Cốc sứ có quai 300ml IC03

25.000₫

Một trong các mẫu cốc sứ mà bạn nên sở hữu đó chính là chiếc cốc sứ có quai IC03 này đây. Một cốc sứ mang đầy đủ lợi ích sử dụng đến nét đẹp tiềm ẩn này chắc hẳn sẽ không khiến bạn cảm thấy thất vọng đâu. Thậm chí còn khiến bạn cảm thấy thích thú và muốn sở hữu ngay đó!  Hãy cùng với chúng tôi - Công ty Sản xuất và Thương mại D&H khám phá chiếc cốc đơn giản mà sang trọng này nhé!    Kiểu dáng cốc sứ có quai IC03 - Một chiếc cốc sứ có chất...

Một trong các mẫu cốc sứ mà bạn nên sở hữu đó chính là chiếc cốc sứ có quai IC03 này đây. Một cốc sứ mang đầy đủ lợi ích sử dụng đến nét đẹp tiềm ẩn này chắc hẳn sẽ không khiến bạn cảm thấy thất vọng đâu. Thậm chí còn khiến bạn cảm thấy thích thú và muốn sở hữu ngay đó! 

Hãy cùng với chúng tôi - Công ty Sản xuất và Thương mại D&H khám phá chiếc cốc đơn giản mà sang trọng này nhé! 

 

Kiểu dáng cốc sứ có quai IC03

Cốc sứ có quai IC03

- Một chiếc cốc sứ có chất liệu cao cấp cùng với đó là độ bền chắc chắn mang lại sự an toàn cho người tiêu dùng. Ngoài ra được thiết kế với kiểu dáng tròn và cao trung bình thẳng vô cùng sang trọng và hiện đại.

- Cốc sứ có quai chắc chắn và độ dày tay cầm vừa phải giúp cho người sử dụng dễ cầm tránh được nhiệt độ nóng của cốc. 

- Với chất liệu sứ cao cấp này các bạn có thể dễ dàng uông trà, cafe,.. thoải mái mà không cần lo lắng đến vấn về vàng ố sau thời gian dài sử dụng.

In cốc sứ có quai IC03

Cốc sứ có quai thân thẳng

Đây quả thực là một mẫu cốc sứ hiện đại, sang trọng mà bất cứ ai cũng nên sở hữu! 

 

Nhận in ấn logo 

Ngoài cung cấp sản phẩm, để có thể đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng của khách hàng nên giờ đây chúng tôi đã có thêm dịch vụ in ấn logo thương hiệu lên các bề mặt đồ thủy tinh, gốm, sứ. Với công nghệ tân tiến và kiểu đời mới nhất hiện nay để có thể mang lại cho khách hàng của mình một sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có thể. 

In ấn cốc sứ có quai IC03

Chúng ta cũng có thể thấy rất rõ các đường nét được in trên bề mặt cốc sứ có quai IC03 sáng bóng là những được nét chau chuốt, tỉ mỉ và chuẩn xác tone màu đến hình dáng logo đều rất đẹp và ấn tượng. 

Khoác lên mình một loại mực in chất lượng cao, bền màu và sắc nét từ những nét đậm đến vị trí nét thanh mảnh nhất đều được D&H xử lý tốt và hoàn hảo. Liên hệ sớm với chúng tôi qua số Hotline 0909 118 986 để được nhận tư vấn nhiệt tình và hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhé! 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật