In Cốc Thủy Tinh In logo trên cốc thủy tinh chỉ từ 4000 đồng

In Cốc Thủy Tinh In logo trên cốc thủy tinh chỉ từ 4000 đồng

Bạn đang tìm phương pháp Marketing hiệu quả?

Bạn luôn muốn thương hiệu doanh nghiệp hiện hữu trong mắt đối tác?

Bạn muốn  tặng quà tri ân những khách hàng thân thiết? 

Lựa chọn ngay dịch vụ in cốc thuỷ tinh - Giải pháp tiếp thị hiệu quả Đáng kinh ngạc.

in cốc thủy tinh

Mục lục

1.Tại sao bạn lại cần đến dịch vụ In Cốc Thủy Tinh ?

2.Bạn có nên sử dụng Ly cốc thủy tinh in logo ?

3.Kỹ thuật in của chúng tôi như thế nào?

3.1.Kỹ thuật In lụa thủy tinh:

3.2.Kỹ thuật In chuyển nhiệt:

3.3.Kỹ thuật In Lazer

4.Chúng tôi cung cấp cho bạn những gì ?

5.Xưởng in ấn thủy tinh của chúng tôi ở đâu?

6.Quy trình thực hiện In Ly cốc thủy tinh - Ấm chén sứ

7.Chi phí In thủy tinh có đắt không ?

8.Câu hỏi thường gặp:

9.Một số thương hiệu mà Đ&H đã đồng hành:

9.1.Chuỗi thương hiệu quán Cà phê, Tiệm trà chanh:

9.2.Cung cấp dịch vụ In Thuy tinh cho Các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam:

9.3.Chiến dịch In bình thủy tinh bảo vệ môi trường:

10.Xem thêm về chúng tôi:

Tại sao bạn lại cần đến dịch vụ In Cốc Thủy Tinh ?

Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, việc xây dựng Thương hiệu đã khó, việc làm cho khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn lại càng khó hơn gấp nhiều lần.

Thương hiệu của bạn có đang ở trong tầm mắt khách hàng ? Hay là đối thủ của bạn ?

Mỗi giây trôi qua, có hàng ngàn khách hàng đang lãng quên bạn và tìm đến đối thủ khi bạn không hiệu hữu trong mắt họ.

Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây - Giúp công ty bạn luôn hiện hữu trong mắt khách hàng và đối tác bằng Cốc thủy tinh in logo.

- Phủ thương hiệu: Giúp khách hàng vô thức nhớ đến bạn vì logo in trên cốc thủy tinh của bạn hiện hữu 24/7 xung quanh họ.

- Xây dựng lòng tin: 68% người dùng tin rằng những thương hiệu thường xuyên hiện diện là những công ty uy tín.

- Tiết kiệm chi phí: Thử hình dung mà xem, một bộ cốc thủy tinh in hình dùng được bao nhiêu lâu ? Đó chính là thời gian mà khách hàng trông thấy bạn. Một hình thức Marketing giá rẻ hiệu quả.

In Chai lọ, cốc thủy tinh bằng máy in công nghệ cao tại ĐH

Thành công của bạn là những gì chúng tôi hướng đến. Hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực In cốc thủy tinh, phục vụ cho 300+ doanh nghiệp, chúng tôi biết chiêu PR in logo lên cốc thủy tinh mang lại nhiều lợi ích tiếp thị nhất cho các doanh nghiệp có đặc điểm:

- Doanh nghiệp đang hoạt động ổn định: Bước qua giai đoạn khởi nghiệp đầy khó khăn, ổn định về mặt doanh thu trong ít nhất 6 tháng tiếp theo.

- Cần xây dựng uy tín: Chú trọng xây dựng hình ảnh công ty dài hạn, nuôi dững mối quan hệ với khách hàng và đối tác.

- Chiến lược hiệu quả: Tăng hiện diện thương hiệu, giúp mọi người biết đến bạn, giảm chi phí và phụ thuộc vào Quảng cáo.

- Bước đầu xây dựng một thương hiệu mới hoặc một chuỗi kinh doanh nhượng quyền, cực kỳ phù hợp với Quán Cafe, Quán trà chanh trà sữa cần in chữ trên cốc thủy tinh.

in coc thuy tinh layla - in cốc trà chanh - in coc tra chanh

In cốc thủy tinh ĐH đồng hành cùng thương hiệu Tiệm trà chanh Layla từ khi bắt đầu.

Kỹ thuật in của chúng tôi như thế nào?

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi tự tin là đơn vị In cốc thủy tinh tại Hà Nội đi đầu về áp dụng công nghệ - kỹ thuật in hiện đại.

Chúng tôi cung cấp 3 kỹ thuật in chính là In lụa cốc thủy tinh (In lưới), In chuyển nhiệt trên cốc  Công nghệ in thủy tinh bằng Laze

Kỹ thuật In lụa thủy tinh:

Là kỹ thuật in phổ biến cho hình ảnh sống động, bắt mắt và tiết kiệm chi phí. Thời gian thực hiện cũng rất ngắn, trong 24h chũng tôi có thể bàn giao sản phẩm (tùy thuộc số lượng)

- Đối với những bản Maket đơn mầu hoặc In chữ lên thủy tinh không quá phức tạp sẽ được thực hiện trên máy in cốc thủy tinh giúp giảm thời gian và công sức thực hiện, qua đó giảm giá thành sản phẩm.

- Đối với những thiết kế cầu kỳ, nhiều lớp mầu phức tạp thì sản phẩm sẽ được thực hiện hoàn toàn bằng thủ công để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối cho sản phẩm. Đảm bảo độ Sắc nét, chuẩn mầu trong từng hình ảnh in trên cốc thủy tinh.

- Phương pháp này thường được sử dụng để in chữ lên ly cốc thủy tinh, in logo ít mầu.

Kỹ thuật In chuyển nhiệt:

- Là phương pháp in cao cấp, chi phí cao hơn và thời gian thực hiện cũng lâu hơn. Tuy nhiên lại rất phù hợp khi In hình ảnh trên ly thủy tinh phức tạp. Sản phẩm trông lại cực kỳ sang trọng và đẹp mắt.

- Phương pháp này thường áp dụng đối với những hình ảnh cầu kỳ nhiều lớp mầu, có thể kể đến như in hình ảnh, in kỷ niệm chương bằng thủy tinh...

in kỷ niệm chương - ky niem chuong

Mẫu sản phẩm in chuyển nhiệt nhiều mầu

Kỹ thuật In Lazer

- Là phương pháp tốt nhất cho kết quả là những chiếc cốc thủy tinh in đẹp nhất và cũng là đắt nhất của chúng tôi. Đối với kỹ thuật in này, sản phẩm đầu ra trông cực kỳ sang trọng và tinh tế. Rất phù hợp để đồng hành với những thương hiệu hoặc sản phẩm cốc thủy tinh cao cấp.

Dưới đây là một mẫu In Lazer trên cốc thủy tinh mà chúng tôi thực hiện.

in bộ cốc quà tặng - in cốc doanh nghiệp - in bộ cốc doanh nghiệp

Chúng tôi cung cấp cho bạn những gì ?

Chúng tôi có nhiều sự lựa chọn cho bạn để lựa chọn phù hợp với đặc thù mỗi chiến dịch - chiến lược mà bạn thực hiện bằng việc in cốc thủy tinh theo yêu cầu

- Như đã nói ở trên, bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 công nghệ in thủy tinh phía trên để phù hợp nhất trong quá trinh In logo lên cốc thủy tinh, Ấm chén sứ.

- Chúng tôi thực hiện In ấn trên 2 chất liệu là Thủy tinh - Glass và Gốm sứ - Ceramics đối với các sản phẩm Ly Cốc, Ấm chén, In Kỷ niệm chương, In Bình thủy tinh bảo vệ môi trường...

- Bạn có thể mang cốc trơn đến Xưởng in thủy tinh của chúng tôi để thực hiện. Tuy nhiên, nếu chưa có sẵn, bạn hãy tham khảo

 

+200 mẫu ly cốc thủy tinh đẹp đỉnh cao giá tốt

 

 

- Dịch vụ gia tăng: Công ty in cốc thủy tinh DH còn cung cấp kèm thêm Cốc thủy tinh in logo và những vỏ hộp sang trọng, một sản phẩm in cốc thủy tinh hoàn chỉnh sẽ như thế này: 

 

Xưởng in ấn thủy tinh của chúng tôi ở đâu?

Bạn đang tìm Nơi in cốc thủy tinh tại Hà Nội ?

- Nếu bạn ở Hà Nội có thể trực tiếp qua trụ sở và cũng là xưởng in cốc thủy tinh của chúng tôi tại địa chỉ: L1-TT2 số 89 Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội (Ô tô đỗ cửa)

- Nếu bạn ở các tỉnh thành khác, liên hệ cho chúng tôi qua Số điện thoại, kênh Zalo, Facebook trên Website để được tư vấn và Design Maket miễn phí.

Công ty in cốc thủy tinh ở Hà Nội của chúng tôi nằm cách Ga tàu Giáp Bát 500m và Bến xe Giáp Bát 1Km, Bến xe Nước Ngầm 1,2Km cực kỳ thuận tiện cho việc vận chuyển thành phẩm cho bạn. Trên thực tế, Công ty Đ&H đã từng thực hiện rất nhiều đơn hàng lớn cho các khách hàng tại Lào Cai, Lạng Sơn, Quảng Ninh hay thậm chí là Thừa Thiên Huế.

địa chỉ in cốc - địa chỉ in ấm chén

Quy trình thực hiện In cốc thủy tinh - Ấm chén sứ

Nhanh chóng - Chính xác - Hiệu quả là những gì chúng tôi hướng đến và áp dụng triệt để vào quá trình thực hiện dịch vụ.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin - Tư vấn khách hàng

Bạn cung cấp một số thông tin cần thiết như mẫu sản phẩm thực hiện, số lượng, thông tin để in trên cốc (Logo, Brands, Sologan..)

Chúng tôi có trách nhiệm tư vấn, lên Maket miễn phí và thực hiện In sản phẩm cốc thủy tinh demo (Nếu cần) cho Quý khách hàng.

Bước 2: Đặt cọc và sản xuất

Bạn thanh toán 100% Đơn đặt hàng và chúng tôi tiến hành sản xuất hàng loạt. Thời gian in chữ lên cốc thủy tinh tùy thuộc vào số lượng đơn hàng. Thông thường sẽ giao hàng trong vòng 48h.

Bước 3: Giao hàng

Tùy theo yêu cầu mà chúng tôi tiến hành trả hàng cho bạn bằng Xe tải, Xe khách hoặc Tàu hỏa. Đảm bảo chi phí vận chuyển rẻ nhất và an toàn nhất cho các sản phẩm cốc thủy tinh in hình đã in hoàn thiện.

xưởng in cốc đh - công ty in cốc thủy tinhLuôn đảm bảo tiến độ giao thành phẩm trong 48 tiếng

Giá in cốc thủy tinh ?

In cốc thủy tinh giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào Công nghệ in thủy tinh và mẫu cốc thủy tinh  bạn lựa chọn mà giá cả khác nhau.

Tuy nhiên, tiền thân là Công ty buôn bán đồ thủy tinh gốm sứ, cùng với đó có xưởng sản xuất riêng, do đó hoàn toàn chủ động trong khâu sản xuất và kiểm soát chi phí. Giá in cốc thủy tinh tại ĐH chỉ từ 4.000 VNĐ

Chúng tôi cam kết chi phí dịch vụ In trên thủy tinh, In cốc sứ, In ấm chén sứ tại Đ&H luôn tốt nhất thị trường.

in cốc thủy tinh có quai - in cốc bia thủy tinh

Một mẫu cốc có quai giá rẻ được in sắc nét.

Câu hỏi thường gặp:

 

Giá in cốc thủy tinh tùy thuộc vào loại cốc và kỹ thuật in bạn chọn. Chỉ từ 4.000 VNĐ/cốc (đã bao gồm cả chi phí in)

Chúng tôi thường bắt đầu với số lượng là 100 sản phẩm. Đối với những đơn hàng in cốc thủy tinh lẻ (kể cả 1 sản phẩm) chi phí có thể sẽ cao hơn.

Chúng tôi nỗ lực không ngừng để cải tiến công nghệ và tay nghề nhân viên và nghiêm túc kiểm tra, kiểm soát chất lượng in logo lên cốc thủy tinh. Đối với những sản phẩm không đạt chuẩn như: Bị lem mầu; Không chuẩn mầu; Hình không sắc nét; Sản phẩm bị nứt/vỡ... Chúng tôi sẽ loại bỏ ngay lập tứcVì vậy ĐH luôn được đánh giá là Công ty in cốc thủy tinh uy tín tại Hà Nội.

Bạn có thể chọn in bao nhiêu mẫu cùng một đơn hàng tùy ý. Tuy nhiên với mỗi loại cốc thủy tinh và hình in trên cốc khác nhau thì chi phí cũng khác nhau.

Toàn bộ hình in trên cốc được in/khắc bên ngoài sản phẩm hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc đựng đồ ăn, đồ uống của người sử dụng.

Đối với phương pháp in lưới và in chuyển nhiệt, chúng tôi sử dụng loại mực in chuyên dụng. Bám cực chắc trên bề mặt sản phẩm. Trơ với nước nóng 100 độ và đa số các loại hóa chất. Còn với phương pháp In lazer, hình in được khắc trực tiếp vào sản phẩm. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của hình in trên ly

Câu trả lời là: Chỉ khi bạn yêu cầu. 

Bởi thủy tinh Trung Quốc rẻ nhưng chất lượng không được tốt, dễ nứt vỡ trong quá trình in logo trên cốc thủy tinh, nhất là kỹ thuật in Lazer. Chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng sử dụng những sản phẩm từ các thương hiệu thủy tinh uy tín như: cốc thủy tinh Ocean, UG của Thái Lan, Luminarc của Pháp, IMG của Indonesia, Thủy tinh Lotus...để hạn chế rủi ro cũng như an toàn cho người sử dụng.

 

Một số thương hiệu mà Đ&H đã đồng hành:

In cốc thủy tinh cho chuỗi thương hiệu quán Cà phê, Tiệm trà chanh:

in tách sứ - in logo lên tách sứ

In tách sứ cho chuỗi cafe Lion

in hình lên cốc thủy tinh - in coc thuy tinh

In cốc thủy tinh cho tiệm trà chanh 1990

in thương hiệu lên cốc - in chữ lên cốc thủy tinh

In ly thủy tinh cho tiệm trà sữa GOKY

Cung cấp dịch vụ In Thuy tinh cho Các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam:

in hình lên ly thủy tinh - in logo lên ly thủy tinh

In logo lên cốc thủy tinh uống bia

in lazer lên thủy tinh - lin laze thuy tinh

In cốc thủy tinh bằng phương pháp lazer cực kỳ sang trọng cho hệ thồng PNJin coc su - in logo trên cốc sứ - in hình cốc sứ

In logo lên cốc sứ cho tập đoàn điện lực Việt Nam

in cốc thủy tinh ocean - in cốc lùn

Bộ cốc in logo làm quà tặng cho nhiều doanh nghiệp lớn khác

Chiến dịch In bình thủy tinh bảo vệ môi trường:

in chai thuy tinh - in chai thủy tinh - in bình thủy tinh

In bình thủy tinh bảo vệ môi trường cho Cục y tế - Bộ Công An

in bình bảo vệ môi trường - in bình đựng nước

In logo lên thủy tinh cho phong trào dùng bình thủy tinh bảo vệ môi trường

MỌI NGƯỜI ĐÃ TIN TƯỞNG - CÒN BẠN THÌ SAO ???

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC THỦY TINH CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

31 bình luận:

Đỗ Ngân

In cốc thủy tinh làm quà tặng

Võ Linh

Mình muốn nhận báo giá hộp từ 4-6 cốc, chất liệu ( nếu có hình ảnh minh hoạ thì càng tốt) nếu đặt số lượng lớn thì có nhân được chiết khấu không? Mình cảm ơn.

Đặng Thu Hằng

Minh muốn đặt in cốc làm quà tặng

thanh Hằng

Tôi muốn nhận báo giá hộp 4-6 cốc thủy tinh in logo công ty tặng khách hàng

Toan Tien

Máy nhập có khác, đặt in gần 20000 ngày hôm trước, hôm sau đã giả hàng, quá nhanh

Lỗi giao diện: file 'snippets/paginate-collection.bwt' không được tìm thấy

Viết bình luận: