Cốc sứ cao cấp màu xanh mạ vàng

70.000₫

Cốc sứ cao cấp nhiều màu mạ vàng  thuộc dòng ly sứ cao cấp, là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong nhiều sự kiện lớn nhỏ. Chất men bóng cao cấp, được nung nhiệt độ cao để loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại, cực kì an toàn cho người sử dụng. Cốc sứ cao cấp có phần nắp đậy vừa vặn, thân nắp được thiết kế kẽ hở tiện lợi khi bỏ thìa trong ly. Công ty sản xuất thương mại Đ&H cung cấp sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá...

Cốc sứ cao cấp nhiều màu mạ vàng  thuộc dòng ly sứ cao cấp, là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong nhiều sự kiện lớn nhỏ. Chất men bóng cao cấp, được nung nhiệt độ cao để loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại, cực kì an toàn cho người sử dụng. Cốc sứ cao cấp có phần nắp đậy vừa vặn, thân nắp được thiết kế kẽ hở tiện lợi khi bỏ thìa trong ly. Công ty sản xuất thương mại Đ&H cung cấp sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh, chính sách mua hàng tốt.

Thông tin sản phẩm

- Dung tích: 400 ml

- Chiều cao: 9,8cm

- Đường kính miệng: 10,5cm

- Bộ sản phẩm không nắp

- Xuất xứ: Trung Quốc

Đặc điểm sản phẩm

- Ly sứ viền vàng cao cấp nhiều màu

- Phần thân thiết kế hình chóp trụ cao, dáng ly bầu tròn.

- Màu sắc tao nhã, thanh lịch, với các đường viền mạ vàng đồng bộ quanh ly, tạo điểm nhấn bắt mắt. Nét ngẫu hứng có sự sắp xếp mang tính nghệ thuật cao

- Quai ly vuông vắn được mạ vàng, mang hơi thở của vùng biển Địa Trung Hải với biển xanh nắng vàng

- Đi kèm bộ sản phẩm là dĩa đựng và muỗng mạ vàng được thiết kế đồng bộ.

- Chất men bóng cao cấp, được nung nhiệt độ cao để loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại, cực kì an toàn cho người sử dụng.

Tại sao bạn nên chọn mua hàng của chúng tôi?

- Chất lượng sản phẩm và dịch vụ mua hàng được đảm bảo tốt nhất

- Các sản phẩm đưa đến tay khách hàng đều trải qua quá trình kiểm tra kỹ càng

- Sản phẩm nếu phát sinh lỗi dù là nhỏ nhất In cốc thủy tinh đều áp dụng chính sách bảo hành đổi trả 1-1 cho khách hàng theo quy định.

Công ty sản xuất thương mại Đ&H luôn lấy uy tín và sự chuyên nghiệp trong cung cấp sản phẩm làm kim chỉ nam giúp chúng tôi nhận được sự ủng hộ từ khách hàng và không ngừng phát triển.

Lưu ý: giá chúng tôi đưa ra chỉ là giá tham khảo, để có giá tốt nhất và chính xác nhất vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi (zalo 0989093028 - 0903118986)

Thông tin liên hệ của chúng tôi: 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

  • Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội

  • Hotline: 0989093028 - 0903118986

  • Email: sanxuatthuongmaidh@gmail.com

 

Xem thêm về chúng tôi: 

Sản phẩm nổi bật