp bình có màu hồng sống động, vừa khiến cho bộ bình nước trở nên đặc biệt, vừa tạo ấn tượng cho người nhìn.

Ứng dụng của bộ bình nước 016:

Bộ bình nước 016 có nhiều ứng dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Điển hình trong đó chính là ứng dụng trong việc:

  • Sử dụng để trưng bày trong tủ, kệ nếu không dùng đến

  • Sử dụng để làm bộ bình nước tại sofa phòng khách, hoặc những phòng tiếp khách của các đơn vị kinh doanh.

Với những thông tin trên đây của chúng tôi về bộ bình nước 016, hy vọng bạn đọc sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm quà tặng hoàn hảo nhất. Liên hệ ngay với công ty Đ&H để được tư vấn kỹ càng hơn.

Sản phẩm nổi bật