Bộ bình nước thủy tinh 015

Sản phẩm sở hữu kiểu dáng độc đáo, hấp dẫn, chất liệu tốt….luôn là điều mà mọi người đều rất thích. Do đó công ty D&H đã mang đến cho khách hàng bộ bình nước 015 với kiểu dáng độc đáo cùng những đặc điểm nổi trội hứa hẹn sẽ là sản phẩm được khách hàng yêu thích. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này nhé! Giới thiệu bộ bình nước 015: Hầu hết trong mọi không gian phòng khách, phòng làm việc….đều phải có một bộ bình nước thì việc sở hữu một...

Sản phẩm sở hữu kiểu dáng độc đáo, hấp dẫn, chất liệu tốt….luôn là điều mà mọi người đều rất thích. Do đó công ty D&H đã mang đến cho khách hàng bộ bình nước 015 với kiểu dáng độc đáo cùng những đặc điểm nổi trội hứa hẹn sẽ là sản phẩm được khách hàng yêu thích. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này nhé!

Giới thiệu bộ bình nước 015:

Hầu hết trong mọi không gian phòng khách, phòng làm việc….đều phải có một bộ bình nước thì việc sở hữu một bộ bình có kiểu dáng đọc đáo, tinh tế, sang trọng và đẳng cấp luôn là điều mà mọi khách hàng mong muốn.

Và nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn Công ty D&H đã cho ra mắt nhiều sản phẩm với đa dạng mẫu mã, màu sắc….trong đó bộ bình nước 015 là sản phẩm đang được khách hàng đánh giá cao và ưa chuộng nhiều nhất.

Bộ bình nước 015

Mô tả bộ bình nước 015:

Bộ bình nước 015 gồm 1 bình và 6 cái cốc được làm bằng thủy tinh Luminarc.

Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng vô cùng độc đáo và tinh tế theo kiểu xoắn ốc tạo nên sự hấp dẫn và thu hút người tiêu dùng.

Bình nước có dung tích khá lớn, có cán cầm và miệng chìa ra giúp quá trình sử dụng dễ dàng và an toàn hơn, cùng với nắp đậy giúp nước trong bình luôn an toàn và sạch sẽ.

Bên cạnh đó 6 chiếc cốc được thiết kế dạng bầu và có cũng xoắn tạo nên sự hài hòa và độc đáo cho sản phẩm.

Ngoài ra Công ty D&H còn có thể in hình ảnh, logo lên sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm bộ bình nước 015:

Sản phẩm thiết kế độc đáo, tinh tế, được sử dụng nhiều tại các không gian.

Dễ dàng làm quà tặng, quà biếu.

Chất liệu tốt đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Sản phẩm có độ bền cao.

Giờ đây các bạn đã biết vì sao bộ bình nước 015 lại được khách hàng đánh giá cao và được ưa chuộng rồi phải không? Còn bạn thì sao? Khi có nhu cầu sở hữu sản phẩm này hãy liên hệ ngay với Công ty D&H để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Sản phẩm nổi bật