Cốc sứ có nắp chóp lửa trắng IC02

40.000₫

Một chiếc cốc sứ có quai IC02 dáng cao sở hữu cả nắp cốc này chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua được. Chúng tôi - Công ty Sản xuất và Thương mại D&H chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thủy tinh, gốm, sứ cao cấp với vô vàn kiểu dáng và mẫu mã khác nhau đa dạng. Nhưng hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá mẫu Cốc sứ có quai IC02 này nhé!    Hình ảnh mẫu Cốc sứ có nắp IC02 - Chiếc cốc sứ có quai IC02 được thiết kế với kiểu dáng tròn cao, miệng to rộng...

Một chiếc cốc sứ có quai IC02 dáng cao sở hữu cả nắp cốc này chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua được. Chúng tôi - Công ty Sản xuất và Thương mại D&H chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thủy tinh, gốm, sứ cao cấp với vô vàn kiểu dáng và mẫu mã khác nhau đa dạng.

Nhưng hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá mẫu Cốc sứ có quai IC02 này nhé! 

 

Hình ảnh mẫu Cốc sứ có nắp IC02

Cốc sứ có nắp IC02

- Chiếc cốc sứ có quai IC02 được thiết kế với kiểu dáng tròn cao, miệng to rộng rồi dần thu hẹp lại ở dưới đáy cốc tựa như hình ảnh của bông hoa tulip đang nở rộ vô cùng thú vị và ấn tượng.

- Sử dụng chất liệu sứ cao cấp và hiện đại giúp cho việc sử dụng đồ uống trở nên dễ dàng chịu nhiệt. Có thể thoái mái dùng trà nóng, cafe mà không lo nóng hay vấn đề ố vàng nhanh chóng.

- Để có thể mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng mà chiếc cốc sứ được thêm phần quai cầm rộng rãi thoải mái, dễ dàng cầm chắc. Đồng thời để tạo thêm điểm khác biệt và nổi bật cốc mà quai cầm có thêm phần uốn lượn và nhô ra ở giữa.

- Cốc sứ có quai IC02 còn được thiết kế thêm chiếc nắp thú vị với nút cầm có hình nhưng ngọn lửa đang bùng lên vô cùng ấn tượng và độc đáo. 

Cốc sứ có nắp IC02

Bạn đã sở hữu cho mình chiếc cốc sứ có quai hiện địa và thú vị này chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ nhé! 

Video Cốc sứ có nắp IC02

Nhận in ấn logo Cốc sứ có nắp

Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm đồ gốm sứ, thủy tinh mà chúng tôi còn có thêm dịch vụ in ấn logo lên bề mặt với công nghệ in ấn cao và hiện đại. Giúp cho các nét chữ hay hình in được sắc nét và bền màu vô cùng dù cho nét thanh hay nét đậm đều được chúng tôi xử lý rất dễ dàng và hoàn hảo.

Cốc sứ có quai và nắp IC02

Thời gian sử dụng được lâu, bền với màu sắc lâu trôi, lâu bong tránh phai mờ hay nhòe các nét. 

 

Với những năm làm việc cố gắng và nỗ lực không ngừng chúng tôi đã mang đến cho khách hàng một lòng tin vững chắc và sản phẩm dịch vụ tuyệt vời nhất có thể. Và rồi chúng tôi vô cùng tự hào bởi niềm tin yêu của khách hàng đã dành cho chúng tôi đang ngày càng nhiều lên, chính vì thế mà D&H càng phải cố gắng và làm việc hết mình để không phụ lòng. 

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật