Chai thủy tinh 500ml có dây xách

10.000₫

Nên sử dụng bình nước nhựa hay bình thủy tinh? Các bạn à, hiện nay chúng ta đang phải đối mặt với nguy cơ ô nhiễm môi trường cực kỳ cao, với lượng không khí bẩn, lượng rác được thải ra mỗi ngày,..Vậy chúng ta không thể đứng im nhìn môi trường xung quanh ngày bị tàn phá được. Chúng ta hãy bắt đầu từ từ bằng những hành động nhỏ bảo vệ môi trường trước đã nhé!  Sử dụng sản phẩm túi giấy/vải thay túi nilong, sử dụng ống hút tre/sắt/giấy thay cho ống hút nhựa, bình thủy tinh/nhựa cứng thay cho cốc nhựa dùng một lần,.....

Nên sử dụng bình nước nhựa hay bình thủy tinh?

Các bạn à, hiện nay chúng ta đang phải đối mặt với nguy cơ ô nhiễm môi trường cực kỳ cao, với lượng không khí bẩn, lượng rác được thải ra mỗi ngày,..Vậy chúng ta không thể đứng im nhìn môi trường xung quanh ngày bị tàn phá được. Chúng ta hãy bắt đầu từ từ bằng những hành động nhỏ bảo vệ môi trường trước đã nhé! 

Sử dụng sản phẩm túi giấy/vải thay túi nilong, sử dụng ống hút tre/sắt/giấy thay cho ống hút nhựa, bình thủy tinh/nhựa cứng thay cho cốc nhựa dùng một lần,.. Nhưng nên sử dụng loại bình nào cho phù hợp nhất? Chúng tôi xin khuyên bạn nên sử dụng bình thủy tinh bảo vệ môi trường vì đây là chất liệu có thể sử tái sử dụng được nhiều lần hơn rất nhiều so với bình nước có chất nhựa cứng. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng chúng tôi - Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H tìm hiểu sâu hơn.

Hình ảnh sản phẩm Chai thủy tinh bảo vệ môi trường

Chai thủy tinh

 

- Mẫu bình thủy tinh này được thiết kế chắc chắn, dày dặn để giảm thiểu trường hợp rơi vỡ bình. Đồng thời với chất liệu thủy tinh cao cấp bền đẹp, có độ sáng bóng, thấu quang hoàn hảo thể hiện sự sang trọng tinh tế vô cùng.

- Cùng với đó là bình còn có chất liệu thủy tinh giữ nhiệt, giúp chúng ta có thể thuận tiện sử dụng khi uống nóng, ấm, pha trà, đồ uống mát lạnh,..

 

In Chai thủy tinh

 

- Được thiết kế với dáng bình cao thân thẳng, bình dáng tròn để dàng sử dụng, đường kính vừa đủ giúp chúng ta cầm chắc tay. Phía dưới của bình được thiết kế theo dáng vòm tròn, giúp bình trở nên thon gọn, nhỏ nhắn, hoàn hảo.

- Nắp bình thủy tinh được thiết kế bằng kim loại, một phần giúp giảm thiểu rơi vỡ, giúp giữ được nhiệt độ bên trong bình, một phần cũng giúp bảo vệ được môi trường. Kèm với đó là dây treo chắc chắn, cực kỳ tiện lợi.

Xem thêm: Dịch vụ In cốc thủy tinh

Chai thủy tinh giá rẻ

In ấn Chai thủy tinh

Video thực tế chai thủy tinh được in sologan:

 

Dịch vụ in ấn đồ thủy tinh

Ngoài cung cấp các sản phẩm đồ thủy tinh ra chúng tôi nhận dịch vụ in ấn bằng công nghệ in hiện đại và mới nhất hiện nay.

Các bạn muốn bình thủy tinh của mình truyền tải thông điệp hay đơn giản là quảng bá thương hiệu thì đừng bỏ qua phần dịch vụ in chữ lên thủy tinh tốt giá rẻ này nhé. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại độ sắc nét, chuẩn màu của công nghệ in lazer. 

Từ việc thay đổi một thói quen nhỏ, bạn và tôi đã góp phần bảo vệ mái nhà chung "Trái Đất" của chúng ta một phần nào đó giảm thiểu được rác thải đồ nhựa không đáng có. Chính vì thế đừng chần chừ gì nữa, cùng rủ bạn bè, người thân chúng ta chung tay sử dụng đồ tái chế nói chung và bình thủy tinh nói riêng để cùng nhau giảm thiểu rác thải đồ nhựa.

Hãy cùng D&H lan tỏa yêu thương, bảo vệ trái đất xanh của chúng ta!

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC THỦY TINH và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật