Ấm chén sứ IC01

Muốn thưởng thức một chén trà ngon thì lá trà chất lượng thôi là chưa đủ, chiếc chén uống trà bằng sứ cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên sự hoàn hảo cho chén trà của bạn. Nếu bạn là một người nghiện uống trà thì sao có thể bỏ qua sản phẩm Chén sứ IC01 của chúng tôi? Cùng tìm hiểu về sản phẩm này ngay nhé!   Hình ảnh Chén sứ IC01  - Sản phẩm Chén sứ IC01 với chất lượng sứ cao cấp có tính chịu nhiệt tốt, nước men mịn màng trắng sáng dễ tẩy rửa vệ sinh, bảo vệ chén trà...

Muốn thưởng thức một chén trà ngon thì lá trà chất lượng thôi là chưa đủ, chiếc chén uống trà bằng sứ cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên sự hoàn hảo cho chén trà của bạn.

Nếu bạn là một người nghiện uống trà thì sao có thể bỏ qua sản phẩm Chén sứ IC01 của chúng tôi? Cùng tìm hiểu về sản phẩm này ngay nhé!

 

Hình ảnh Chén sứ IC01 

Ấm chén sứ IC01

Sản phẩm Chén sứ IC01 với chất lượng sứ cao cấp có tính chịu nhiệt tốt, nước men mịn màng trắng sáng dễ tẩy rửa vệ sinh, bảo vệ chén trà khỏi ố vàng nên đảm bảo sẽ bền đẹp mãi sau thời gian dài sử dụng.

- Với thiết kế không quá cầu kỳ nhưng sang trọng, kích cỡ chén trà vừa phải đủ dùng, phần tay cầm mềm mại tạo nên nét đẹp nền nã cho sản phẩm.

- Chén sứ IC01 có thể đặt trên bàn phòng khách hay văn phòng sẽ tạo nên điểm nhấn cho một không gian độc đáo. Sản phẩm có thể được sử dụng làm một món quà tinh tế, ý nghĩa và chứa đầy tình cảm thân thương chứ không chỉ là thích hợp mua dùng trong gia đình.

In ấm chén sứ IC01

 

D&H nhận in ấn logo trên chất liệu gốm sứ

Không chỉ cung cấp đồ gốm sứ, thủy tinh ra chúng tôi còn nhận thêm dịch vụ in ấn logo thương hiệu, hình ảnh với công nghệ in ấn hiện đại. Giúp sản phẩm trở nên đẹp, tao nhã, sang trọng hơn khi các nét in đậm rõ ràng, màu sắc chuẩn xác, nét thanh nét nhỏ đều được xử lý hoàn hảo, màu bền, khó phai,..

Đặc biệt chi phí rất thấp cộng thêm chúng tôi có nhận in nhanh lấy nhanh trong khoảng thời gian 24-48 tiếng.

Ấm chén sứ IC01

Sự tin yêu của khách hàng dành cho D&H

Qua rất nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi rất tự hào và biết ơn các doanh nghiệp lớn đến các khách hàng mua lẻ đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Như: Hanvico, VietJet,..cùng rất rất nhiều khách hàng khác nữa. D&H cảm ơn khách hàng đã đồng hành cùng với chúng tôi trong suốt quãng đường vừa qua. Với hy vong sẽ được phục vụ nhiều khách hàng với nhiều nhu cầu khác nhau.

Vậy còn bạn thấy sao? Hãy đặt hàng qua số Hotline 0903.118.986 để được giải đáp thắc mắc, tư vấn sản phẩm,..hoàn toàn miễn phí các bạn nhé! 

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật