Chai thủy tinh 500ml thân bầu lùn

Để góp phần bảo vệ môi trường, thay vì chúng ta sử dụng những chai nhựa độc hại và khó phân hủy. Thì giờ đây Công ty Sản xuất và Thương mại D&H xin gửi đến các bạn sản phẩm Chai thủy tinh 500ml thân bầu lùn này!   Thiết kế của chai thủy tinh 500ml thân bầu lùn Chai thủy tinh 500ml thân bầu lùn được thiết kế với dáng vẻ hài hòa và dễ dàng tiện lợi cầm sử dụng. Ở thân bên dưới được làm với dáng chai bầu thẳng nhưng khi lên đến phần miệng thì được thiết kế chụm...

Để góp phần bảo vệ môi trường, thay vì chúng ta sử dụng những chai nhựa độc hại và khó phân hủy. Thì giờ đây Công ty Sản xuất và Thương mại D&H xin gửi đến các bạn sản phẩm Chai thủy tinh 500ml thân bầu lùn này!

 

Thiết kế của chai thủy tinh 500ml thân bầu lùn

Chai thủy tinh 500ml thân bầu lùn được thiết kế với dáng vẻ hài hòa và dễ dàng tiện lợi cầm sử dụng. Ở thân bên dưới được làm với dáng chai bầu thẳng nhưng khi lên đến phần miệng thì được thiết kế chụm nhỏ lại vô cùng bắt mắt. Phần bên trên được đóng lại bằng chiếc nắp nhôm màu đen chắc chắn.

Chai thủy tinh tiện lợi này được sản xuất với dung tích là 500ml.

Sản phẩm chai này được sản xuất bằng chất liệu thủy tinh cao cấp với khả năng chịu nhiệt tốt.

Chai thủy tinh 500ml thân bầu lùn

Có thể nói loại sản phẩm chai thủy tinh 500ml này được rất nhiều khách hàng ưa chuộng đặt hàng tại D&H. Không chỉ duy nhất là những bên đơn vị kinh doanh mà còn được các vị khách mua lẻ yêu thích nữa.

 

Ứng dụng của chai thủy tinh 500ml thân bầu lùn

Đối với dạng chai thủy tinh chứa được 500ml này giúp người dùng có thể sử dụng đựng với nhiều loại nước hay loại hạt khác nhau. Có thể ví dụ như việc sử dụng làm đựng nước sinh tố, chứa mật ong, đựng những loại trà hoa quả,.. Hơn hết là với kiểu dạng chai thủy tinh 500ml này còn có thể chứa đựng các loại hạt khô mà không lo bị ỉu,..

 

Một chiếc chai thủy tinh 500ml thân bầu lùn vừa có khả năng chứa nhiều nước mà vẫn dễ dàng trong việc cầm và sử dụng đúng không nào? Còn phân vân gì nữa, hãy liên hệ với D&H qua Hotline 0903 118 986 để được tư vấn sản phẩm nhé! Ngoài ra thì chúng tôi cũng cung cấp thêm rất nhiều sản phẩm Chai thủy tinh khác, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn sử dụng.

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật