Cốc giữ nhiệt inox 304 có quai nắp CY-30321

60.000₫

Cốc giữ nhiệt inox 304 có quai nắp CY-30321 là sản phẩm được nhân viên văn phòng, người thường xuyên di chuyển trên ô tô lựa chọn sử dụng. Sản phẩm được thiết kế rất tiện lợi với bình lõi inox 304 không gỉ, vỏ làm bằng thép 201 không gỉ, phần nắp nhựa PP có quai xách. Dung tích 380ml phù hợp cho nhu cầu uống cafe và các đồ uống khác hàng ngày, cùng với khả năng giữ nhiệt cực tốt. Công ty sản xuất thương mại Đ&H cung cấp sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng...

Cốc giữ nhiệt inox 304 có quai nắp CY-30321 là sản phẩm được nhân viên văn phòng, người thường xuyên di chuyển trên ô tô lựa chọn sử dụng. Sản phẩm được thiết kế rất tiện lợi với bình lõi inox 304 không gỉ, vỏ làm bằng thép 201 không gỉ, phần nắp nhựa PP có quai xách. Dung tích 380ml phù hợp cho nhu cầu uống cafe và các đồ uống khác hàng ngày, cùng với khả năng giữ nhiệt cực tốt. Công ty sản xuất thương mại Đ&H cung cấp sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh, chính sách mua hàng tốt.

Thông tin sản phẩm

- Dung tích: 380ml

- Chất liệu: Lõi cốc inox 304 không gỉ, vỏ thép không gỉ 201, nắp nhựa PP

- Màu sắc: Nhiều màu

- Xuất xứ: Trung Quốc

Đặc điểm sản phẩm

- Chất liệu an toàn cho sức khỏe: Lõi cốc inox 304 không gỉ, vỏ thép không gỉ 201, nắp nhựa PP bạn hoàn toàn có thể sử dụng cốc trong thời gian dài mà không lo hại cho sức khỏe.

- Thiết kế nắp có quai tiện lợi

- Đáy ly có lớp silicon chống trượt

- Thích hợp cho học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, người chơi thể thao, người thường xuyên di chuyển đi lại bằng ô tô.

Tại sao bạn nên chọn mua hàng của chúng tôi?

- Chất lượng sản phẩm và dịch vụ mua hàng được đảm bảo tốt nhất

- Các sản phẩm đưa đến tay khách hàng đều trải qua quá trình kiểm tra kỹ càng

- Sản phẩm nếu phát sinh lỗi dù là nhỏ nhất In cốc thủy tinh đều áp dụng chính sách bảo hành đổi trả 1-1 cho khách hàng theo quy định.

Công ty sản xuất thương mại Đ&H luôn lấy uy tín và sự chuyên nghiệp trong cung cấp sản phẩm làm kim chỉ nam giúp chúng tôi nhận được sự ủng hộ từ khách hàng và không ngừng phát triển.

Lưu ý: giá chúng tôi đưa ra chỉ là giá tham khảo, để có giá tốt nhất và chính xác nhất vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi (zalo 0989093028 - 0903118986)

Thông tin liên hệ của chúng tôi: 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

  • Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội

  • Hotline: 024.629.33318

  • Email: sanxuatthuongmaidh@gmail.com

 

Xem thêm về chúng tôi:

Sản phẩm nổi bật